2GAME.VN

Dù mới xuất hiện tại thị trường game Trung Quốc thế nhưng Phong Hỏa Liêu Nguyên nhận được sự quan tâm rất lớn tới từ cả những game thủ lẫn chuyên gia dành cho sản phẩm của mình.

Phong Hỏa Liêu Nguyên là một Webgame chiến thuật – thẻ bài lấy đề tài Tam Quốc là chủ đạo. Đây vốn là một trong số những đề tài được ưa thích hàng đầu tại Trung Quốc bởi cốt truyện bất hủ cũng như khả năng biến tấu lớn, khiến cho người chơi gần như không biết chán dù đã có hàng ngàn đầu game sử dụng bối cảnh này.

2game-webgame-phong-hoa-lieu-nguyen-anh-5.jpg (1200×638)

So với mặt bằng chung webgame ở thời điểm hiện tại, Phong Hỏa Liêu Nguyên được đánh giá cao hơn hẳn nhờ vào nền tảng đồ họa 3D vô cùng tân tiến, được đánh giá là vượt trội so với giới hạn đồ họa mà một Webgame có thể vươn tới. Từ tạo hình nhân vật, kiến trúc cũng như những hiệu ứng khác trong game được khắc họa một cách rõ rệt, chân thực song cũng đầy biến ảo và mê hoặc.

Và như đã nói ở trên, Phong Hỏa Liêu Nguyên áp dụng lối chơi chiến thuật – thẻ bài làm chủ đạo xuyên suốt sản phẩm của mình, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có cơ hội gặp lại những danh tướng lẫy lừng của Trung Hoa thời cổ đại như Trương Phi, Quan Vũ, Chu Du…, sau đó sắp xếp, bày binh bố trận những danh tướng này với nhau để tạo nên một trận hình mạnh nhất nhằm thống nhất Tam Quốc theo đúng với cốt truyện nguyên bản.

2game-webgame-phong-hoa-lieu-nguyen-anh-6.jpg (1200×567)

Ngoài lối chơi chủ đạo là dàn trận – chinh chiến ra, người chơi còn được trải nghiệm khả năng xây dựng thành trì vô cùng độc đáo mà Phong Hỏa Liêu Nguyên đem lại. Bằng cách phân phối các tài nguyên một cách hợp lý, người chơi mới có thể thu về những vật phẩm giá trị cũng như mở ra những giới hạn mới cho riêng mình cả về binh chủng lẫn quân lương, hay thậm chí là thu về những báu vật cùng những danh tướng quý hiếm qua quá trình chiêu mộ ngẫu nhiên.

Để tăng cao tính chiến thuật cũng như chiều sâu cho game, Phong Hỏa Liêu Nguyên cũng áp dụng phương thức chia binh chủng, qua đó, mỗi binh chủng khác loại với nhau sẽ khắc chế nhau một cách rõ rệt, chẳng hạn như cung binh khắc bộ binh, bộ binh khắc kỵ binh và kỵ binh khắc cung binh, từ đó tạo nên một vòng tuần hoàn chiến thuật đa sắc thái mà người chơi phải xoay xở một cách hợp lý để dành được tối đa lợi thế so với đối phương.

2game-webgame-phong-hoa-lieu-nguyen-anh-2.jpg (1200×699)

Mỗi trận chiến trong Phong Hỏa Liêu Nguyên đều diễn ra một cách cực kỳ gay cấn với những kỹ năng đa dạng đến từ những danh tướng, hay kể cả những sự khắc chế lẫn nhau giữa những binh chủng. Thế nhưng điều đặc biệt ở đây là người chơi hoàn toàn có thể điều khiển binh chủng của mình trong mỗi trận đánh, tạo nên những mặt trận vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Nhìn chung về mặt gameplay Phong Hỏa Liêu Nguyên không có quá nhiều thay đổi so với những tựa game cùng thể loại, tuy nhiên đây vẫn là một tựa game đáng để trải nghiệm bởi đồ họa đã mắt cùng những con bài chiến thuật vô cùng đa dạng. Hiện tại trò chơi đang được thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.

2game-webgame-phong-hoa-lieu-nguyen-anh-4.jpg (1200×642)

2game-webgame-phong-hoa-lieu-nguyen-anh-9.jpg (1200×697)

2game-webgame-phong-hoa-lieu-nguyen-anh-11.jpg (1200×700)

2game-webgame-phong-hoa-lieu-nguyen-anh-13.jpg (1200×697)

2game-webgame-phong-hoa-lieu-nguyen-anh-15.jpg (1200×696)