Nấu ăn

PHỞ VIỆT, nhân ngày của Phở 12/12, Cùng nấu Các Món PHỞ BÒ ngon Tôn Vinh ẩm Thực Việt by Vanh Khuyen



Nhân ngày của Phở Việt Nam 12/12 – ngày Hội tôn vinh Phở Việt, tôn vinh ẩm Thực Việt, nhận lời mời tham gia từ Google và cũng với mong muốn lưu truyền và quảng bá món Phở đến được nhiều người hơn, Vành Khuyên nấu Phở BÒ và chia sẻ đến tất cả cô bác, anh chị em và các bạn cách nấu Phở thơm ngon đặc biệt này.

Trong Video này Vành Khuyên chia sẻ 3 món Phở: Phở Bò Truyền Thống, Phở Bò Tái Nạm nấu theo kiểu Bắc và Kiểu Nam, đặc biệt là PHỞ SỐT VANG hay Phở Bò Sốt Vang, 1 món Phở có sự kết hợp của Ẩm Thực Phương Tây và Ẩm Thực Việt hay Á Đông. Phở này đã có mặt ở nhiều Hàng Phở ở Hà Nội và cũng gần đây thì có bán ở Sài Gòn.

Pho Soup Noodles – Celebrating Phở Google Doodle on 12-12
Phở or pho is a Vietnamese soup dish consisting of broth, rice noodles, herbs, and beef, sometimes chicken.
Pho – one of the iconic dishes of Vietnam’s culinary culture

Pho | Vietnamesische Nudelsuppe mit Rindfleisch und Reisnudeln

❤️ Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

📌 Cách làm tất cả các Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức từ 2g – 6g giờ Việt Nam

#DoodlePho #PhoVietnam #VNYouTubecreators #GoogleDoodle #vanhkhuyenleyoutube #phovanhkhuyen #instantpotvk

00:00 – Mở đầu & giới thiệu
01:04 Bắt đầu
01:08 Hương liệu & Gia vị Nước Súp Phở
01:53 Hương liệu gia vị nấu Bò Sốt Vang
06:30 Nấu Nước súp Phở
14:54 Nấu Bò Sốt Vang
18:47 Hoàn thành

NGUYÊN LIỆU: Pho Soup Noodles 6 – 8 phần
* Hương liệu & Gia vị nấu Nước Súp Phở: 600gr Xương Bò + 1kg Thịt Bò (1:11)
– 2 miếng Trần bì (hoặc Vỏ Quýt khô)
– 1 Thảo quả
– 4 Đinh Hương
– 2 Cam Thảo
– 3 Hoa Hồi
– 1 Thanh Quế
– 1,5mc Hột Ngò
– 0,5mc Tiểu Hồi
– 200gr Củ Hành Tây
– 50gr Gừng

* Hương liệu & Gia vị nấu Bò Sốt Vang: 1,3kg Thịt Bò (2:01)
– 6 Tép Tỏi
– 300gr Củ hành Tây
– 4 Hoa Hồi
– 1 Thanh Quế
– 1 Trái Thảo Quả
– 2 – 3mc Tương Cà Chua cô đặc
– 20gr Bơ
– 1,5mcf Bột Ớt
– 1/4mcf Bột Ngũ vị Hương
– Gia vị nêm: Muối, Tiêu, Đường, Bột Nêm Gà, Tiêu, Bột Ngọt
– 120ml Rượu Vang / hoặc Rượu nấu ăn

* Rau ăn kèm:
– Ngò rí
– Ngò Gai
– Quế
Ngoài ra nếu thích còn có:
– Giá Đậu xanh
– Tương Ớt
– Tương Hồi
– Tỏi ngâm chua
– Chanh
– Ớt

– Bánh Phở Khô / cũng có thể ăn với Mì thành món Mì Sốt Vang

* Nước Béo: 300gr Thịt Mỡ Bò
– 40gr Tỏi
– 400ml Nước súp Phở

INGREDIENTS for 6 – 8 portions
* Spices & Seasonings for Pho Soup: 600gr Beef Bones + 1kg Beef meat
– 2 pcs. of tangerine peel
– 1pc. cardamom
– 4pcs. cloves
– 2 Licorice sticks
– 3pcs. Star Anise
– 1pc. Cinnamon stick
– 1.5 Tbsp. coriander seeds
– 0.5 Tbsp. fennel seeds
– 200g Onions
– 50g Ginger

* Spices & Seasonings for Beef with Wine Sauce (Sauce Bordelaise): 1.3kg Beef meat
– 6 Garlic Cloves
– 300g Onions
– 4pcs. Star Anise
– 1pc. Cinnamon stick
– 1pc. Cardamom
– 2 – 3 Tbsp. Concentrated Tomato Sauce
– 20g Butter
– 1.5 tsp. Chili Powder
– 1/4 tsp. Five spices powder
– Seasoning: Salt, Pepper, Sugar, Chicken Powder, Pepper, MSG (optional)
– 120ml of red wine
– 300ml cooked Pho soup

* Vegetables served:
– Coriander
– Culantro
– Basil

* Fatty Water: 300gr Beef Fat
– 40g Garlic
– 400ml cooked Pho soup

* Vietnamese dried rice noodles

ZUTATEN: für 6-8 Portionen (1:11)
* Gewürze für Pho-Suppe: 600gr Rinderknochen + 1kg Rinder Suppenfleisch
– 2 Stück Mandarinenschale
– 1Stk. Kardamom
– 4Stk. Nelken
– 2Stk. Süßholz
– 3Stk. Sterne-Anis
– 1Stk. Zimtstange
– 1,5 EL Koriandersamen
– 0,5 EL Fenchelsamen
– 200g Zwiebeln
– 50g Ingwer

* Gewürze für Rindfleisch mit Weinsauce (Sauce Bordelaise): 1,3 kg Junge Rinder Suppenfleisch (2:01)
– 6 Knoblauchzehen
– 300g Zwiebeln
– 4Stk. Sternanis
– 1Stk. Zimtstange
– 1Stk. Kardamom
– 2 – 3 EL. Konzentrierte Tomatensauce
– 20g Butter
– 1,5 TL. Chilipulver
– 1/4 TL. Fünf Gewürze Pulver
– Gewürz: Salz, Pfeffer, Zucker, Hühnerpulver, Pfeffer, MSG (optional)
– 120ml Rotwein

* Gemüse serviert:
– Koriander
– Lange Koriander
– Basilikum

* Fettwasser: 300gr Rinderfettfleisch
– 40g Knoblauch
– 400ml Pho-Suppe

* Vietnamesische getrocknete Reisnudeln

XEM THÊM CÁC MÓN PHỞ KHÁC Ở ĐÂY:
– PHỞ GÀ
– PHỞ ĐUÔI BÒ và NẠM BÒ
– PHỞ BÒ SỐT VANG
– PHỞ BÒ TRỘN
– PHỞ GÀ TRỘN DA GIÒN
– PHỞ CHAY
– PHỞ BÒ TÁI NẠM
– Hoặc PHỞ CUỐN
– PHỞ XÀO CHAY
– PHỞ XÀO BÒ
* Các món ăn nấu với Nồi Áp suất Điện Instant Pot ở đây

Related Articles

34 Comments

  1. Chị và gia đình chị của chị vừa xem xong video này, vì rất mê món phở. Cám ơn Vành Khuyên nhắc chị của chị nấu cho chị trong thời gian chị đang thăm gia đình chị. 👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏

  2. Chị V. Khuyên ơi, chị có biết món bánh nghệ của vùng Gò Công – Tiền Giang không & có thế hướng dẫn làm được không ạ. Nghe nói cũng là món ăn trứ danh đó chị. Cám ơn rất nhiều nếu chị dành thời gian hướng dẫn! 👍

  3. Vành khuyên làm món nào thấy cũng ngon hướng dẫn rõ ràng dễ hiểu cảm ơn Vành Khuyên hôm trước có hỏi Vành Khuyên chỉ cho mình cái Link để mua máy xay tỏi hành 2 lưỡi và 3 lưỡi hiện mình đang ở Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button