Nấu ăn

PHỞ LÁ / BÁNH PHỞ – Cách làm Bánh Phở cuốn tại nhà từ A-Z thật nhanh và dễ dàng by Vanh Khuyen



PHỞ LÁ hay LÁ PHỞ là một dạng của Bánh Tráng Ướt dùng để cuốn tất cả các loại nhân gồm những gì mình có. Nhân không bó buộc. Cách làm Bánh Phở này rất đơn giản. Chỉ cần 1 miếng Vải phi bóng và cái nồi, cọng dây Thun thôi thì anh chị em và các bạn đã có thể tự làm BÁNH PHỞ CUỐN nhanh gọn và đơn giản tại nhà. Bánh dẻo mềm để cuốn rau thịt.

Cám ơn các anh chị và các bạn đã luôn theo dõi Video của Vành Khuyên!

– thịt ba rọi hoặc thịt nạc vai, loại có chút mỡ sẽ ngon
– hành tím và tỏi giã nát (càng nát ướp thịt càng không ra nước khi nướng hay chiên)
– nước tương
– bột nêm
– đường
– xíu tiêu

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Xem thêm các món ăn với Cà tím ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Món ăn cho Bé ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#banhcuonvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube #phovanhkhuyen

Related Articles

39 Comments

  1. Vành khuyên làm món nào cũng ngon , hướng dẫn rất kỹ càng tuyệt vời lắm ! Cảm ơn vàng khuyên rất nhiều!
    Mình rất thích ăn món bánh đa vừng bằng nồi hơi , vàng khuyên làm món này giúp mình với . Cảm ơn vành khuyên rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button