Nấu ăn

PHỞ GÀ – Bí quyết nấu món Phở Gà sao cho đúng Vị thơm lừng by Vanh Khuyen – How to cook Chicken PhoPhở là món ăn truyền thống của người Việt Nam. Nhắc đến Phở là người ta sẽ nghĩ đến Việt Nam cũng như món Chả giò. Phở có nhiều như Phở Gà, Phở Bò. Sau này còn có nhiều loại Phở khác nữa như Phở trộn, Phở Hải sản…

Dù là Phở nào thì mùi vị cũng đặc trưng và thơm ngon nếu nấu đúng Hương vị.

❤️ ❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn thường ngày ở đây

* Tương Hột nấu gì ngon ở đây

* Gà nấu gì ngon ở đây

* Món ngon đãi Tiệc, món ngon đãi Khách

* Thịt Heo nấu gì ngon ở đây

* Thịt Bò nấu gì ngon ở đây

* Thịt Vịt nấu gì ngon ở đây

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Bằm, thịt Xay ở đây

* Mẹo Vặt nhà Bếp ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #phovanhkhuyen

INGREDIENTS

– 1.6kg Chicken
– 3.5 litters of water
– 1Tbsp. salt

Related Articles

49 Comments

 1. Ngon qua chi VK oi,chi cho em Hoi cai keo chi mua o dau Vay chi oi,em hay Chat thi bang dao giong nhu chi noi no vang Len tu tung 😍,em cam on chi nhe,em lam mon gi cung vao YouTube kiem chi ca😍 em chuc chi luon vui ve binh an va hp a😻😍❤️❤️

 2. Vk ơi.khi đống nắp nấu 10 phút . thì mình dùng cái opinions nào vậy Vk..
  In sate ỏ pressure vậy Vk.?
  Thanks Vk.
  Số sorry every time I made a comment to you is always too late for you . I'm just only can watching your show when I been home from work and kids been in the bed 🛌 so I can enjoy your show.
  My kids don't want to eat chicken with bone in .
  Can VK teaching us how to cook Chicken pho with a chicken breast… I'm don't like chicken breast so dry to me but kid's don't eat when I cooked hold chicken. please.
  Thanks VK very much. Wishing you have a good beautiful night.

 3. Chị VK ơi em rất ngại việc chặt gà nguyên con, em ko biết tại sao nhưng em thấy sợ sợ (mà nhà em cũng ko thích ăn đầu gà, đuôi, cánh…chỉ ăn đùi và ức) vậy nên em có thể mua gà đóng gói sẵn (đùi và ức) để làm món này được ko ạ ?

 4. Chị ơi ngon quá, em theo dõi chị suốt hà, chị cho mọi người quá chừng bí quyết nấu món ăn ngon luôn. Chị cho em hỏi cái lưới bằng inox mà chị sử dụng để bỏ đinh hương này nọ vô và náu á,cái đó tiếng anh gọi là gì, em muốn mua á,ở vn e ko biết bán ở đâu mà tên tiếng anh là gì e ko biet nên ko order online dc!!

 5. Chị ơi. Nướng mấy cái gia vị bằng lò nướng thì để nhiệt độ trong bao nhiêu phút và bao nhiêu độ ạ. Chị có thể chỉ e cách nướng hành và gừng luôn được không ạ. Em cảm ơn chị nhiều lắm ạ!

 6. Very delicious ! Ich kann empfinden , dass " Pho Ga " phantastisch schmeckt ,
  da es nicht nur lecker sondern auch nicht kompliziert nachzumachen ist , werde
  ich unbedingt dies " Pho Ga " kochen müssen . Vielen Dank für Ihr Video . Bleiben Sie gesund !!!

 7. Chị VK cho e hỏi nếu nấu trên bếp thì gói gia vị như hồi quế đinh hương nên bỏ vào sau khi thịt,xương được hầm mềm phải không? Và thời gian để gói gia vị trong nồi max là bao lâu chị? E nấu qua với nồi áp suất nhưng bỏ tất cả nguyên liệu vào từ lúc ban đầu đến khi nấu xong. E khong biết có những gì khác nhau ko giữa bỏ vào hầm chung từ đầu hay bỏ vào sao cùng. Mong chị chỉ giáo e tý. Thanks Chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button