Nấu ăn

PHỞ CHAY – Cách Xào PHỞ ÁP CHẢO CHAY Thập Cẩm ăn Chay hay mặn đều ngon by Vanh Khuyen



Phở là món ăn của người Việt. Phở Bò, Phở Gà, Phở nước và Phở khô hay Phở xào. Ngoài món Phở Xào mặn hay Phở áp chảo giòn, Phở xào mềm mình còn có Phở Xào chay. Phở xào hay Phở áp chảo thập cẩm thơm ngon đủ chất. Phở xào này có thể cho người ăn Chay hay ăn mặn đều được.

Phở xào với thành phần đơn giản là Đậu hũ, Nấm và Rau. Phở Áp chảo chay đầy đủ dinh dưỡng và ngon như Phở xào mặn.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn thêm món Chay ngon cho gia đình!

* Xem thêm các món Mì, Bún, Miến Phở ở đây

* Xem thêm cách làm Đậu hủ từ Chanh và Muối ở đây

* Cách làm Đậu hủ từ Giấm và Muối ở đây

* Món ăn Chay thanh Đạm ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #monchayvanhkhuyen #phovanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Phở ngâm nở 600gr
– Đậu hủ 250gr
– Nấm 250gr
– Ớt chuông 30gr
– Cà rốt 70gr
– Cải Thảo, Cải Thìa 300gr
– Cà chua 100gr
– Hành Boaro / Tỏi Tây 100gr

Sốt xào Phở gồm
– Nước tương Maggi (ăn chay thì sẽ cho nước tương Chay)
– Dầu Mè
– Hắc xì Dầu
– Tương Cà Ketchup
– Dầu Hào chay
– Dầu Boaro phi
– Đường

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button