Tin tức

Phim Marvel’s The Defenders tiếp tục đón nhận những gương mặt…cũ!

Marvel Entertainment mới đây đã thông báo, họ sẽ mang 2 nhân vật quen thuộc của loạt phim là Daredevil và Luke Cage trở lại với The Defenders.

https://www.youtube.com/watch?v=GZN6zDNFBUs

Hai nữ diễn viên Simone Missick trong vai Misty Knight và Deborah Ann Woll trong vai Karen Page sẽ trở lại trong dự án này. The Defenders được coi là phiên bản Netflix của The Avengers, series sẽ quy tụ tất cả những anh hùng mà Netflix đã tạo ra từ trước đến nay bao gồm Matt Murdock / Daredevil (Charlie Cox), Jessica Jones (Krysten Ritter), Luke Cage (Mike Colter), và Danny Rand (Finn Jones). Trước đó, có thông tin cho rằng The Punisher (Jon Bernthal) cũng sẽ góp mặt trong phim.

https://www.youtube.com/watch?v=wBZtM8q2Z1g

Sigourney Weaver, người được biết đến qua các bộ phim Alien và Avatar.

Một lợi thế khác cho Netflix, họ đã mời nữ diễn viên từng được đề cử giải Oscar và Quả cầu vàng Sigourney Weaver tham gia với tư cách là nhân vật phản diện chính của loạt phim.

The Defenders sẽ phát sóng vào năm 2017.

Xem chi tiết bài viết

Phim Marvel’s The Defenders tiếp tục đón nhận những gương mặt…cũ!

#Phim #Marvels #Defenders #tiếp #tục #đón #nhận #những #gương #mặtcũ

Marvel Entertainment mới đây đã thông báo, họ sẽ đưa 2 nhân vật quen thuộc của series Daredevil và Luke Cage trở lại với The Defenders.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Hai nữ diễn viên Simone Missick trong vai Misty Knight và Deborah Ann Woll vai Karen Page sẽ trở lại với dự án này. The Defenders được coi là một phiên bản The Avengers của nhà đài Netflix, series sẽ tập hợp tất cả các anh hùng mà Netflix đã làm từ trước đến giờ bao gồm Matt Murdock/Daredevil (Charlie Cox), Jessica Jones (Krysten Ritter), Luke Cage (Mike Colter), và Danny Rand (Finn Jones). Trước đó, cũng có thông tin rằng The Punisher (Jon Bernthal) cũng sẽ có mặt trong phim.

Sigourney Weaver người từng biết đến qua những bộ phim Alien và Avatar.
Một lợi thế nữa cho Netflix, họ đã mời được nữ diễn viên tài ba từng được đề cử Oscar và quả cầu vàng là Sigourney Weaver tham gia với vai trò là nhân vật phản diện chính của series.
The Defenders sẽ phát sóng vào năm 2017.

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button