Tin tức

Pháp Sư Diệt Cương Thi H5

Pháp Sư Diệt Cương Thi H5 đưa bạn vào vai một thầy pháp đầy quyền năng, mà chỉ thông qua vài chiêu bùa chú và thần kiếm phóng thích là bạn có thể “làm gỏi” cả đám cương thi ngô nghê đang tiến về phía mình.

Thuộc thể loại game hành động đề cao yếu tố khéo léo nên trong game này bạn phải căn chỉnh hướng bay của thần kiếm và tính toán sao cho với số lượng kiếm phát ra càng ít mà hạ được càng nhiều cương thi càng tốt.

Cứ thế người chơi sẽ tích điểm, qua màn và gặp những giống loài cương thi mới với sức mạnh lẫn thử thách khó nhằn hơn rất nhiều lần. Bù lại sau mỗi ván chơi bạn có thể kết hợp các thần kiếm cùng loại để rèn đúc ra vật phẩm mới với cấp độ cao hơn. Bên cạnh đó bạn cùng có thể thay đổi hình dạng thần kiếm cũng như nhân vật để giúp cuộc chơi của mình trông bớt nhàm hơn.

Đó là chưa kể đến việc game còn cung cấp rất nhiều kỹ năng bổ trợ và bảng thiên phú cho phép bạn không ngừng cải thiện sức mạnh của nhân vật chính đang nắm giữ trong tay!

Hướng dẫn chơi game Pháp Sư Diệt Cương Thi H5

[:vi]Pháp Sư Diệt Cương Thi H5[:en]Wizard Fighting H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Pháp Sư Diệt Cương Thi H5[:en]Wizard Fighting H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Pháp Sư Diệt Cương Thi H5[:en]Wizard Fighting H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Pháp Sư Diệt Cương Thi H5[:en]Wizard Fighting H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button