Game Mobile

Phantom Blade Executioners

Phantom Blade: Executioners là tựa game mobile nhập vai hành động màn hình ngang được phát triển và phát hành bởi công ty S-Game Trung Quốc.

Người chơi sẽ vào vai Soul, một thành viên trẻ tuổi cô độc với trái tim đầy nhiệt huyết, cùng với các thành thành viên của Organisation sẽ phải chấm dứt con đường xấu xa của chiến binh kia.

Phantom Blade: Excutioners Mobile gây ấn tượng nhờ đồ họa 2D đậm chất võ thuật kiếm hiệp cổ xưa. Bối cảnh của game sẽ vào thời Trung Quốc cổ đại kết hợp với chất steampunk mang đến một thế giới vừa độc đáo vừa ma mị.

Game cũng sẽ sở hữu những chuỗi nhiệm vụ khác nhau cho phép game thủ tham gia thực hiện. Đặc biệt, cốt truyện trong game sẽ thay đổi tùy thuộc vào những lựa chọn mà người chơi đưa ra. Gameplay của Phantom Blade: Executioners sẽ đi theo hướng hành động chặt chém tốc độ cao.

Bằng cách sử dụng kết hợp đấm, đá hay các đòn khác nhau, người chơi sẽ tự phát triển các chuỗi đòn combo tấn công nhằm “dọn dẹp” kẻ thù một cách nhanh gọn nhất. Bên cạnh đó, game thủ sẽ thu thập được các loại trang bị gọi là Sin Gears sau mỗi trận chiến.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button