Tin tức

Phàm Nhân Tu Tiên mobile phá cách với hệ thống danh hiệu độc nhất vô nhị

Mortal Tu Tien mobile đã “phá lệ”, cho phép người chơi bình chọn danh hiệu mình muốn.

Thông thường, hệ thống danh hiệu sẽ do nhà phát hành toàn quyền quyết định, điều này khiến cho sự cạnh tranh trong game trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết và cũng khiến cho các game online trở nên sôi động hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mới đây game ngôn tình đầu Mortal Tu Tien di động đã phá vỡ các quy tắc, cho phép người chơi bình chọn cho danh hiệu mà họ muốn.

Mortal Tu Tiên mobile phá cách với hệ thống danh hiệu độc nhất vô nhị

Và nguồn cơn của cuộc bình chọn này bắt đầu từ việc các game thủ nữ “phát cuồng” với tiêu đề cực độc “Song Joong Ki là chồng của em” mà các admin “nhá hàng” trong game. Điều đó khiến các chị em khác “khó chịu” và mong muốn có thêm nhiều “soái ca” hay “mỹ nữ” xuất hiện trong hệ thống danh hiệu!

Mortal Tu Tien mobile phá cách với hệ thống danh hiệu độc đáo 2

Nói thêm về “ngôn tình” của game mobile Phạm Nhân Tu Tiên thì cơ bản là do đồ họa và bối cảnh trong game được trau chuốt kỹ lưỡng, hài hòa và bắt mắt, khiến người chơi như lạc vào chốn bồng lai. Chốn thiên đường. Hơn nữa, tạo hình các nhân vật đều đạt đến độ anh hùng, mỹ nữ, biến Phạm Nhân Tu Tiên mobile trở thành cái nôi ngôn tình đẹp như mơ. Từ đó, ước mơ trở thành nhân vật chính của câu chuyện tình yêu, ước mơ rời cõi phàm trần để lên thiên đàng hay ước mơ sống một cuộc sống nhàn nhã, tất cả sẽ trở thành hiện thực trên đời. Nhân Tử Tiên di động.

Mortal Tu Tien mobile phá cách với hệ thống danh hiệu 3 độc đáo

Mortal Tu Tiên mobile phá cách với hệ thống danh hiệu 4 độc đáo

Có thể nói, khi thị trường game mobile hiện nay đang tràn ngập những sản phẩm khá khô khan về mặt cốt truyện thì lần ra mắt này của tựa game kiếm hiệp tiên hiệp mobile Phạm Nhân Tu Tiên như một cơn mưa rào. thật tốt giữa bầu trời. Với những thế mạnh riêng của mình, chắc chắn tựa game này sẽ đủ sức “đốn tim” các fangirl và khiến những game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp phải phấn khích, đếm từng ngày “mong ngóng” game ra mắt. .

Xem trận đấu tại https://www.facebook.com/phamnhantutien.vn/

Xem chi tiết bài viết

Phàm Nhân Tu Tiên mobile phá cách với hệ thống danh hiệu độc nhất vô nhị

#Phàm #Nhân #Tiên #mobile #phá #cách #với #hệ #thống #danh #hiệu #độc #nhất #vô #nhị

Phàm Nhân Tu Tiên mobile đã “phá lệ”, cho phép người chơi tự bình chọn cho danh hiệu mà mình mong muốn.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Thông thường hệ thống danh hiệu sẽ do toàn quyền NPH quyết định, điều này càng khiến cho tính cạnh tranh trong game trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết và cũng khiến cho những tựa game online trở nên sôi động hơn rất nhiều. Tuy nhiên mới đây tựa game ngôn tình tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên mobile đã “phá lệ”, cho phép người chơi tự bình chọn cho danh hiệu mà mình mong muốn.

Và nguồn cơn của bảng thăm dò này bắt đầu từ việc các game thủ nữ “phát cuồng” với danh hiệu cực độc “Song Joong Ki là chồng ta” mới được các admin “nhá hàng” trong game. Điều đó khiến các chị em khác cũng “kém miếng khó chịu” và mong muốn sẽ có thêm nhiều “soái ca” hay “mỹ nhân” xuất hiện trong hệ thống danh hiệu!

Lại nói thêm về cái chất “ngôn tình” của game Phàm Nhân Tu Tiên mobile thì căn bản do đồ họa và bối cảnh trong game được chau chuốt một cách kỹ lưỡng, hài hòa và bắt mắt vô cùng khiến người chơi như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Hơn nữa tạo hình các nhân vật đều đạt mức tuyệt thế anh hùng, giai nhân tuyệt sắc, biến Phàm Nhân Tu Tiên mobile trở thành cái nôi của những tình yêu đẹp tựa mơ. Để từ đó những ước mơ trở thành nhân vật chính của câu chuyện tình yêu, ước mơ từ bỏ cõi trần phàm để phi thăng tiên giới hay ước mơ sống một cuộc đời ung dung tự tại, tất cả sẽ trở thành hiện thực trong Phàm Nhân Tu Tiên mobile.

Có thể nói khi thị trường game mobile hiện nay đang bị tràn ngập các sản phẩm kiếm hiệp khá khô khan về cốt truyện, thì lần ra mắt lần này của tựa game ngôn tình tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên mobile giống như một cơn mưa mát lành giữa trời hạ vậy. Bằng những thế mạnh riêng của mình, chắc chắn tựa game này sẽ đủ để “đốn tim” các fan girl ngôn tình và khiến các những game thủ yêu thích dòng game tiên hiệp phải phấn khích, đếm từng ngày “hóng” game ra mắt.
Hóng game tại https://www.facebook.com/phamnhantutien.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button