Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Giới thiệu game Phàm Nhân Tu Tiên 3D của NPH Funtap

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG lấy chủ đề và hình ảnh bám sát bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ. Dấn thân vào game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên của các bậc tiên nhân đắc đạo để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng. Bắt đầu từ một đệ tử vô danh, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đầy gian nan trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị.

Thậm chí sản phẩm còn lột tả được toàn bộ cái hồn, cái chất của cảnh sắc tiên giới lung linh, rộng lớn. Từ tiếng nước chảy rì rào cho đến sương mù quanh núi hay âm thanh, ánh sáng và quái vật…Từ xa đến gần, tất cả đều hiện lên vô cùng chân thực. Đã thế bạn còn được khinh công, bay lượn, cưỡi ngự kiếm phi hành ảo diệu như trong truyện mô tả. Cộng khoản hình ảnh hỗ trợ góc nhìn 2.5D hay full 3D chất lượng cao không có góc chết, khiến người chơi cứ mãi đắm chìm trong thế giới kỳ ảo này không rời!

Về khía cạnh chiến đấu trò chơi sử dụng hình thức nhập vai cày cuốc mix hành động đỉnh cao. Qua đó nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch từ phía. Hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

Về gameplay, game có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả. Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Các tính năng đặc sắc của game Phàm Nhân Tu Tiên 3D

+ Đồ họa 3D đẹp mắt, hoàn mỹ + Hiệu ứng skill mãn nhãn, rực rỡ + Game hành động nhập vai tu tiên đỉnh cao + 4 class nhân vật gồm Thanh Hư sử dụng Kiếm; Diệu Âm dùng cầm; Minh Vương chuyên Đao pháp; Thiên Sát tinh thông Giáo thương đi kèm 3 thế lực cho bạn tùy ý gia nhập gồm Tiên Cung – Luân Hồi – Cửu U. + Hơn 300+ phụ bản khác nhau với những BOSS khủng + Hệ thống cảnh giới nhân vật phong phú, đa dạng + Hệ thống tính năng cộng đồng đa dạng (Bang hội, Tổ đội, Kết hôn.. )

Tải Phàm Nhân Tu Tiên 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Đặc biệt với nội dung được khai thác từ bộ truyện tiên hiệp cùng tên, phần dẫn dắt cốt truyện trong game được đầu tư kĩ lưỡng không chỉ bằng các nhiệm vụ chính tuyến lẫn phụ tuyến hấp dẫn mà còn bằng những đoạn cắt cảnh tuyệt đẹp đậm chất điện ảnh, khiến người chơi như đang được xem một bộ phim 3D thực thụ.

+ Tải Phàm Nhân Tu Tiênh 3D trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải Phàm Nhân Tu Tiên 3D trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK Phàm Nhân Tu Tiên 3D cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Hướng dẫn nạp thẻ game Phàm Nhân Tu Tiên 3D an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH Funtap (https://nap.funtap.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào thẻ Funcard, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo, Ví 9Pay.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile siêu giá trị