Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ của NPH Funtap ấn định thời gian ra mắt bản thử nghiệm

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ – tựa game H5 thể loại nhập vai tu tiên đáng mong chờ nhất trong nửa năm 2021 đã ấn định ngày ra mắt bản thử nghiệm.

Theo thông tin AFKMobi được biết thì phiên bản thử nghiệm của tựa game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ của NPH Funtap sẽ được ra mắt đúng vào ngày đầu tiên của kì nghĩ lễ, tức ngày 30/04/2021.

Đây là tựa game H5 thể loại nhập vai có đề tài tu tiên đầu tiên trên thị trường Việt Nam, chơi được trên cả hai nền tảng phổ biến nhất là máy tính và các thiết bị di động.

Cốt truyện Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ dễ hiểu

Dấn thân vào game bạn sẽ được sắm vai một phàm nhân vừa bước chân lên con đường tu tiên. Lúc này bạn sẽ được thức tỉnh linh căn ngũ hành, làm nhiệm vụ đột phá cảnh giới, chuyển sinh, tu luyện Nguyên Anh, thuần hóa linh thú, rèn luyện linh thể, săn boss tìm kiếm cơ duyên, phi thăng thành tiên.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ của NPH Funtap ấn định thời gian ra mắt bản thử nghiệm 0

Trên hành trình trải nghiệm thế giới tu tiên mộng ảo, người chơi còn được gặp gỡ các nhân vật quen thuộc của tiểu thuyết gốc như Hàn Lập, Nam Cung Uyển,…và tham gia vô vàn hoạt động tranh đấu long trời lở đất như Tranh đoạt lãnh địa, mở rộng Thế lực, PK, đoạt Boss.

Cứ thế từng bước tận hưởng cảm giác từ phàm nhân bình thường thành bậc chí tôn trên đại lục rộng lớn, cai trị tam giới, mở ra thời đại tu tiên huy hoàng, hoàn thành giấc mộng tu chân!

Các tính năng đặc sắc của game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

Game vẽ ra một bối cảnh Tiên hiệp dựa trên tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên, đưa người chơi gặp gỡ các nhân vật chính quen thuộc và tự tạo ra câu chuyện tu tiên của mình.

Dù có dung lượng nhẹ và thích hợp với nhiều dòng máy trên thị trường, game vẫn sở hữu nền đồ họa đẹp mắt cùng các bộ trang phục sặc sỡ, tính tế sẽ khiến người chơi sẽ dễ dàng bị lôi cuốn và hòa mình vào khi trải nghiệm.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ của NPH Funtap ấn định thời gian ra mắt bản thử nghiệm 1

Pháp bảo về tay – Cày chay nhận VIP9

Tính năng độc đáo nhất của Phàm Nhân Mobile Funtap chính là treo máy vượt ải sẽ được VIP9 miễn phí. Không cần đầu tư, dân cày vẫn sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng phong phú cho VIP. Ngoài ra treo máy dã ngoại còn kiếm được tài nguyên phong phú để mua sắm vật phẩm.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ của NPH Funtap ấn định thời gian ra mắt bản thử nghiệm 2

Ngàn vạn cách tu – Bám sát tiểu thuyết gốc

Trò chơi tái hiện chân thực đại lục tu chân của tiểu thuyết gốc với hệ thống tu luyện hoàn thiện bậc nhất dành cho mọi nền tảng, hệ máy. Từ cảnh giới, chuyển sinh, pháp bảo, linh thể, nguyên anh, dược viên, pháp tắc,..Tất cả tạo nên một game online nhập vai tu tiên độc đáo, mộng ảo, khác biệt với các game tiên hiệp và kiếm hiệp hiện có mặt trên thị trường làng game Việt.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ của NPH Funtap ấn định thời gian ra mắt bản thử nghiệm 3

Đột phá bình cảnh – Phi thăng lên Tiên giới

Cảnh giới tu luyện của game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ H5 được chia thành 30 cấp, từ Luyện Khi tới Sáng Thế. Khởi điểm là phàm nhân, trải qua độ kiếp và tôi luyện để trở thành tiên nhân chí tôn, trở thành người làm chủ cõi Tiên giới, vượt cấp thành Thần!

Tranh đoạt cơ duyên – Giành BOSS nhận đồ đỏ

Hệ thống Boss làm mới liên tục, săn Boss thỏa thích kiếm đồ thỏa thích, cày trang bị bất cứ lúc nào. Đặc biệt khi cướp được Boss thế giới và boss liên sever bạn sẽ nhận được trang bị đỏ có sức mạnh thần thánh, đem lại sức mạnh vô biên cho bất cứ phàm nhân nào sở hữu!

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ của NPH Funtap ấn định thời gian ra mắt bản thử nghiệm 4

Lên ngôi Thiên Đế – Hiệu triệu tiên hữu, mở khóa đặc quyền

Là một tu sĩ, luận chiến, đấu pháp là điều mà ai cũng cần trải qua khi dấn thân vào con đường tu đạo. Với hệ thống PvP và đấu trường đặc sắc, người chơi Phàm Nhân Mobile có thể chứng tỏ bản thân trên bxh Lôi Đài Chiến, ngẫu hứng luận đàm trong Tao Ngộ Chiến mỗi ngày. Thậm chí là đoạt lấy ngôi vị Thiên Đế top1 server và thâu tóm quyền lực, sở hữu đặc quyền VIP với toàn quyền chỉ huy chiến đấu khi công thành, mở hoạt động game.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ của NPH Funtap ấn định thời gian ra mắt bản thử nghiệm 5

Lãnh Địa Phân Tranh – Đoạt thành chiến liên server

Trên hành trình tu tiên không thể thiếu minh tranh ám đấu giữa các thế lực, thế lực nào có lãnh địa càng rộng lớn càng thu được nhiều lợi ích và nguyên liệu để phục vụ cho quá trình tu luyện. Lúc này bạn hãy cùng bang hội tham gia tranh đoạt, mở rộng lãnh địa để kiếm lấy các phần thưởng cho mình.

Trang chủ https://phamnhanmobile.playfun.vn/

Fanpage facebook.com/phamnhanmobile.funtap