Nấu ăn

PHÁ LẤU TAI HEO – Cách làm món Tai Heo khìa, Tai Heo ram và rim nước dừa cho ngày Tết by Vanh Khuyen



TAI HEO KHÌA NƯỚC DỪA, TAI HEO OM NƯỚC DỪA, TAI HEO RIM NƯỚC DƯA hay PHÁ LẤU TAI HEO đều là món ăn được làm từ Tai Heo Ram/Rim/khìa rồi OM/UM trong nước Dừa Tươi. Một món ăn ngày Tết thường có trong các gia đình người Việt ở Miền Nam. Món này còn có tên là Tai Heo ram ngũ vị hoặc Tai Heo ram nước Tương.

Nguyên liệu và gia vị
– Tai Heo 400gr
– Tỏi
– Dầu ăn
– Nước tương 1/2mcf và 2mc
– Đường vàng 1mcf
– Gia vị Xá xíu 1mc
– Bột Ngọt một ít
– Nước Dừa tươi 250ml/1cup
– Tiêu tùy nhu cầu
– Ớt tùy thích
* Gỏi Xoài ăn kèm
– 1 trái Xoài xanh bào sợi
– Cà rốt
400gr Xoài và Cà rốt đã bào sợi
– Nước mắm : Đường theo tỷ lệ 1: 1

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#phalauheo #monngonngaytetvk #vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button