Tin tức

Patiphan chia tay Valorant để quay trở lại Overwatch chuyên nghiệp


Sau quãng thời gian dài chinh chiến ở tựa game Valorant, “Sage Tiktok” Patiphan đã quay trở về tựa game ngày xưa của mình là Overwatch

Đội tuyển Overwatch Bắc Mỹ Los Angeles Gladiators đã chính thức thông báo về sự góp mặt của tuyển thủ Patiphan Chaiwong trong đội hình của mình sau khi anh chàng này từ giã Valorant chuyên nghiệp và quay trở về tựa game xưa với việc gia nhập một đội tuyển Overwatch đến từ Bắc Mỹ.

Bắt đầu sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình vào năm 2020 nhưng lúc ấy anh chàng quá nhỏ tuổi để có thể gia nhập vào các đội tuyển thuộc hệ thống giải đấu Overwatch League khi yêu cầu các tuyển thủ phải từ 18 tuổi trở lên. Giờ đây, khi đã đủ tuổi tham dự giải đấu này thì anh đã nhanh chóng khoác lên mình màu áo của Gladiator cho mùa giải 2022 với mục tiêu góp mặt trong đội hình thi đấu Overwatch 2 của tổ chức này trong tương lai.

Patiphan chia tay Valorant để quay trở lại Overwatch chuyên nghiệp 2

Vì chưa đủ tuổi tham dự Overwatch League (OWL), Patiphan đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp Valorant như một cách để không lãng phí tài năng và gia nhập đội tuyển X10 Crit. Anh cùng đội tuyển đã chiến thắng rất nhiều đội tuyển khác nhau trong khu vực và hoàn toàn áp đảo các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á. Trong kì Valorant Champions vừa rồi, anh cùng các thành viên của X10 Crit đã có những chiến thắng cực kì ấn tượng trước các đối thủ sừng sỏ đến từ các khu vực lớn và chỉ phải chịu dừng bước trước Gambit Esports – đội á quân của giải đấu Valorant Champions.

Patiphan chia tay Valorant để quay trở lại Overwatch chuyên nghiệp 3

Việc Patiphan quay trở lại Overwatch chuyên nghiệp đã trở thành tin đồn trong một quãng thời gian vừa qua. Rất nhiều fan hâm mộ đã tự hỏi rằng liệu anh có đưa X10 Crit lên một tầm cao mới hay không ở các kì VCT sắp tới hay sẽ quay về tựa game mà anh mong muốn cống hiến từ lâu, và giờ thì họ đã có câu trả lời cho mình. “Ở Overwatch, có nhiều cơ hội hơn dành cho tôi ở bên ngoài Đông Nam Á. Việc chuẩn bị sẵn sàng để sống và thi đấu ở Bắc Mỹ là thứ mà tôi không bao giờ tìm được ở các tựa game khác.” – Patiphan chia sẻ về sự gia nhập này.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button