Nấu ăn

PATE GAN – Cách làm Pate Gan nướng nhồi Bánh Mì Việt Nam thơm ngon như Tiệm by Vanh Khuyen



Pate Gan Heo hay Pate Gan Gà, Pate Gan Vịt có thể hấp hay nướng. Pate Gan nướng thơm ngon hơn cả Pate Gan hấp. Cùng vào bếp làm món Pate Gan thơm ngon nhồi Bánh Mì Việt Nam đúng điệu Pate

NGUYÊN LIỆU
– Gan Gà hoặc Gan Vịt 400gr
– Thịt Heo nhiều Mỡ 480gr
– 160gr Hành Tây trắng
– 1tsp Muối 8gr
– Hành Tím 25gr
– Tỏi 5gr
– 40gr bánh Mì
– 100ml Kem Sữa tươi / whipping cream / schlagsahne
– Bột Nêm Gà 1tsp.
– Muối 1,5tsp Muối
– Đường 1tsp.
– Tiêu 1/2tsp.
– Majoran 1/4tsp.
– Basilikum 3/4tsp
– Kardamom / Thảo quả nghiền nhuyễn 1/4tsp.
– Bacon 200gr
– 35gr – 38gr Bơ
– Bánh Mì Việt Nam ăn kèm Dưa chua, Ngò rí…

* Xem thêm cách làm Pate Gan Gà hấp Việt Nam ở đây

* Pate Gan Heo kiểu Đức ở đây

* Nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 500 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h sáng giờ nước ĐỨC tức từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #patevanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button