Nấu ăn

PATE GAN – Cách làm Pate Gan nướng nhồi Bánh Mì Việt Nam thơm ngon như Tiệm by Vanh Khuyen



Pate Gan Heo hay Pate Gan Gà, Pate Gan Vịt có thể hấp hay nướng. Pate Gan nướng thơm ngon hơn cả Pate Gan hấp. Cùng vào bếp làm món Pate Gan thơm ngon nhồi Bánh Mì Việt Nam đúng điệu Pate

NGUYÊN LIỆU
– Gan Gà hoặc Gan Vịt 400gr
– Thịt Heo nhiều Mỡ 480gr
– 160gr Hành Tây trắng
– 1tsp Muối 8gr
– Hành Tím 25gr
– Tỏi 5gr
– 40gr bánh Mì
– 100ml Kem Sữa tươi / whipping cream / schlagsahne
– Bột Nêm Gà 1tsp.
– Muối 1,5tsp Muối
– Đường 1tsp.
– Tiêu 1/2tsp.
– Majoran 1/4tsp.
– Basilikum 3/4tsp
– Kardamom / Thảo quả nghiền nhuyễn 1/4tsp.
– Bacon 200gr
– 35gr – 38gr Bơ
– Bánh Mì Việt Nam ăn kèm Dưa chua, Ngò rí…

* Xem thêm cách làm Pate Gan Gà hấp Việt Nam ở đây

* Pate Gan Heo kiểu Đức ở đây

* Nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 500 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h sáng giờ nước ĐỨC tức từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #patevanhkhuyen

Related Articles

21 Comments

  1. E dùng basilikum và lá hương thảo được ko chị? 2 mùi vị có hợp nhau không ạ? Vì e ko mua được majoram (là kinh giới tây phải ko ạ?).thịt ba rọi lót mặt nếu e luộc sơ trước để dễ thái mỏng thì khi nướng có lên màu đỏ được không hay thịt sống nướng mới lên màu đỏ?

  2. Cảm ơn em , chị đã làm thành công món Patê việt nam của em ( hấp cách thủy ) rất ngon chị rất thích vì mềm ngon trét bánh mì rất tuyệt . Lần sau chị sẽ thử nướng .chúc em mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống

  3. WOW!!! So beautiful and wonderful Pate Gan Nuong recipe by the great Chef Vanh Khuyen Le Perfect presentation good create good taste mouth watering good texture tender soft nice color successful results professional cooking shows Thanks for your dedication and hard work that will be appreciated God bless you and your family always with Good health Good luck and happiness 🌷❤️👍😘 Love and Respect.Stay safe Holiday season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button