Nấu ăn

PATE GAN – Cách làm Pa tê Gan Hấp kiểu ĐỨC đơn giản thơm ngon dễ dàng by Vanh Khuyen



Pate Gan Heo hay Pa tê Gan Gà là món ăn nguội có thể ăn cùng với Bánh mì hoặc cơm hay Xôi. Pate Gan nổi tiếng của Pháp là Pate Gan vịt. Hôm nay Vành Khuyên sẽ chia sẻ cách làm Patê Gan Heo Gà thơm ngon và vị vừa ăn.

Nguyên liệu và Gia vị

– Gan Heo, Gà 500gr
– Basil hoặc Lá Quế Tây khô 1mcf
– Thịt Ba rọi 300gr (hoặc thích ăn Mỡ thì cho Mỡ Gan Heo Pate Gan làm ra sẽ béo mềm)
– Gia vị Nêm: Muối, Tiêu, đường
– 1 ổ Bánh Mì 50gr
– 2 Trứng
– 500ml Sữa tươi không Đường
– 60ml – 100ml Sữa tươi không đường hoặc Whipping Cream (Nếu muốn ăn Pate nhão thì cho 100ml)
– 1 Củ Hành Tây trắng 82gr

* Món ăn đãi Tiệc ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #patevanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button