Paper Bride – Game giải đố kinh dị có nhiều yếu tố văn hóa dân gian Trung Quốc

Bí ẩn, ma mị với nhiều yếu tố văn hóa dân gian truyền thống của Trung Quốc, Paper Bride mang đến những trải nghiệm nhập vai độc nhất.

Nếu là một người quan tâm đến văn hóa truyền thống của các quốc gia hay chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm những trải nghiệm kinh dị từ những câu chuyện tâm linh huyền bí không có lời giải đáp, Paper Bride là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Game tạo ấn tượng ngay từ ban đầu cho những fan kinh dị với cốt truyện đầy lôi cuốn và ma mị.

Paper Bride - Game giải đố kinh dị có nhiều yếu tố văn hóa dân gian Trung Quốc

Khi chú rể quay về phía cô dâu của mình trong lễ cưới, chiếc váy cưới màu đỏ truyền thống của cô ấy đột nhiên biến thành một tờ giấy trắng đáng sợ trước khi cô ấy biến mất không dấu vết. Bạn sẽ vào vai chú rể để tìm kiếm sự thật và có những cuộc gặp gỡ kỳ lạ, dần dần tìm hiểu về phong tục huyền bí đen tối ở quê cô dâu và một câu chuyện từ quá khứ …

Paper Bride - Game giải đố kinh dị có nhiều yếu tố văn hóa dân gian Trung Quốc

Có rất nhiều câu chuyện kinh dị sáng tạo trong văn học dân gian truyền thống Trung Quốc: hình người bằng giấy cản đường, linh hồn âm phủ diễu hành, ngôi đền kỳ quái, bẫy ma … Nhưng những yếu tố này hiếm khi được sử dụng trong game. Sau khi gặp ác mộng về Những câu chuyện kỳ lạ từ một Studio Trung Quốc, Hồ sơ mở rộng về kỷ nguyên Thái Bình, Con ma xấu xa và các tiểu thuyết và phim khác, nhà sản xuất tựa game này đã được truyền cảm hứng và muốn nhiều người yêu thích những câu chuyện bí ẩn không có lời giải đáp được trải nghiệm cảm giác kinh dị như họ.

Paper Bride - Game giải đố kinh dị có nhiều yếu tố văn hóa dân gian Trung Quốc

Không chỉ chú trọng vào yếu tố cốt truyện, nội dung dẫn dắt, Paper Bride còn được chăm chút trong từng thiết kế để tạo nên được cảm giác kinh dị chân thực nhất. Game đã vẽ nên một không gian u ám, một đám cưới vốn dĩ ngọt ngào với sắc đỏ tươi thắm lại ẩn giấu những điều kì lạ, những bí mật, báo hiệu những diễn biến đáng sợ. Bằng nội dung nghệ thuật cách điệu và sử dụng nhiều phân đoạn cắt cảnh, hình ảnh động khiến người chơi như đang xem một bộ phim kinh dị mà bản thân cũng đang trực tiếp tham gia.

Chưa kể đến, Paper Bride Mobile còn thêm vào những đoạn hội thoại để lối chơi trở nên sống động và giúp nhân vật chính dễ liên tưởng, xâu chuỗi mọi việc đã diễn ra hơn. Bạn sẽ phải trải qua nhiều chương cốt truyện, trong quá trình khám phá, bạn sẽ gặp nhiều câu đố phải giải quyết. Độ khó mỗi câu đó sẽ dần trở nên phức tạp hơn qua các, tuy vậy mọi thứ được sắp xếp logic với những dẫn dắt chi tiết, những gợi ý để người chơi tìm ra câu trả lời đúng.

Paper Bride - Game giải đố kinh dị có nhiều yếu tố văn hóa dân gian Trung QuốcPaper Bride - Game giải đố kinh dị có nhiều yếu tố văn hóa dân gian Trung Quốc

Nhìn chung, Paper Bride Mobile là một tựa game giải đố bí ẩn kinh dị bao gồm văn hóa dân gian truyền thống của Trung Quốc. đi kèm với đó là những câu chuyện ma mị, bí ẩn như người giấy lên đường, lính ma hành quân, miếu quỷ, ma xây tường, … sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích yếu tố kinh dị, kích thích.

(Nguồn: 2game.vn/chem-gio/paper-bride-game-giai-do-kinh-di-co-nhieu-yeu-to-van-hoa-dan-gian-trung-quoc)