Truyện

Pan Piano gây sốc với video 2 giây sử dụng nhẫn thuật Sexy no Jutsu của Naruto

Để hâm hot người mến mộ, cô nàng Pan Piano đã đăng tải đoạn video dài 2 giây khiến tập thể mạng bất thần.

Piano Pan Có nhẽ ko còn là cái tên lạ lẫm với tập thể mạng, ko chỉ sở hữu bản lĩnh chơi piano điêu luyện nhưng cô nàng còn có thân hình hết sức gợi cảm, nõn nà. Hiện tại, cô nàng đang sở hữu 1 tập thể fan hùng hậu dù chưa thực thụ lộ mặt thật.

Xem thêm: Pan Piano bất thần cosplay Yor Forger trong Spy X Family, nhưng mà bộ cosplay này lạ quá

Pan Piano gây sốc với video 2 giây sử dụng thuật Sexy no Jutsu của Naruto

Và như để hâm hot tình cảm cho người mến mộ, cách đây không lâu Pan Piano đã đăng tải 1 đoạn video ngắn với độ dài vỏn vẹn 2 phút lên Youtube. Điều đáng nói, đoạn video này dù chỉ dài vỏn vẹn 2 giây nhưng mà đã mau chóng quyến rũ hơn 400.000 lượt xem, ngoài ra đoạn video này cũng mau chóng bị xóa sau đấy ko lâu.

Xem thêm: Tổng hợp những bộ cosplay hấp dẫn nhất về Pan Piano, nữ nghệ sĩ lừng danh trên Youtube khiến bao trái tim xao xuyến

Chi tiết, video này có nội dung của cô Piano Pan cosplay thành đối tượng Naruto, kèm theo đấy là hành động phong ấn nhẫn thuật “Sexy no Jutsu” đặc thù của đối tượng này. 1 giây sau lúc chuyển cảnh, Pan Piano khỏa thân hoàn toàn và chỉ có 2 đám mây che những phần mẫn cảm trên thân thể cô.

Pan Piano gây sốc với video 2 giây sử dụng thuật Sexy no Jutsu của Naruto

Hiện tại, với những cơ chế gian nan của Youtube, sẽ ko có nhiều thời cơ để Pan Piano đăng tải những video này lên kênh Youtube của mình. Nhưng đây vẫn là 1 trong những trải nghiệm thú vị nhất đối với các fan của Pan Piano so với những video cosplay thông thường của cô.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Pan Piano gây sốc với video 2 giây sử dụng nhẫn thuật Sexy no Jutsu của Naruto

#Pan #Piano #gây #sốc #với #video #giây #sử #dụng #nhẫn #thuật #Sexy #Jutsu #của #Naruto

Để có thể hâm hot ko khí người mến mộ của mình thì cô nàng Pan Piano đã đăng tải 1 đoạn video 2 giây khiến tập thể ko khỏi bất thần

Pan Piano có nhẽ ko còn là 1 cái tên quá lạ lẫm đối với tập thể mạng, ko chỉ sở hữu bản lĩnh đánh đàn piano điêu luyện nhưng cô còn có cho mình 1 thân hình hết sức gợi cảm, dễ nhìn. Hiện tại cô đang sở hữu cho mình 1 tập thể người mến mộ đồ sộ dù chưa thật sự hé lộ khuôn mặt thật của mình.
Xem thêm: Pan Piano bất thần cosplay Yor Forger trong Spy X Family, mà lại bộ cosplay này nó lạ lắm

Và như để hâm hot cho ko khỉ của người mến mộ thì gần đây Pan Piano đã đăng tải 1 video ngắn với độ dài chỉ 2 phút trên Youtube. Điều đáng nói đấy là video này dù chỉ có độ dài 2 giây nhưng mà đã mau chóng quyến rũ hơn 400.000 lượt xem, ngoài ra video này cũng đã mau chóng bị xóa ko lâu sau đấy.
Xem thêm: Tổng hợp những bộ cosplay tuyệt vời nhất của Pan Piano, nữ nghệ sĩ lừng danh trên Youtube khiến bao con tim xao xuyến
Chi tiết thì video này có nội dung cô nàng Pan Piano cosplay thành đối tượng Naruto, kèm theo đấy là hành động kết ấn cho nhẫn thuật “Sexy no Jutsu” nhãn hiệu của chính đối tượng này. 1 giây sau lúc chuyển cảnh thì Pan Piano đã khỏa thân hoàn toàn và chỉ có 2 đám mây che lại những chỗ mẫn cảm trên thân thể cô nhưng thôi.

Hiện tại với những cơ chế khó nhằn của Youtube thì sẽ ko còn nhiều thời cơ để cô nàng Pan Piano có thể đăng tải những video này lên kênh Youtube của mình nữa. Nhưng đây vẫn là 1 trong những trải nghiệm thú vị nhất của người mến mộ Pan Piano so với những video cosplay thông thường của cô.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button