Game online

Paladins và SMITE sẽ là tựa game giới thiệu chính cho Xbox One X

Sau 1 vài ngày ban bố bảng điều khiển mới nhất của mình, Microsoft đã khởi đầu cộng tác với Hi-Rez Studios để sử dụng các tựa game SMITE và Paladins để giới thiệu sự hiện ra của Xbox One X trong ngày mai.

Thông qua sự kiện này, SMITE và Paladins sẽ gián tiếp được tăng cấp lên đồ họa full HD 4K. trên hệ thống Xbox One X mới nhất. Với sự cải tiến đáng kể về đồ họa, người chơi của 2 trò chơi này sẽ rất ham thích với độ phân giải chí ít là 60 FPS và bình ổn trên hệ máy console mới này.

Hi-Rez cũng đã phát hành đoạn giới thiệu trước nhất cho cả Smite và Paladins chạy trên Xbox One X. Hãy xem nó trong video dưới đây:

Kế bên đấy, có vẻ như phía PlayStation 4 cũng có thể sẽ cung cấp thêm cho cả 2 tựa game này về độ phân giải 4K HD sau này. Về phía kẻ địch Overwatch, chắc hẳn đã được Blizzard “” từ trước nên ko mời giới thiệu hệ máy console này.

Nếu bạn chưa biết thì SMITE và Paladins đều là 2 thành phầm thân thuộc với người chơi tới từ nhà tăng trưởng Hi-Rez Studios. Dù bị cho là đạo nhái khá nhiều so với Overwatch mà Paladins vẫn sống được 1 phần nhờ cách chơi thu hút và đặc thù là không lấy phí cho tất cả mọi người. Nếu được tăng trưởng thêm cho Xbox One X, cứng cáp 2 tựa game này sẽ còn tăng trưởng mạnh bạo hơn nữa.

la ó

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Paladins và SMITE sẽ là tựa game giới thiệu chính cho Xbox One X

#Paladins #và #SMITE #sẽ #là #tựa #game #giới #thiệu #chính #cho #Xbox

Sau vài ngày hé lộ hệ máy console mới nhất của mình, Microsoft đã khởi đầu cộng tác với Hi-Rez Studios để sử dụng tựa game SMITE và Paladins để giới thiệu sự hiện ra của Xbox One X trong ngày mai

Qua sự kiện này, SMITE và Paladins sẽ gián tiếp được tăng cấp lên mức đồ họa tới 4K full HD.trên hệ máy Xbox One X mới nhất. Với mức tăng lên đồ họa đáng kể, người chơi của 2 tựa game này sẽ được mãn nhãn trước độ phân giải chí ít 60 FPS và đều đặn trên máy console mới này.
Hi-Rez cũng vừa tung ra đoạn trailer trước nhất giới thiệu cho cả Smite và Paladins chạy trên hệ máy Xbox One X. Hãy xem qua trong đoạn video dưới đây nhé:

Kế bên đấy, có vẻ như về phía PlayStation 4 cũng có thể sẽ cung cấp thêm cho cả 2 tựa game này về mặt 4K HD sau này. Về phía kẻ địch Overwatch, chắc có nhẽ đã được Blizzard “chăm” kĩ trước rồi nên ko được mời giới thiệu cho hệ máy console này.

Nếu bạn chưa biết, SMITE và Paladins đều là những thành phầm thân thuộc đối với người chơi tới từ nhà tăng trưởng Hi-Rez Studios. Dù bị bình chọn là bắt chước khá nhiều so với Overwatch, bên cạnh đó Paladins vẫn đang…sống khỏe nhờ 1 phần về cách chơi thu hút và đặc thù là không lấy phí cho mọi người. Nếu được tăng trưởng thêm cho Xbox One X, cứng cáp 2 tựa game này sẽ càng mập mạnh hơn nữa.
Boo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button