Nấu ăn

PAD THÁI CHAY – Cách Pha 2 kiểu Sauce cho món PHỞ XÀO CHAY kiểu Thái by Vanh KhuyenPad Thái là món Phở xào của người Thái khi xào với Tôm và Đậu hủ. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Pad Thái xào chay VEGAN cho người ăn Chay hay mặn đều được.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thêm món Chay ngon cho gia đình sau những ngày Tết đã ăn quá nhiều Thịt.

❤️ ❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn thường ngày ở đây

* Tương Hột nấu gì ngon ở đây

* Gà nấu gì ngon ở đây

* Món ngon đãi Tiệc, món ngon đãi Khách

* Thịt Heo nấu gì ngon ở đây

* Thịt Bò nấu gì ngon ở đây

* Thịt Vịt nấu gì ngon ở đây

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Bằm, thịt Xay ở đây

* Mẹo Vặt nhà Bếp ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #phovanhkhuyen #padthai

NGUYÊN LIỆU
– Phở khô 1 gói 400gr
– Giá
– Hẹ
– Trứng Gà
– Rau Quế
– Ớt
– Đậu hũ
– Mì căn chay

Bài viết liên quan

38 Comments

  1. PAD THÁI CHAY hay Phở Xào chay kiểu Thái với 2 loại Nước xốt thơm ngon. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm món Chay ngon cho gia đình hoặc đãi Khách! Vui lòng Subscribe/đăng ký Kênh ở đây https://goo.gl/cSfSnN và đừng quên bấm vào cái Chuông để đón nhận thông báo khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn!

  2. Hi chị Vành Khuyên ơi, em kg tìm thấy công thức chị viết bên dưới , mấy clip trước em hay xem công thức chị viết bên dưới rất cụ thể để em làm theo được , giờ em tìm kg thấy nửa chị ơi !

  3. Tuyệt ngon chị ạ. Vừa rồi em có làm món gỏi xoài chay và gỏi cuốn chay theo y chang công thức của c Vành Khuyên. Cả nhà e ai cũng đều khen ngon hết. Cám ơn c rất nhiều vì những video chia sẻ rất chi tiết cả khâu chế biến, nấu nướng và tỉ lệ nguyên vật liệu. Tết này e toàn nấu các món theo các video của c ❤

  4. PAD THÁI CHAY món ngon trong những ngày tháng Giêng vì đa phần mọi người đều ăn chay nguyên tháng , nguyên liệu rất ngon và bổ dưỡng cho sức khoẻ nữa em hen , sốt thơm ngon hấp dẫn quá đi thôi , món này nấu xong chỉ 1 phút 30 giây là hết nhẵn ngay thôi ! Cám ơn VÀNH KHUYÊN đã chia sẻ ! Chúc em thật nhiều sức khoẻ và niềm vui với căn bếp của nhà VK mình nữa nha 💖💖👍😋🌹

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button