Game online

Overwatch đang trong kết hoạch thêm vào chế độ…Battle Royale để bắt kịp thời đại

Với sự to mạnh tới từ cơ chế Battle Royale, liệu Overwatch có thể tiến hành được kế hoạch của mình?

Trong thời buổi game bắn súng nào cũng có cơ chế Battle Royale đang rất thịnh hành như ngày nay do sức tác động của 2 ông to PUBG và Fortnite cho thấy cơ chế chơi này đang là 1 trào lưu hết sức nóng. Cần gì phải có game thủ. “

Và rồi 1 game bắn súng không xa lạ cũng đang có ý định tăng trưởng cơ chế này, ko người nào khác chính là Overwatch. Overwatch từng rất lừng danh ngay sau lúc ra mắt và liên tiếp giữ vững vị thế của mình cho tới thời khắc ngày nay. Nhiều người tò mò rằng cơ chế Battle Royale của Overwatch sẽ như thế nào?

Đấy là lý do vì sao câu hỏi được đặt ra cho Jeff: liệu Overwatch có thể tạo ra 1 cơ chế Battle Royale hoàn toàn mới ko? Tuy nhiên, gian nan ở đây là sẽ phải vượt qua rất nhiều trở lực để làm được điều này. Trước nhất phải kể tới vấn đề: Làm thế nào để liên kết giữa Battle Royale với Overwatch nhưng vẫn có thể tập hợp vào những đối tượng đặc thù có trong game ?.

Jeff Kaplan nói: “Trước hết, khi mà Overwatch là 1 trò chơi nhưng các người hùng là đối tượng chính, thì trong cơ chế chơi Battle Royale, ấy là việc lục soát, cướp bóc, mọi người đều công bình hệt nhau. Vốn dĩ, trò chơi ko được thiết kế dành cho những trận chiến 1v1, và trong Overwatch, chẳng phải người hùng nào cũng tài hoa hệt nhau nhưng phản lại những người khác ”..

Overwatch sắp có chế độ Battle Royale để 'đấu' với PUBG?

Giả dụ trong các trận đấu Battle Royale, game thủ có thể dễ dãi loại trừ những game thủ khác khỏi trận chiến thì các Anh hùng trong Overwatch là đối tượng chính xuyên suốt tình tiết của game và bạn chẳng thể loại trừ bất cứ người hùng nào. ra khỏi trò chơi. Nếu thành phầm của Blizzard có đối tượng giống với những game bắn súng khác thì có nhẽ Overwatch sẽ chẳng thể thành công như ngày bữa nay.

Jeff Kaplan san sẻ: “Tôi nghĩ 1 trận chiến có ko gian rộng thì yêu cầu kỹ thuật rất cao. Khoảng cách trong bản đồ của chúng tôi chỉ là 15 mét – 40 mét, và tôi kiên cố rằng ko ngờ đâu bản đồ của 1 trò chơi lại bé tương tự. Ngược lại, điều khiến Fortnite và PUBG phát triển thành hoàn hảo có nhẽ là ko gian bản đồ bao la, khi mà của Overwatch lại quá bé. “

Kaplan khẳng định rằng: “Đi vào cơ chế Battle Royale ngay hiện giờ giống như mạo hiểm năng lượng và tiền nong vào 1 trò chơi hoàn toàn mới, nhưng mà ấy cũng là 1 quyết định thú vị.”. Blizzard có cân nhắc tạo 1 trò chơi mới với cơ chế Battle Royale ko ?.

Overwatch sắp có chế độ Battle Royale để 'đấu' với PUBG?

Liệu các người chơi trong mai sau có hứng thú với cơ chế Battle Royale của Overwatch? Điều này có khả thi hay ko? Điều này cũng lệ thuộc vào các nhân tố không giống nhau. Để chuyển thể, chỉnh sửa lại 1 tựa game đã được định hướng rõ ràng là theo xu thế thời đại là điều rất khó và đây có thể là 1 thử thách to đối với Blizzard.

Theo Wccftech.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Overwatch đang trong kết hoạch thêm vào cơ chế…Battle Royale để bắt kịp thời đại

#Overwatch #đang #trong #kết #hoạch #thêm #vào #chế #độBattle #Royale #để #bắt #kịp #thời #đại

Với sự to mạnh tới từ cơ chế Battle Royale thì liệu Overwatch có thể tiến hành được kế hoạch của mình

Trong thời buổi bất kì tựa game bắn súng nào cũng sở hữu cơ chế Battle Royale đang rất thịnh hành ngày nay do tác động từ 2 ông to PUBG và Fortnite cho thấy được cơ chế chơi này đang là 1 xu thế hết sức nóng “chỉ cần có là có game thủ”.
Và rồi 1 tựa game bắn súng không xa lạ cũng đang trong kế hoạch tăng trưởng cơ chế này, ko người nào khác ấy chính là Overwatch. Overwatch từng rất lừng danh ngay sau lúc ra mắt và liên tiếp giữ được vị thế của mình cho đên thời khắc ngày nay. Nhiều người tò mò rằng ko biết cơ chế Battle Royale của Overwatch sẽ trông như thế nào?

Chính vì vậy câu hỏi đã được đặt ra cho Jeff: liệu Overwatch có thể tạo ra cơ chế Battle Royale mới tinh? Tuy vậy, cái khó ở đây là sẽ phải vượt qua hàng đống trở lực mới tiến hành được điều này. Trước nhất phải kể tới chính là vấn đề: Làm sao để liên kết Battle Royale với Overwatch nhưng vẫn có thể tập hợp vào các đối tượng đặc thù có sẵn trong game?.
Jeff Kaplan nói rằng: “Trước hết, khi mà Overwatch là 1 game nhưng các Hero là đối tượng chính, thì ở cơ chế game Battle Royale là sự lục soát, cướp bóc, mọi người đều công bình hệt nhau. Vốn dĩ, trò chơi ko được thiết kế cho các trận chiến 1v1 còn trong Overwatch thì chẳng phải Hero nào cũng ngang tài ngang sức với nhau, nhưng là khắc chế kẻ khác”.

Nếu trong những trận Battle Royale, game thủ có thể loại những game thủ khác ra khỏi trận chiến 1 cách dễ dãi thì các Hero trong Overwatch lại nhà những đối tượng chính xuyên suốt tình tiết của game và bạn chẳng thể loại bất kì hero nào ra khỏi trận chiến. Nếu thành phầm của Blizzard sở hữu những đối tượng giống nhau như những tựa game bắn súng khác thì chắc rằng Overwatch ko tạo được thành công to như ngày nay.
Jeff Kaplan đã san sẻ: “Tôi nghĩ rằng 1 trò chơi có ko gian to yêu cầu kĩ thuật rất to. Khoảng cách trong bản đồ của chúng tôi chỉ vẻn vẹn từ 15 mét – 40 mét, và tôi chắc rằng chẳng ngờ đâu bản đồ của 1 game lại nhỏ tới thế. Ngược lại thì điều khiến cho Fortnite và PUBG phát triển thành hoàn hảo có nhẽ chính là khoảng ko bao la của bản đồ, khi mà của Overwatch lại bé tương tự”.
Kaplan khẳng định rằng: ”Thực hiện cơ chế Battle Royale ngay khi này cũng có nghĩa chẳng khác nào đánh liều sức lực và kinh phí vào 1 trò chơi hoàn toàn mới nhưng mà ấy cũng là 1 quyết định thú vị”. Liệu Blizzard có cân nhắc việc hình thành 1 trò chơi mới có cơ chế Battle Royale?.

Game thủ trong mai sau sẽ có hứng thú với cơ chế Battle Royale của Overwatch? Liệu điều này có tiến hành được hay ko? Điều này còn lệ thuộc nhiều vào những nhân tố không giống nhau. Để nhưng cải biên, biên tập lại 1 tựa game đã được định hướng rõ rằng nhằm chạy theo 1 xu thế của thời đại rất gian nan và đây có thể là 1 thách thức to đối với Blizzard.
Theo Wccftech.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button