Game online

Overwatch: Các nhân vật lên đồ chào đón Halloween Terror 2019

Cứ tới mùa Halloween, toàn cầu Overwatch lại chào đón những bộ y phục mới cho các đối tượng trong game, và những bộ skin 5 nay thực thụ rất đáng để mắt tới.

Bữa nay được coi là 1 ngày trọng đại đối với Overwatch. Không chỉ vì trò chơi chính thức ra mắt vào ngày Nintendo Switch, nhưng mà còn đối với lễ hội ma Halloween khủng bố 2019 cũng đã mở đầu, với cơ chế co-op không xa lạ Sự phục thù của Junkenstein, cùng 1 loạt y phục Halloween “chất như nước cất”. Hẳn nhiên, các phụ kiện từ những mùa Halloween trước cũng đang quay quay về, nhưng mà điều khiến người ái mộ ham thích nhất luôn là những bộ skin mới được thêm vào mỗi 5.

Đối với 5 2019, có khoảng 5 skin huyền thoại và 3 skin sử thi mới hiện ra trong Loot box, với các đối tượng được tuyển lựa để “xây dựng” tương ứng. Ana, Ashe, Orisa, Tracer, Widowmaker, Junkrat, Baptiste Lucio. Tuy nhiên, đấy vẫn chưa phải là tất cả, vì người chơi thắng đủ 9 trận (ko liên tiếp) trong sự kiện Halloween sẽ nhận ngay skin. Thợ săn quỷ Sombra. Cùng nhìn lại loạt skin mới của sự kiện Halloween khủng bố 2019 ko tí nào.

Overwatch: Các nhân vật hóa trang để chào đón Halloween Terror 2019 2
Da huyền thoại Thợ săn quỷ Sombra

Overwatch: Các nhân vật hóa trang để chào đón Halloween Terror 2019 3
Pharaoh Ana (Huyền thoại)

Overwatch: Các nhân vật hóa trang để chào đón Halloween Terror 2019 4
Warlock Ashe (Huyền thoại)

Overwatch: Các nhân vật hóa trang để chào đón Halloween Terror 2019 5
Quỷ Orisa (Huyền thoại)

Overwatch: Các nhân vật hóa trang để chào đón Halloween Terror 2019 6
Will-O-Wisp Tracer (Huyền thoại)

Overwatch: Các nhân vật hóa trang để chào đón Halloween Terror 2019 7
Scorpion Widowmaker (Huyền thoại)

Overwatch: Các nhân vật hóa trang để chào đón Halloween Terror 2019 8

Inferno Junkrat (Sử thi)

Overwatch: Các nhân vật hóa trang để chào đón Halloween Terror 2019 9
Ma cà rồng Baptiste (Sử thi)

Overwatch: Các nhân vật được hóa trang để chào đón Halloween Terror 2019 10
Gorgon Lucio (Sử thi)

Nhìn chung, giao diện của Halloween khủng bố 2019 thực thụ là khá ấn tượng, và vì các giao diện trước đấy cũng được tái hiện ra, thời cơ người mua sở hữu nhiều giao diện hơn đã nâng cao đáng kể. Tuy nhiên, sự việc nói trên đang bị che giấu bởi những tranh cãi ko dừng trong số đông người ái mộ.

Hành động cấm game thủ Hearthstone nhiều năm kinh nghiệm vì đã lên tiếng ủng hộ Gicửa ải phóng Hồng Kông trong 1 buổi phát sóng trực tiếp gây căm thù trong số đông. Điều này dẫn tới việc doanh nghiệp quyết định hủy bỏ buổi giao lưu ra mắt Overwatch bên trên Nintendo Switch tại Shop Nintendo ở New York.

Overwatch: Các nhân vật hóa trang để chào đón Halloween Terror 2019 11

Sự kiện hiện ko xác định Halloween khủng bố 2019 Với những skin kể trên, liệu đã đủ để quyến rũ người ái mộ quay quay về với trò chơi này? Trò chơi hiện đã ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One. Biến cố Halloween khủng bố 2019 bắt đầu từ ngày 15/10 tới ngày 4/11.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Overwatch: Các đối tượng lên đồ chào đón Halloween Terror 2019

#Overwatch #Các #nhân #vật #lên #đồ #chào #đón #Halloween #Terror

Mỗi mùa Halloween về, toàn cầu Overwatch lại tiếp đón những bộ cánh mới cho các đối tượng trong game, và dàn skin 5 nay thật sự rất đáng để mắt tới

Ngày bữa nay được xem là 1 ngày trọng đại với Overwatch. Không chỉ vì game chính thức ra mắt trên Nintendo Switch, nhưng mà còn vì lễ hội ma Halloween Terror 2019 cũng đã mở đầu, với cơ chế co-op không xa lạ Junkenstein’s Revenge, cùng loạt y phục Halloween “chất như nước cất”. Hẳn nhiên các phụ kiện từ những mùa Halloween trước cũng quay quay về, nhưng mà điều làm cho người ái mộ háo hức nhất luôn là những bộ skin mới được thêm vào mỗi 5.

Với 5 2019, có khoảng 5 skin huyền thoại và 3 skin epic mới góp mặt trong Loot boxes, với các đối tượng được tuyển lựa “lên đồ” lần là lượt Ana, Ashe, Orisa, Tracer, Widowmaker, Junkrat, Baptiste và Lucio. Tuy vậy đấy vẫn chưa phải là tất cả, trong khi người chơi nếu giành thắng lợi trong 9 trận đánh (ko cần liên tiếp) suốt thời kì diễn ra sự kiện Halloween sẽ nhận ngay về skin Demon Hunter Sombra. Hãy cùng điểm qua loạt skin mới của sự kiện Halloween Terror 2019 nào.

Skin huyền thoại Demon Hunter Sombra

Pharaoh Ana (Huyền thoại)

Warlock Ashe (Huyền thoại)

Demon Orisa (Huyền thoại)

Will-O-Wisp Tracer (Huyền thoại)

Scorpion Widowmaker (Huyền thoại)

Inferno Junkrat (Epic)

Vampire Baptiste (Epic)

Gorgon Lucio (Epic)
Nhìn chung, dàn skin của Halloween Terror 2019 thực thụ khá ấn tượng, và vì những skin trước đây cũng tái hiện ra, nên thời cơ để người mua sở hữu nhiều skin hơn đã nâng cao đáng kể. Tuy vậy, sự kiện nói trên đang bị che mờ bởi những tranh cãi đang diễn ra trong cộng đồngn người ái mộ.
Hành động cấm cửa 1 tuyển thủ Hearthstone nhiều năm kinh nghiệm vì phát ngôn ủng hộ Gicửa ải phóng Hồng Kông trong 1 buổi stream truyền hình trực tiếp đã làm cho số đông căm thù. Điều này dẫn tới việc hãng quyết định hủy bỏ bữa tiệc ra mắt Overwatch trên Nintendo Switch tại Nintendo Store ở New York. 

Hiện chưa rõ sự kiện Halloween Terror 2019 với dàn skin nói trên có đủ sức quyến rũ người ái mộ quay quay về tựa game này hay ko. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One. Sự kiện Halloween Terror 2019 bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 tới ngày 4 tháng 11.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button