Game online

Overwatch bổ sung thêm skin huyền thoại cho sự kiện mùa hè

Khi sự kiện mùa hè Overwatch khởi đầu đang mau chóng tới gần, Blizzard quyết định ngày càng tăng sự tấp nập bằng cách mách nhỏ bộ 5 skin huyền thoại cho sự kiện này.

Biến cố Thế vận hội mùa hè 2018 sẽ diễn ra trong Overwatch mai sau sẽ đem đến 1 số nội dung mới cho người ái mộ trải nghiệm. Kế bên cơ chế Lucioball quay về, người ái mộ Overwatch Cũng sẽ có dịp mở khóa 1 số giao diện mới, theo Bão tuyết Tiết lộ các giao diện huyền thoại được thêm vào trò chơi. Ngoài thực tiễn là nhiều skin có thể được ban bố hoặc giữ lại như 1 điều bất thần, Bão tuyết mách nhỏ 5 skin huyền thoại mới sắp ra mắt Overwatch trong sự kiện mùa hè. Những skin ấy bao gồm:

+ Máy đo sóng D.Va
+ Gridiron Reinhardt
+ Catcher Winston
+ Cabana Ana
+ Lacrosse Roadhog

Overwatch thêm skin huyền thoại vào sự kiện mùa hè
Con gái D.Va chan chứa nhựa sống trong y phục mùa hè mới

Người ái mộ Overwatch từ lâu kiên cố rất háo hức lúc trải nghiệm các giao diện huyền thoại mới và các giao diện từ các sự kiện Trò chơi mùa hè cũng sẽ có sẵn trong dĩ vãng, bao gồm 1 số giao diện hết sức tầm thường trong Overwatch giống Grillmaster: 76 Nhân viên cứu hộ McCree. Tốt hơn hết, có nhẽ các y phục nói trên nên được khuyến mãi, dựa trên số tiền họ đã chi phí trong dĩ vãng, thành ra bất cứ người nào đã bỏ dở chúng có dịp tốt hơn để sở hữu ngay hiện giờ. Biến cố Trò chơi mùa hè sẽ kéo dài tới ngày 30 tháng 8, và sau thời kì ấy, người ái mộ sẽ phải đợi tới mùa hè 5 sau để có dịp khác để mở khóa các y phục mùa hè thích thú của họ.

Overwatch thêm Skins huyền thoại vào Sự kiện mùa hè 2
Trận đấu bóng bầu dục Reinhardt đã chuẩn bị

Kế bên các giao diện mới, Trò chơi mùa hè cũng đã thêm nội dung mới vào cơ chế Lucioball, Bao gồm 1 bản đồ mới. Cho cho tới hiện tại, cơ chế Lucioball chỉ có 2 bản đồ là “Nhà thi đấu cảng Sydney” ở Úc, và “Estadio das Ras” in Rio de Janeiro. Hình ảnh ổn Bão tuyết Đăng trên Twitter hiển thị 2 khu vực, với bên trái rõ ràng biểu tượng cho Sydney, mà bên phải kiên cố chẳng hề là Rio de Janeiro. Thay vào ấy, nó mang dáng dấp của 1 thị thành Đông Á. Và Bão tuyết công nhận bản đồ mới sẽ có tên “Sân chuyển động Busan”và nó kiên cố nằm ở thị thành cảng Busan Hàn Quốc. Dựa trên chừng độ tầm thường của Overwatch Ở thị phần quốc tế, đặc thù là ở Hàn Quốc, việc đặt bản đồ dựa trên 1 trong những thị thành đông dân nhất của quốc gia này có thể đem đến sự phấn khích cho rất nhiều người chơi Hàn Quốc.

Hình ảnh cho thấy hai bản đồ sẽ xuất hiện trong sự kiện Lucioball of the Summer Games 2018

Hình ảnh hiển thị 2 bản đồ sẽ hiện ra trong Lucioball của sự kiện Thế vận hội mùa hè 2018

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu bản đồ mới này có thay thế nó hay ko “Estadio das Ras” trong khoảng xoay bản đồ cho sự kiện 5 nay, hoặc sẽ có tùy chọn khác hay ko. Bão tuyết cũng ko được tuyên bố rõ ràng “Sân chuyển động Busan” Nó có phải là nội dung mới độc nhất được giới thiệu trong sự kiện ko Thế vận hội mùa hè 2018 cái này hay ko. 1 số người đoán rằng sẽ có chí ít các giao diện mới, mà với các giao diện đã được ban bố cho sự kiện Cuối tuần All-Star Cách đây không lâu, điều này ko thực thụ được bảo đảm. Dẫu sao thì, Overwatch vẫn rất bình ổn và có rất nhiều người ái mộ vẫn đang rất háo hức hy vọng những gì Bão tuyết sẽ đem đến cho trò chơi. Bản thân Bão tuyết rõ ràng vẫn cam kết giữ cho trò chơi vui vẻ và mới mẻ với các sự kiện đang diễn ra và bổ sung các người hùng mới. Với sự tân tiến của những 5 cách đây không lâu, sẽ ko quá kinh ngạc nếu Overwatch duy trì 1 số đông bình ổn trong nhiều 5 đến. Trò chơi hiện được phát hành vào PC, PS4 Xbox 1.

Winston sẽ phụ trách bảo vệ khung thành
Winston sẽ có nghĩa vụ bảo vệ chỉ tiêu

Overwatch thêm skin huyền thoại vào sự kiện mùa hè 5

Con gái Ana Ngay cả trong kỳ nghỉ, tôi cũng chẳng thể rời mắt khỏi khẩu súng yêu mến của mình

Và Roadhog có một bộ da dựa trên trò chơi Lacrosse đến từ thổ dân da đỏ Bắc Mỹ
Còn Roadhog có giao diện dựa trên trò chơi Lacrosse từ thổ dân da đỏ Bắc Mỹ

KL Jackarl
Theo Gamerant

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Overwatch bổ sung thêm skin huyền thoại cho sự kiện mùa hè

#Overwatch #bổ #sung #thêm #skin #huyền #thoại #cho #sự #kiện #mùa #hè

Với thời khắc khởi đầu sự kiện mùa hè trong Overwatch đã tới rất gần, Blizzard quyết định tạo thêm sự háo hức bằng cách hé lộ bộ 5 skin huyền thoại dành cho sự kiện này

Sự kiện Summer Games 2018 sẽ diễn ra trong Overwatch vào mai sau, mang đến 1 số nội dung mới để người ái mộ trải nghiệm. Kế bên việc cơ chế Lucioball quay quay về, người ái mộ Overwatch cũng sẽ có dịp mở khóa 1 vài skin mới, theo như Blizzard hé lộ về những skin huyền thoại được thêm vào game. Ngoài việc nhiều skin hơn có thể được ban bố hoặc giữ lại như 1 bất thần, Blizzard đã mách nhỏ 5 skin huyền thoại mới sẽ ra mắt trong Overwatch trong sự kiện mùa hè. Các skin ấy bao gồm:
+ Waveracer D.Va
+ Gridiron Reinhardt
+ Catcher Winston
+ Cabana Ana
+ Lacrosse Roadhog

Cô nàng D.Va chan chứa nhựa sống trong y phục mùa hè mới
Những người ái mộ Overwatch lâu 5 kiên cố rất háo hức để trải nghiệm skin huyền thoại mới, cùng lúc các skin từ những sự kiện Summer Games trước đây cũng sẽ có mặt, bao gồm 1 vài skin cực kì tầm thường trong Overwatch như Grillmaster: 76 và Lifeguard McCree. Tốt hơn hết có nhẽ các skin nói trên nên được khuyến mãi, dựa vào số tiền phải bỏ ra để sở hữu chúng trước đây, vậy nên bất kì người nào đã bỏ dở chúng sẽ có 1 thời cơ tốt hơn để sở hữu khi này. Sự kiện Summer Games sẽ kéo dài tới 30 tháng 8, và sau thời khắc ấy người ái mộ phải chờ tới mùa hè 5 sau để có 1 thời cơ khác mở khóa các skin mùa hè thích thú của mình.

Bóng bầu dục thì hợp với Reinhardt rồi
Kế bên những skin mới, Summer Games cũng bổ sung thêm nội dung mới cho cơ chế Lucioball, bao gồm 1 bản đồ mới. Cho cho tới hiện tại, cơ chế Lucioball chỉ có 2 bản đồ độc nhất là “Sydney Harbour Arena” ở Úc, và “Estadio das Ras” ở Rio de Janeiro. Bức ảnh được Blizzard đăng tải trên Twitter trình bày 2 khu vực, với phía bên trái rõ ràng là biểu trưng của Sydney, mà phía bên phải kiên cố chẳng hề là Rio de Janeiro. Thay vào ấy, nó mang dáng dấp của 1 thị thành Đông Á. Và Blizzard đã công nhận bản đồ mới sẽ có tên gọi “Busan Stadium”, và kiên cố nó  nằm ở thị thành cảng Busan của Hàn Quốc. Dựa vào độ tầm thường của Overwatch ở thị phần quốc tế, đặc thù ở Hàn Quốc, việc đặt 1 bản đồ dựa trên 1 trong số những thị thành đông dân nhất non sông này có thể đem đến sự háo hức cho rất đông người chơi Hàn.

Hình ảnh trình bày 2 bản đồ sẽ hiện ra trong Lucioball của sự kiện Summer Games 2018
Ngay khi này, chưa thể biết được liệu bản đồ mới này có thay thế “Estadio das Ras” trong lượt xoay tua bản đồ cho sự kiện 5 nay, hay sẽ là 1 tùy chọn khác hay ko. Blizzard cũng ko tuyên bố rõ “Busan Stadium” có phải là nội dung mới độc nhất góp mặt trong sự kiện Summer Games 2018 này hay ko. 1 số người đoán rằng sẽ chí ít sẽ có những skin mới, mà với các skin đã được ban bố cho sự kiện All-Star Weekend mới đây, điều này ko thật sự bảo đảm. Dù sao thì, Overwatch vẫn đang rất bình ổn, và có nhiều người ái mộ vẫn háo hức để trông mong vào những gì Blizzard sẽ đem đến cho trò chơi. Bản thân Blizzard rõ ràng vẫn cam kết giữ cho game luôn vui và mới mẻ với những sự kiện và sự bổ sung của các người hùng mới liên tiếp diễn ra. Dựa vào tiến độ của những 5 cách đây không lâu, sẽ ko quá bất thần nếu Overwatch vẫn duy trì 1 số đông bình ổn trong nhiều 5 đến. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Winston sẽ chịu nghĩa vụ bảo vệ khung thành

Cô nàng Ana dù đi nghỉ cũng chẳng thể rời mắt khỏi khẩu súng thân thương

Còn Roadhog thì có skin dựa vào trò Lacrosse xuất hành từ người da đỏ Bắc Mỹ
KL Jackarl
Theo Gamerant

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button