Game Mobile

Nổi bật với tựa game Overdox

Overdox là một tựa game di động MOBA/Battle Royale phát triển bởi Haegin, một nhà phát triển hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Trò chơi này có một loạt các nhân vật vô địch độc đáo để người chơi lựa chọn trong các trận chiến cận chiến. Mặc dù được nhắc đến trong một thời gian dài trước đây, Overdox hiện đã chính thức được phát hành trên toàn cầu cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Khác biệt của Overdox

Overdox thực sự là một tựa game MOBA đích thực, tuy nhiên nó không giống với “kiểu Liên Minh Huyền Thoại” mà mọi người thường nghĩ đến. Trò chơi có 12 người chơi và 12 võ sĩ được biết đến trong Overdox, tất cả tham gia vào võ đài và chỉ có một người cuối cùng sống sót mới là người chiến thắng.

Overdox hòan toàn là sự kết hợp giữa MOBA và Battle Royale, tập trung vào các trận chiến cận chiến. Trò chơi kéo dài trong khoảng năm phút với việc thu nhỏ vùng chiến đấu liên tục, điều này quen thuộc với những người đã từng chơi Battle Royale. Với Overdox, người chơi có thể nhanh chóng nhảy vào cuộc chiến và thưởng thức trận đấu sinh tồn mà không mất quá nhiều thời gian. Bởi vì chỉ có 12 người chơi trong một trận đấu, bản đồ cũng nhỏ hơn so với các trò chơi Battle Royale di động khác.

Tận hưởng trận đấu cận chiến và chiến thuật

Bên cạnh việc sử dụng các kỹ năng để tiến hành đánh chém, người chơi cũng cần có khả năng tư duy và phản ứng nhanh để chiến đấu ở cự ly gần. Overdox cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng thu thập được từ chiến trường để đánh bại kẻ thù. Một số kỹ năng tiêu biểu bao gồm tốc biến, đặt bẫy độc,… Thậm chí, trên bản đồ cũng xuất hiện các cột năng lượng, khi chiếm giữ chúng sẽ làm giảm tầm nhìn của đối thủ và làm cho chúng dễ bị tấn công hơn.

Thu thập và nâng cấp

Ngoài trận chiến, người chơi cũng có thể thu thập và nâng cấp các mảnh bánh răng để tăng sức tấn công, phòng thủ, sức chịu đựng hoặc tốc độ. Mang đầy đủ bộ trang bị sẽ mang lại hiệu ứng đặc biệt, cùng với khả năng nâng cấp dễ dàng cho vũ khí. Mỗi loại vũ khí sẽ có kỹ năng tàn phá riêng.

Chế độ chơi bạn bè

Nếu bạn không thích cuộc chiến cạnh tranh, bạn luôn có thể chơi với bạn bè trong chế độ thân thiện (Friendly Mode).

Tải ngay Overdox

Overdox hiện đã có sẵn trên App Store và Google Play. Đây là một tựa game miễn phí với một số tính năng mua trong ứng dụng.