Tin tức

Our Planet – Tựa game phiêu lưu thế giới mở lấy đề tài khoa học viễn tưởng thú vị đến từ Tencent Games

Our Plant là tựa game mobile phiêu lưu thế giới mở lấy đề tài khám phá vũ trụ đến từ Tencent Games. Sản phẩm này có nhiều nét tương đồng với siêu phẩm No Man’s Sky trên PC.

Our Planet – Ngã Môn Đích Hành Tinh là tựa game mobile phiêu lưu mang chủ đề khoa học viễn tưởng do Wumai Technology phát triển và được phát hành bởi Tencent Games. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành tại thị trường Trung Quốc trong năm 2022, dù hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Được công bố lần đầu tiên vào giữa năm 2020 và thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ đại lục thông qua các đoạn trailer và screenshot đầy bắt mắt. Bước sang năm mới 2022, Our Planet Mobile một lần nữa trở lại và khuấy động các trang tin game bản xứ khi thông báo đã phát triển gần như hoàn tất.

Khi nhìn vào những đoạn clip gameplay thử nghiệm của Our Plant, chắc hẳn nhiều game thủ sẽ cảm thấy điểm tương đồng giữa tựa game này với No Man’s Sky của Hello Games khi đều cho người chơi khám phá vũ trụ dưới hình thức thế giới mở cực kỳ rộng lớn.

Our Planet - Tựa game phiêu lưu thế giới mở lấy đề tài khoa học viễn tưởng thú vị đến từ Tencent Games 1

Bằng chiếc phi thuyền của mình, bạn sẽ được phiêu lưu đến nhiều hành tinh khác nhau, tận mắt quan sát nhiều quần xã sinh vật đa dạng trên khắp các hành tinh, bắt gặp sự sống đặc hữu từ thực vật cho đến những sinh vật ngoại cỡ đi lang thang trên các vùng đất.

Our Planet - Tựa game phiêu lưu thế giới mở lấy đề tài khoa học viễn tưởng thú vị đến từ Tencent Games 2

Game Our Planet có cơ chế di chuyển khá tự do trên không lẫn dưới nước với sự trợ giúp từ túi phản lực đeo trên lưng nhân vật. Ngoài ra sản phẩm còn có cả cơ chế trượt tuyết và cho phép người chơi cưỡi thú, bên cạnh việc điều khiển tàu vũ trụ.

Our Planet - Tựa game phiêu lưu thế giới mở lấy đề tài khoa học viễn tưởng thú vị đến từ Tencent Games 3

Các sinh vật độc đáo và có phần kỳ quái mà người chơi sẽ bắt gặp trong game gợi nhớ nhiều đến Chimeraland – Mộng Tưởng Sơn Hải. Các loài vật này là sự phối hợp giữa nhiều chủng loại khác nhau như khủng long với cá, trâu với đại bàng, chim ưng với hà mã…

Our Planet - Tựa game phiêu lưu thế giới mở lấy đề tài khoa học viễn tưởng thú vị đến từ Tencent Games 4

Vốn là một tựa game sandbox chính hiệu, Our Planet Mobile không đặt ra một mục tiêu cụ thể cho người chơi. Nhưng nhìn chung trò chơi hướng các game thủ tới việc khai thác tài nguyên, xây dựng nhà cửa, phát triển tàu không gian,…tạo nên một tổ ấm cho riêng mình trên một hành tinh tươi đẹp nào đó.

Our Planet - Tựa game phiêu lưu thế giới mở lấy đề tài khoa học viễn tưởng thú vị đến từ Tencent Games 5

Đặc biệt hơn cả là trò chơi còn có tính năng co-op cho phép bạn đồng hành cùng các game thủ khác để khám phá mọi ngóc cạnh của vũ trụ rộng lớn. Các bạn có thể cùng nhau chung sống và phát triển một khu dân cư riêng, cùng nhau nấu ăn và săn bắn, thậm chí là chiến đấu tranh giành tài nguyên với các đối thủ khác nữa.

Mọi thông tin mới nhất về Our Planet sẽ liên tục được AFKMobi cập nhập. Vì vậy các bạn hãy thường xuyên theo dõi nhé!

Đăng ký trước Our Planet cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button