Nấu ăn

ỚT SA TẾ TÔM để được rất lâu- Bí quyết cách nấu KHÔNG CAY MẮT Chili Sauce Sate Tỏi Ớt by Vanh Khuyen



Sa tế có nhiều loại từ Sa tế Sả Tỏi Ớt đến Sa tế Tôm. Có nhiều cách làm Sa tế khác nhau. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Sa tế Tôm với nguyên liệu đơn giản dễ tìm, không quá cay và thơm ngon đặc biệt giữ được rất lâu và khi làm không bị cay mắt, không bị hăng và không cần Dầu màu Điều mà Sa tế vẫn có màu đỏ rất đẹp.

Sa tế là một loại gia vị dùng để ăn Bún Bò, Lẩu, nướng các món Thịt, Cá, Mực, Tôm…

❤️ Vui lòng Bấm ĐĂNG KÝ Kênh và bấm vào cái CHUÔNG để nhận Thông báo khi Vành Khuyên có Video món ăn mới ở đây: ❤️

* Xem thêm cách làm Sa tế Sả tỏi Ớt ở đây

* Xem thêm cách làm Ớt Sambal Ölek ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #saucevanhkhuyen #satevanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
👉 Đây là Địa chỉ mình đã mua Máy xay Tỏi Ớt

– 420gr Ớt / 400gr Ớt đều được
– Dầu Hướng Dương 1L / 4cups
– Tỏi 120gr
– Củ Hành 250gr
– Tôm Khô 80gr / Không có cũng được
– Muối, Bột Nêm

Related Articles

33 Comments

  1. Sa tế là một loại gia vị dùng để ăn Bún Bò, Lẩu, .. Dùng để ướp trong các món nướng như Thịt, Cá, Mực, Tôm, Gà…

    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

    * Xem thêm cách làm Sa tế Sả tỏi Ớt ở đây https://youtu.be/2aMNmeCDSCQ

    * Xem thêm cách làm Ớt Sambal Ölek ở đây https://youtu.be/azT6ddbbjs4

    * Cách làm tất cả hơn 560 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

    * Nếu cô bác, anh chị em và các bạn nấu các món ăn của Vành Khuyên chia sẻ thì hãy đăng Hình ảnh lên Facebook https://www.facebook.com/groups/nauancungvanhkhuyenle
    hoặc Instagram #vanhkhuyenleyoutube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button