Onmyoji Arena – Những điều bạn cần biết về đi rừng và lợi ích mà Kraken với Orochi mang lại

Onmyoji Arena hiện đang là tựa game Moba rất được ưa chuộng trên thế giới. Với tạo hình nhân vật theo phong cách ma quỷ Nhật Bản nhưng được cách điệu khiến cho cộng đồng game thủ đang phát sốt trong thời gian gần đây. Vì là 1 game Moba cho nên Onmyoji Arena cũng sẽ có những vị trí cơ bản tương đối giống như LMHT bao gồm, TOP, MID, AD, SP và đi Rừng. Đặc biệt trong bài viết này, Lagvn sẽ hướng dẫn người chơi hệ thống đi rừng trong Onmyoji Arena có gì khác so với những game MOBA thông thường nhé.

.Onmyoji Arena - Những điều bạn cần biết về đi rừng và lợi ích mà Kraken với Orochi mang lại

1. Hệ thống rừng trong Onmyoji Arena

Không giống như các dòng game Moba khác, khi mà bạn giết quái rừng thì kinh nghiệm sẽ được chia cho đồng đội đứng kế bên bạn. Tuy nhiên, trong Onmyoji Arena điểm kinh nghiệm sẽ không chia sẻ tới bất kỳ ai ngoại trừ người giết nó. Điều này khiến cho việc phân chia các vai trò càng trở nên rõ ràng hơn giữa việc ai đóng vai trò tướng đỡ đòn, ai là xạ thủ, sát thủ, pháp sư hay là hổ trợ.

Onmyoji Arena - Những điều bạn cần biết về đi rừng và lợi ích mà Kraken với Orochi mang lại 2

Bạn có thể ghé vào rừng để kiếm thêm kinh nghiệm và tiến nếu như bạn đi ngoài Lane và gặp phải pro player last hit kinh hơn cả bạn.

2. Các loại buff rừng

Có 4 loại buff bạn có thế lấy từ rừng và mỗi loại buff tùy thuộc vào việc bạn đã giết con kỳ lân nào. Các loại buff bao gồm Làm chậm, Làm choáng, Phá Giáp và Giảm hồi máu.

  • Kỳ Lân lửa cung cấp giảm hồi máu.
  • Kỳ Lân Nước cung cấp phá giáp.
  • Kỳ Lân Điện cung cấp làm choáng
  • Kỳ Lân gió giúp làm chậm.

Nếu bạn là Pháp sư thì nên lấy hiệu ứng giảm hồi máu. Với sát thủ việc có được phá giáp và làm chậm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất trong khi đó, tướng đỡ đòn thì nên có hiệu ứng làm choáng và cuối cùng thì xạ thủ thì chắc chắn phải có phá giáp và làm chậm.Onmyoji Arena - Những điều bạn cần biết về đi rừng và lợi ích mà Kraken với Orochi mang lại 3

Điều cần chú ý là bạn và đối thủ sẽ thay phiên nhau có buff chứ không phải là 1 mình team bạn sỡ hữu hết vì 4 con kỳ lân sẽ chia đều ra 4 cánh rừng, trong đó 2 kỳ lân ở gần rừng bạn va 2 kỳ lân ở rừng đối phương. Cho nên việc lựa chọn các hiệu ứng và người sỡ hữu chúng cũng khá quan trọng.

3. Kraken và Ryujin.

Bên cạnh các quái rừng sở hữu buff và quái rừng thông thường thì chúng ta còn có 3 quái rừng chúa trong 1 game. Trong đó, Orochi sẽ xuất hiển ở phía trên bản đồ và Kraken cùng vời Ryujin thường xuất hiện ở phái dưới bản đồ tùy thuộc vào vị trí của team bạn. Trong đó thì Kraken và Ryujin sẽ không xuất hiện cùng 1 lúc mà sẽ xuất hiện luân phiên nhau con này chết thì con khác mới xuất hiện. Và mỗi con lại cho 1 cái buff khác nhau.