One Punch Man: Genos thật sự đã bị kết liễu hoàn toàn chưa?

Các sự kiện trong One Punch Man ngày càng nghiêm trọng hơn khi sức mạnh của Garou tiếp tục tăng lên. Đã đến thời điểm mà Thợ Săn Anh Hùng gần như vô song, nhưng ngay cả anh ta cũng biết rằng anh ta vẫn chưa trở thành người mạnh nhất, đặc biệt là vì Saitama liên tục ‘đùa giỡn’ trong cuộc chiến của họ. Vì tính nghịch ngợm của Thánh Phồng Tôm, Garou buộc phải sử dụng các biện pháp quyết liệt để có được cuộc chiến mà anh ta đang tìm kiếm.

genos

Garou đã chấp nhận việc coi sức mạnh của Saitama là vô song sau khi người anh hùng hói đầu dễ dàng xử lý anh ta. Tuy nhiên, Chúa đã bước vào và ban cho hắn sức mạnh thần thánh. Nó cho phép Garo tiếp cận dòng chảy vũ trụ, tung ra các cuộc tấn công cấp độ hạt nhân. Anh ta bắn phá Saitama bằng những cuộc tấn công đó và làm nổ tung người anh hùng bằng vụ nổ tia gamma. Nhưng ngay cả sau tất cả những điều đó, Saitama vẫn thờ ơ.

garou

Trong khi Saitama bị thổi bay ngoài màn hình, Garo đã gặp gỡ các anh hùng được tập hợp. Chỉ riêng sức mạnh thần thánh của hắn cũng đủ khiến hầu hết các anh hùng gục ngã, điều đã khiến Blast phải xuất hiện. Genos đã sử dụng nguồn năng lượng cuối cùng của mình cho đòn tấn công cuối cùng, nhưng nó vô ích. Blast đã phải cứu người máy khỏi sự truy bắt của nhân vật phản diện, dẫn đến một trận chiến nảy lửa giữa hai người. Mặc dù Garo đã thừa nhận các kỹ năng của Blast, nhưng sự tập trung của hắn vẫn dành cho Saitama. Hắn chắc chắn rằng người đàn ông bí ẩn đầu hói vẫn chưa thể hiện sức mạnh thực sự của mình. Vì vậy, Garou quyết định tóm lấy Genos, sau đó xé nát phần lõi của hắn ra khỏi cơ thể một cách tàn nhẫn.

garou đấm genos

Sau khi Garo xử lý xong việc với Genos, tất cả những gì còn lại là phần trên cơ thể bị bóp nát với một lỗ hổng trên ngực. Garo cũng đã đi xa hơn khi ném lõi của người máy cho chủ nhân của mình. Câu hỏi bây giờ là liệu Genos đã thật sự bị phá hủy hay chưa. Tuy nhiên, có một số cách khả thi để Genos có thể quay trở lại.

saitama đấm nghiêm túc

Mặc dù Garo đã biến cơ thể của Genos thành đống sắt vụn, nhưng điều đó cũng không thành vấn đề vì Genos không còn bất kỳ bộ phận cơ thể hữu cơ nào nữa. Điều quan trọng là phần nơi lưu trữ trí nhớ của anh ta. Giả sử rằng Tiến sĩ Kuseno đã giữ lại giải phẫu của người máy, thì trí nhớ của anh ta nên được lưu trữ bên trong đầu của Genos. Nếu không, một vị trí hợp lý khác cho nó là lõi của cyborg. Nếu một trong hai điều này là chính xác, thì có thể an toàn khi cho rằng vẫn có hy vọng cho Genos trở lại. Rốt cuộc, lõi của anh ta được cho là chỉ là một nguồn năng lượng. Anh ta chỉ đơn giản là ngừng hoạt động kể từ khi Garo xé toạc nó ra khỏi cơ thể anh ta.

>> XEM THÊM: One Punch Man: Qua chap 214 thắng thua giữa Saitama và Goku đã được phân định

genos one punch man

Cho rằng cơ thể của Genos hoàn toàn được làm bằng máy móc, có lẽ không có nguy cơ bị tổn thương vĩnh viễn sau khi ngừng hoạt động. Tiến sĩ Kuseno thậm chí có thể có một vài cơ quan dự phòng, sẵn sàng nhận bộ nhớ của Genos ngay lập tức. Cũng có khả năng Tiến sĩ Kuseno đã có một tệp bộ nhớ dự phòng trong trường hợp Genos thường xuyên tấn công tự sát thành công, giúp bác sĩ có thể tạo ra bản sao của Genos bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, có thể lập luận rằng một bản sao không còn là Genos yêu quý như xưa nữa.

genos và giáo sư

Genos có thể là một trong những anh hùng mạnh nhất mà Hiệp hội Anh hùng từng có, nhưng tiếc là anh ta chỉ trở thành một con cừu hy sinh cần thiết để phát huy hết tiềm năng của Saitama. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu Genos có thực sự đã chết hay không. Có nhiều khả năng trí nhớ của Genos vẫn còn nguyên vẹn, vì Garo chỉ đơn giản là tách lõi của Demon Cyborg ra khỏi cơ thể của anh ta. Anh ta có thể chỉ ngừng hoạt động trong thời gian này, nhưng không nhất thiết phải chết. Tiến sĩ Kuseno hoặc một nhân vật khác có thể có cách phục hồi cơ thể của mình.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin One Punch Man sớm nhất nhé!