7 Trái Ác Quỷ có thể ‘ao chình’ sức mạnh Haki!

Trái Ác Quỷ Hobi Hobi No Mi

Hobi Hobi No Mi

Loại Trái Ác Quỷ Paramecia, Hobi Hobi No Mi cho phép người sở hữu biến đổi mọi người thành đồ chơi chỉ bằng cách chạm vào họ. Những người bị biến đổi sẽ mất hoàn toàn ký ức của mình. Năng lực này chỉ có thể bị giải trừ khi chủ sở hữu sợ hãi hoặc bất ngờ.

Nghe mô tả này, chắc bạn cũng cảm thấy Hobi Hobi No Mi rất “imba” đúng không? Chỉ cần chạm nhẹ một cái thôi là coi như mình đã thất bại! Nếu không có Usopp “hạ gục” Sugar ở Dressrosa, băng Mũ Rơm chắc chắn đã thua trước Doflamingo!

Trái Ác Quỷ của Jewelry Bonney

Trái Ác Quỷ của Jewelry Bonney

Mặc dù chưa tiết lộ chi tiết về năng lực, thông qua những diễn biến trong One Piece, chúng ta có thể đoán rằng Trái Ác Quỷ của Jewelry Bonney cho phép cô ta biến đổi tuổi tác của những người chạm vào. Bạn mạnh mẽ? Chạm một cái nhẹ nhàng và bam, bạn trở thành một đứa trẻ chưa tắt sữa! “Easy game” phải không?

Trái Ác Quỷ Soru Soru No Mi

Soru Soru No Mi

Trái Ác Quỷ của Big Mom là trái mà ta có thể thấy rõ sự “ao chình” nổi bật của nó với sức mạnh Haki. Bất cứ ai đứng trước Big Mom chỉ cần có chút sợ hãi, bà ta sẽ lấy đi linh hồn hoặc một phần tuổi thọ của họ! Ai yếu đuối, chạm mặt Big Mom thì chắc chắn là thua ngay! Tuy nhiên, với những nhân vật có tâm lý mạnh mẽ như Jinbe, Luffy, Kid, hoặc Law, năng lực của Soru Soru No Mi hoàn toàn vô dụng.

Trái Ác Quỷ Horo Horo No Mi

Horo Horo No Mi

Có vẻ như hầu hết những Trái Ác Quỷ có thể tác động đến người sử dụng Haki đều thuộc loại Paramecia nhỉ? Horo Horo No Mi cho người dùng khả năng tạo ra những “bóng ma”. Nếu ma bay qua người nào, người đó sẽ mất hết ý chí sống. Vâng, tất cả thành viên trong băng Mũ Rơm đều gục ngã trước Horo Horo No Mi trừ Usopp! Liệu có khi nào Usopp có năng lực ẩn không?

Trái Ác Quỷ Zushi Zushi No Mi

Zushi Zushi No Mi

Tại Dressrosa, Fujitora đã sử dụng Trái Ác Quỷ Zushi Zushi No Mi để điều khiển trọng lực và tấn công Zoro. Dù Zoro đã cố dùng Haki nhưng vẫn không thể làm gì. Cách duy nhất để đánh bại Zushi Zushi No Mi là tấn công Fujitora.