Game online

Omega Strikers – Game MOBA ấn tượng từ các nhà phát triển cũ của Riot

Omega Strikers được phát triển bởi studio Odyssey Interactive – nơi quy tụ một số cựu nhà phát triển hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại và Teamfight Tactics.


Omega Strikers là sự kết hợp kỳ lạ giữa một trò chơi hành động liên quan đến thể thao và một trò chơi MOBA. Cảm giác ban đầu của người chơi sẽ giống như Mario Strikers nhưng kết hợp với một loại khúc côn cầu trên không. Theo các nhà phát triển, môn thể thao mà trò chơi này lấy cảm hứng là bóng đá, chỉ bổ sung một số yếu tố của môn khúc côn cầu trên không.

Để bắt đầu trò chơi Omega Strikers, người chơi sẽ được chia thành 2 đội, mỗi đội 3 người và có nhiệm vụ đưa bóng vào khung thành đối phương. Cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản, chỉ cần vuốt trên màn hình cảm ứng của thiết bị di động. Người chơi cũng có thể chọn nhân vật yêu thích của mình và cảm thấy nhân vật đó sẽ chiếm ưu thế trong chiến đấu.

Omega Strikers - Trò chơi MOBA ấn tượng từ các nhà phát triển cũ của Riot 1

Đặc biệt, người chơi còn có thể làm suy yếu sức mạnh của đội đối phương bằng cách thực hiện một số đòn đánh khiến họ “rớt đài”. Sẽ có rất nhiều kiểu chiến thuật mà bạn có thể thảo luận với đồng đội của mình, bởi yếu tố đoàn kết là vô cùng quan trọng, người chơi trong một đội cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa ba nhân vật để tạo nên sự cân bằng. Thích ứng trong mọi tình huống.

Omega Strikers - Trò chơi MOBA ấn tượng từ các nhà phát triển cũ của Riot 2

Về cốt lõi, Omega Strikers là một trò chơi thể thao chiến đấu, nhưng việc sử dụng các chiến thuật và các anh hùng khác nhau thực sự khiến nó chơi giống như một tựa MOBA. Game cũng được thiết kế 3D với góc nhìn từ trên xuống giúp người chơi dễ dàng quan sát tổng thể và hòa mình vào từng khoảnh khắc của trận chiến. Theo một số người chơi, đây là trò chơi có vẻ ngoài độc đáo nhất mà họ từng chơi.

Omega Strikers - Trò chơi MOBA ấn tượng từ các nhà phát triển cũ của Riot 3
Omega Strikers - Trò chơi MOBA ấn tượng từ các nhà phát triển cũ của Riot 4

Với lối chơi thú vị cùng nhiều nhân vật đặc biệt, Omega Strikers sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm hấp dẫn, tranh tài kịch tính, kích thích game thủ ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ để kiếm điểm và đứng đầu bảng. xếp hạng toàn cầu của trò chơi này.

Tải game cho Android – IOS – APK – Steam

Xem chi tiết bài viết

Omega Strikers – Game MOBA ấn tượng từ các nhà phát triển cũ của Riot

#Omega #Strikers #Game #MOBA #ấn #tượng #từ #các #nhà #phát #triển #cũ #của #Riot

Omega Strikers được phát triển bởi studio Odyssey Interactive – nơi quy tụ một số cựu nhà phát triển hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại và Teamfight Tactics.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Omega Strikers là sự giao thoa kỳ lạ giữa game hành động liên quan đến thể thao và game MOBA. Cảm giác ban đầu của người chơi sẽ giống như Mario Strikers nhưng được kết hợp với một loại khúc côn cầu trên không. Theo như chia sẻ của các nhà phát triển thì môn thể thao mà tựa game này lấy cảm hứng là bóng đá, chỉ thêm vào một số yếu tố của khúc côn cầu trên không mà thôi.

Để bắt đầu game Omega Strikers, người chơi sẽ được chia thành 2 đội, mỗi đội 3 người và nhiệm vụ là đưa bóng vào khung thành của đối phương. Cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản, chỉ là những thao tác chạm vuốt trên màn hình cảm ứng của thiết bị di động. Người chơi còn được lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích và cảm thấy nhân vật đó sẽ chiếm được ưu thế trong chiến đấu.

Đặc biệt, người chơi còn có thể làm suy yếu sức mạnh của đội đối thủ bằng cách thực hiện một số đòn đánh khiến họ “rớt đài”. Sẽ có rất nhiều kiểu chiến thuật mà bạn có thể bàn bạc với đồng đội của mình, bởi yếu tố đoàn kết vô cùng quan trọng, người chơi trong một đội cần có sự kết hợp bộ ba nhân vật hoàn hảo để tạo sự cân bằng, thích ứng được trong mọi tình huống.

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroes Arise – Chiến trường MOBA 5v5 cổ điển với đồ họa chất lượng cao

Về cốt lõi, Omega Strikers là một trò chơi thể thao chiến đấu, nhưng việc sử dụng chiến thuật và các anh hùng khác nhau thực sự khiến nó chơi giống như một tựa game MOBA. Game còn được thiết kế 3D với góc nhìn từ trên xuống giúp người chơi dễ dàng quan sát tổng thể và chìm đắm trong từng giây phút của trận chiến. Theo như một số người chơi đánh giá thì đây là tựa game có vẻ ngoài độc đáo nhất mà họ từng chơi.

Với lối chơi thú vị cùng nhiều nhân vật đặc biệt, Omega Strikers sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm cuốn hút, cạnh tranh kịch tính, kích thích game thủ ghi được thật nhiều bàn thắng hơn đối phương để kiếm điểm và đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu của tựa game này.

Tải game cho Android – IOS – APK – Steam

Người viết: TieuManThauĐam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button