Game online

Oceanhorn 2 – Hậu bản siêu phẩm RPG đình đám là một con quái vật đồ họa

Với lối chơi được cải tiến đáng kể cùng đồ họa 3D đẹp mắt, Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến cộng đồng game thủ phát sốt ngay khi ra mắt.

Ra mắt lần đầu trên iOS vào năm 2013, Oceanhorn đã gây ấn tượng mạnh với đồ họa, quái vật và lối chơi của huyền thoại Legend of Zelda. Giờ đây, sau một thời gian dài xuất hiện và tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ, mới đây, Cornfox & Bros lại khiến cả thế giới vô cùng thích thú với những hình ảnh 3D tuyệt đẹp về người kế nhiệm mang tên. Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm.

Ảnh chụp màn hình được cung cấp cho thấy thay vì phong cách chiến đấu ARPG truyền thống với góc nhìn người thứ 3 từ trên xuống, giờ đây Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm sẽ đặt camera sau lưng nhân vật chính với cơ chế. Mục tiêu như một game bắn súng thực sự. Hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những pha hành động mãn nhãn.

Oceanhorn 2 - Phần tiếp theo của game nhập vai ăn khách là một con quái vật đồ họa

Đây có thể coi là một bước tiến lớn của dòng game nhập vai hành động này. Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm sẽ tiếp tục bối cảnh cốt truyện ban đầu, mặc dù khoảng thời gian đã được thay đổi và xoay quanh một nhân vật anh hùng mới.

Oceanhorn 2 - Phần tiếp theo của game nhập vai ăn khách là một con quái vật đồ họa

Theo như nhà phát triển tiết lộ, nhân vật chính trong Oceanhorn 2 sẽ là một cậu bé dũng cảm được rèn luyện kỹ năng chiến đấu qua nhiều năm, nay đã trở thành một người đàn ông thực thụ, sẵn sàng thực hiện sứ mệnh của một chiến binh. Hiệp sĩ Arcadian. Cuộc phiêu lưu đầy gian khổ của chàng hiệp sĩ này sẽ đưa game thủ đến với những nét quen thuộc của dòng game Oceanhorn nhưng với nhiều bí mật cũng như những thay đổi đáng kể.

Oceanhorn 2 - Phần tiếp theo của game nhập vai ăn khách là một con quái vật đồ họa

Hơn nữa, Cornfox & Bros đã tiết lộ chi tiết về hệ thống chiến đấu, bao gồm các kỹ năng kiếm thuật, khả năng kích hoạt phép thuật hoặc các vật phẩm nhặt được trong cuộc phiêu lưu thế giới ảo. có thể được sử dụng trong trận chiến.

Oceanhorn 2 - Phần tiếp theo của game nhập vai ăn khách là một con quái vật đồ họa

Một trong những vũ khí quan trọng nhất trong Oceanhorn 2 là khẩu súng bắn đạn ma thuật có tên Caster. Đây không chỉ đơn thuần là một vũ khí mà còn là một công cụ mà trong một số trường hợp sẽ được sử dụng để giúp nhân vật chính giải những câu đố hóc búa.

Thay đổi đáng nói tiếp theo của Oceanhorn 2 là ở bối cảnh. Với bản đồ rộng lớn, bạn sẽ rất dễ dàng phiêu lưu tới những khu rừng, đồng cỏ rộng lớn hay những thành phố đông dân cư. Mỗi địa điểm mà người chơi đi qua có thể là nơi nghỉ ngơi, thực hiện nhiệm vụ hoặc thu thập làm vật dụng cần thiết trước khi tiếp tục cuộc hành trình.

Oceanhorn 2 - Phần tiếp theo của game nhập vai ăn khách là một con quái vật đồ họa

Nói như vậy, trên hết vẫn là sức mạnh đồ họa của Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm khi tựa game này được tiếp sức bởi con quái vật Unreal Engine 4. Những cánh rừng xanh ngắt với ánh nắng xuyên qua từng nhánh cây. cây cối, ngọn cỏ, những hầm ngục tối lấp lánh ánh sáng, hay những con quái vật xuất hiện vô cùng chân thực… tất cả đều đẹp mắt và chân thực không thua gì PC / Console.

Hiện tại, Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trên iOS ngay trong quý 1 năm 2017. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật đến các bạn trong các bài viết. sau. Vui lòng đọc kỹ!

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Oceanhorn 2 – Hậu bản siêu phẩm RPG đình đám là một con quái vật đồ họa

#Oceanhorn #Hậu #bản #siêu #phẩm #RPG #đình #đám #là #một #con #quái #vật #đồ #họa

Với lối chơi được được cải thiện đáng kể cùng nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến cộng đồng game thủ phát sốt ngay khi ra mắt.

Lần đầu tiên ra đời trên iOS vào năm 2013, Oceanhorn đã gây ấn tượng mãnh mẽ với đồ họa, quái vật và cả lối chơi mang đậm chất Legend of Zelda huyền thoại. Nay sau một thời gian dài xuất hiện và tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ thì mới đây, Cornfox & Bros đã khiến cả thế giới vô cùng phấn khích với những hình ảnh 3D tuyệt đẹp của hậu bản kế nhiệm mang tên Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm.

Qua những ảnh chụp màn hình được cung cấp cho thấy thay vì phong cách chiến đấu ARPG truyền thống với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống thì nay Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm sẽ đặt camera phía sau lưng nhân vật chính với cơ chế ngắm bắn giống như một game bắn súng thực thụ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ thưởng thức những pha hành động đỉnh cao hơn.

Đây có thể coi là một bước tiến lớn cho series game hành động nhập vai này. Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm sẽ tiếp nối bối cảnh cốt truyện của bản gốc, mặc dù khoảng thời gian đã được thay đổi và xoay quanh một nhân vật anh hùng mới.

Theo nhà phát triển tiết lộ, nhân vật chính trong Oceanhorn 2 sẽ là một cậu bé dũng cảm được huấn luyện kỹ năng chiến đấu theo năm tháng giờ đây đã trở thành một người đàn ông thực sự, sẵn sàng thực hiện sứ mệnh của một hiệp sĩ Arcadia. Hành trình phiêu lưu đầy gian nan của chàng hiệp sĩ này sẽ đưa game thủ đến với những nét quen thuộc của series Oceanhorn nhưng với nhiều bí mật cũng như thay đổi đáng kể.

Hơn nữa, Cornfox & Bros đã hé lộ chi tiết để các hệ thống chiến đấu, trong đó bao gồm kỹ năng dùng kiếm, khả năng kích hoạt những phép thuật huyền diệu, hay các item lượm nhặt trong quá trình phiêu lưu thế giới ảo có thể được sử dụng ngay trong cuộc chiến.

Một trong những vũ khí quan trọng nhất trong Oceanhorn 2 là khẩu súng bắn đạn ma thuật mang tên Caster. Đây không chỉ là đơn thuần là một loại vũ khí mà còn là một công cụ để trong vài trường hợp, nó sẽ được sử dụng để giúp nhân vật chính giải quyết các câu đố hóc búa.
Sự thay đổi đáng phải nói đến tiếp theo của Oceanhorn 2 là nằm ở bối cảnh. Với một bản đồ rộng lớn thì việc phiêu lưu tới những khu rừng, thảo nguyên bao la hay các thành phố đông đúc dân cư là điều rất dễ dàng. Từng địa điểm mà người chơi đi qua đều có thể là nơi nghỉ chân, thực thị nhiệm vụ hay thu lượm như yếu phẩm cần thiết trước khi tiếp tục cuộc hành trình.

Như đã nói, trên hết vẫn là sự mạnh mẽ về mặt đồ họa của Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm khi trò chơi này được trợ lực bởi quái vật Unreal Engine 4. Những cánh rừng xanh ngát với ánh nắng xuyên qua từng cành cây, ngọn cỏ, những hầm ngục tối le lói ánh sáng, hay những con quái vật hiển hiện vô cùng chân thực… tất cả đều đẹp và chân thực không thu kém PC/ Console là bao.
Hiện Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trên iOS ngay trong quý 1 năm 2017. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button