Nấu ăn

Nướng NỒi CƠM ĐIỆN I BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI NHẬT BẢN – Rice cooker Japanese Cheesecake by Vanh Khuyen



Bánh Bông Lan Phô mai Nhật Bản có thể nướng bằng Nồi Cơm Điện cho các chị em nào không có Lò nướng hoặc có thể chỉ muốn làm với Nồi Cơm.

* Xem cách làm Bánh Bông Lan Phô mai Nhật bản nướng Lò ở đây

* Cách làm Bánh Bông Lan Phô mai Nhật Bản Ngựa vằn ở đây

* Cách làm Bánh Bông Lan xốp mềm nướng Nồi Cơm Điện ở đây

* Cách làm Bánh Bông Lan cơ bản ở đây

Vui lòng không thay đổi công thức và cách nướng. Vui lòng xem kỹ Video và làm giống như công thức để đạt được thành công.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công!

* Cách làm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

1. Cheesecake Rice Cooker
2. Käsekuchen aus dem Reiskocher
3. 치즈 케이크 밥솥 [일식] chijeu keikeu babsot [ilsig] 4. BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI NHẬT BẢN Nướng NỒi CƠM ĐIỆN
5. チーズケーキ炊飯器【日本食】
Chīzukēki takuhanki [nipponshoku] 6. Kue keju rice cooker
7. ชีสเค้กญี่ปุ่นจากหม้อหุงข้าว
8.【電飯煲】輕乳酪蛋糕
9. Чизкейк в рисоварке
Chizkeyk v risovarke

#banhbonglan_vk #japanesecheesecake_vk #vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

49 Comments

  1. Bánh Bông Lan Phô mai Nhật Bản có thể nướng bằng Nồi Cơm Điện cho các chị em nào không có Lò nướng hoặc có thể chỉ muốn làm với Nồi Cơm Điện.
    Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công!

    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

    * Cách làm các món Bánh nước ngoài ở đây https://goo.gl/6E6Wdj
    * Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

    * Xem cách làm Bánh Bông Lan Phô mai Nhật bản nướng Lò ở đây https://youtu.be/SXUXYFgnHQU

    * Cách làm Bánh Bông Lan Phô mai Nhật Bản Ngựa vằn ở đây https://youtu.be/u5r0KyOcPjI

    * Cách làm Bánh Bông Lan xốp mềm nướng Nồi Cơm Điện ở đây https://youtu.be/jGx9kl1KDa0

    * Cách làm Bánh Bông Lan cơ bản ở đây https://youtu.be/7LvRETrdxuk
    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

  2. Cảm ơn Vành Khuyên Lê, mình làm theo đúng công thức và thành công ngay từ lần đầu tiên . Mình ăn ít ngọt nên giảm còn 100g đường, chắc lần tới giảm còn 90g .Bánh vàng ươm , thơm, ăn lạnh ngon hơn ,

  3. Hi chi Vk, cai noi sau khi chi tret bo xong, e ko thay chi bo vao noi com de ham.nong trc khi bo bot banh bong lan vao nuong, dung ko chi, khac voi ky lam bbong lan thuong nuong bang noi com dien, xin chi tra loi cho e biet, vi e lam. That bai ko no to nhu chi, e buon lam

  4. Tội quá. Muốn chia sẻ phải tới 20 lần hơn nữa năm trời. Nhờ vậy mình làm lần thứ 2 là xong nhưng phải chú ý thật kỹ. Lần thứ nhất dính có miếng tròng đỏ vào tròng trắng đánh nguyên đêm đem hấp bánh chai như đít khỉ. Chọi cho mèo hoảng hồn bỏ chạy

  5. Cam ổn chi nhiều nhe chi da giai đáp thác mac cau hoi cua em chức chi luon luon sức khoe doi dao van su nhu y muốn hanh phục gia dinh nhe 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍😃😃😃😃😃😃😃😃❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💯💯💯💯💯💯💯

  6. Chi Vành khuyến lam banh ngon va đẹp qua di nhìn thay hấp dan va muốn an liền chi long trang trung danh bao lau vay chi chi co the ghi cho em biết được khổng chi cam ổn chi nhiều nhe chức chi an khang va thinh Vuông sức khoe doi dao tre mai khổng gia👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

  7. Hi Vành Khuyên, chị sống ở Úc, rất hay coi clips nấu ăn của Vành Khuyên. Hôm nay chị làm bánh Japanese cheese cake bằng nồi cơm điện theo sự hướng dẫn của Vành Khuyên và chị đã thành công ngay lần đầu tiên, cảm ơn Vành Khuyên nhiều nhé. Mến chúc Vành Khuyên hạnh phúc bên gia đình và thật nhiều sức khỏe để hướng dẫn mọi người nhiều món ngon nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button