Nấu ăn

NƯỚC ÉP GIẢM CÂN, GIẢM BÉO – Công dụng bất ngờ của THƠM/DỨA, CAM QUÝT TÌNH HÌNH NƯỚC ĐỨC Vanh KhuyenHôm nay Vành Khuyên lại tiếp tục chia sẻ Tình Hình nước Đức hay Chợ, Siêu thị Đức và một loại Nước uống rất tốt cho cơ thể, có tác dụng Giảm Cân nhưng lại có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Trái Thơm có nơi gọi là Dứa hay Khóm. Nước ép từ các loại Trái cây hay Hoa quả này rất giàu Vitamin và phù hợp với mọi lứa Tuổi và mọi thành viên trong gia đình!

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thật nhiều sức khỏe. Vành Khuyên sẽ tiếp tục chia sẻ nhiều hơn…

* Xem cách làm Rượu Gừng và Trà Đậu Đen ở đây

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem Cách làm các Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #ankienggiamcanvk #meovatvanhkhuyen

Related Articles

44 Comments

  1. Chị ơi cho e xin cái hiệu máy ép của chị đang dùng đc ko ạ. Hoặc cho e xin hình cái máy. Va chi mua bn tiền ạ.chi có thể gui hình máy vào zalo vào số máy này giúp e nhé.0339956763.e thay chi dung thích nen e muốn mua ạ

  2. Dallas, TX react hơi chậm. Bắt đầu cuối tuần trước 3/14/20 thì bất cứ tiệm nào cũng không còn giấy toilet, giấy lau tay, trứng gà, bột mì, sửa hộp baby, luôn cả tả cho baby. Tiệm quán, hãng xưởng đều đóng cửa. Nghe nói tất cả sòng bài ở nam Cali cũng đóng cửa nữa. Hãng của mình cho làm việc tại nhà indefinitely. Hy vọng sau 3 tuần thì con vi khuẩn CV xâm nhập ở Mỹ này sẽ chết hết.

  3. Chào Vành Khuyên, cảm ơn em đã chia sẻ những thông tin thiết thực và bổ ích . Chúc em may mắn và bình an giữa 1 thành phố binh dịch đang hoành hành. Chị ở Uc, tiểu bang sydney, đến hôm nay thì Úc vẫn còn khan hiếm những mặt hàng như giấy vệ sinh, mì, thức ăn đóng hộp, sữa , dầu an, muối, bột trên kệ để những mặt hàng này trống trơn, xem video của em thấy hàng hoá bên Đức đã đầy ắp nhìn thấy thật là ham va an tâm, chúc mừng người sống ở Duc 🥰. Mà em a, cho chị hỏi sau mấy ngày thiếu hụt hàng hoá thì bây giờ giá cả có tăng lên ko em? Ko hiểu sao mà ở uc bị thiếu giấy về sinh trầm trọng trong khi giấy sản xuất tại uc, bây giờ họ bán giới hạn mỗi 1 người chỉ được mua 2 hộp facial tissue va 4 cuon giấy toilet, nhưng mỗi ngày họ chỉ có 1 ít hàng để bán thôi, 7am shop mở cửa ai đến trước 8am thì hy vọng mua được, sau đó là hết hàng và gia thì tăng gấp 4 lần, trước đây 1 hộp facial tissue chỉ có 95 cent, bây giờ $4. Giá này trong Woolworths bán, 1 trong những siêu thị lớn ở Úc. Ở Đức thì giá có tăng như vậy ko em?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button