Nấu ăn

NUI TRỘN dành cho người ăn kiêng – Cách làm món Xà lách Cá Thu với cải Bó Xôi và Nui Nơ Vanh KhuyenXà lách hay SALAD là món ăn có thể dùng trong các bữa tiệc hoặc làm món ăn thường ngày. Salat Cá Thu Ngừ (Tuna) là món ăn rất bổ dưỡng cho con nít và cả người lớn.

Nguyên liệu và gia vị
300gr Rau cải Bó xôi – Spinat – spinach
– Nui 500gr
– Chanh 2mc nước Chanh vàng
– Sốt Mayonaise 3mc vun
– Cà Chua 150gr
– Bắp hạt đã nấu chín
– Dầu Olive
– Cá Thu – 2 Hộp

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #salad #goi

Related Articles

26 Comments

  1. Hello chi Khuyen,nhin ngon hap dan qua.Đung luc em dang tim mon salad nao để đãi khách nè.Sinh nhat em ,em se lam mon salad ca ngu giong nhu chi.Cam on chi đã chia se.Ah em đã sinh baby duoc hơn 2 tháng rồi chị.Công nhận chăm be so sinh cuc va khó thiet ,but em vẫn happy khi sinh duoc bé an toan ,khoe và cute hihi…

  2. D đã ăn thử Babyspinat. Hôm nay lễ VK có chương trình với gia đình ko hay cũng phải bận rộn trong việc nghiên cứu món ăn mới để chia sẽ cùng mọi người? Chúc bạn có 1 ngày nghỉ lễ cùng gia đình vui thoải mái và hạnh phúc nha VK!

  3. Tôi là Trần Ngọc Nga, Canada, cảm ơn Vành Khuyên đã post cách làm món ăn rất gọn ghẽ dễ thu nhập – Theo tôi nhận xét các gia dung (appliances) của Germany được thiết kế với công xuất lớn hơn công xuất gia dung sử dung tại Canada – Ngoc Nga (cô Ba Biên Hòa)

  4. Con chào cô giáo buổi sáng vui vẻ nhé cô giáo, hi hi Con cám ơn cô giáo đã chia sẽ đến con và cô chú món salad cá thu cải bó xôi một món ăn lạ mà ngon, món salad cá thu cô giáo làm rất ngon màu sắc rất đẹp, hi con và cô chú vui quá gì mỗi ngày được cô giáo hướng dẫn món ăn mới ngon mang phong cách á âu, có thể dùng trong bữa cơm gia đình hằng ngày phong phú và đầy dinh dưỡng, Con cám ơn cô giáo nhiều á ,con và cô chú sẽ làm thử món salad cá thu món ăn mới ngon này Cho gia đình ăn vào cuối tuần, Con chúc cô giáo ngày mới vui vẻ hạnh phúc bên gia đình sau một ngày làm việc nhé cô giáo, dạ Con chào cô giáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button