Tin tức

NPH DzoGame đã Việt hóa xong dự án trọng điểm năm 2022 – Hiệp Khách Mobile

Hiện tại phần Việt hóa của Hiệp Khách Mobile đã được NPH DzoGame hoàn tất, dự kiến ngày ra game không còn xa nữa đối với giới game thủ Việt.

Hiệp Khách Mobile được phát triển bởi cha đẻ của Yulgang Online – Hiệp Khách Giang Hồ, công ty MGame Hàn Quốc và có tên tiếng Hàn là Shin Yulgang Mobile.

Năm 2020, game được phát hành lần đầu tại Đài Loan lấy tên Tân Nhiệt Huyết Giang Hồ M, sau đó ra mắt thị trường Thái Lan vào tháng 9 năm nay với tên gọi Real Yulgang Mobile.

Dù vận hành dưới dạng ngôn ngữ nào thì trò chơi này vẫn được đông đảo giới game thủ Việt săn đón nhiệt tình.

Bởi lẽ đây không chỉ là phiên bản di động tái hiện chân thực nhất về cả đồ họa lẫn lối chơi của tượng đài MMORPG trên PC khi xưa, mà còn là dự án tâm huyết do chính đội ngũ nhân sự MGame – Hàn Quốc tự tay phát triển chứ không phải ủy quyền hay hợp tác với bất kỳ game studio đến từ Trung Quốc nào!

Chính vì thế khi hay tin sản phẩm trên sắp sửa được NPH DzoGame cho ra mắt tại làng game Việt vào quý 1 năm 2022 mà lập tực các tín đồ Yulgang Online đã lập tức tề tựu, điểm dành chờ ngày tận tay trải nghiệm.

NPH DzoGame đã Việt hóa xong dự án trọng điểm năm 2022 - Hiệp Khách Mobile 1

Được biệt hiện các công đoạn chuẩn bị, xin cấp phép đã được NPH DzoGame hoàn tất. Đặc biệt là phần Việt hóa, chuyển ngữ toàn bộ nội dung game sang tiếng mẹ đẻ cũng đã xong!

Như vậy có thể đoán không bao lâu nữa cộng đồng game thủ nước nhà sẽ sớm được cày cuốc, PK sướng tay trong 1 tựa game nhập vai khơi gợi giá trị hoài cổ cực cao.

Điều đáng mừng hơn nữa là game sẽ được phát hành bởi công ty Dzogame. Đây vốn là tiền thân của NPH Asiasoft, đơn vị đã đưa Yulgang Online về Việt Nam dưới tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ vào năm 2006.

Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong những game PC được yêu thích nhất ở nước ta và trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều thế hệ game thủ Việt.

Với mối quan hệ hợp tác lâu năm cùng với một đội ngũ vận hành tâm huyết, hiểu rõ giá trị của thương hiệu Hiệp Khách Giang Hồ tạo ra mà NPH DzoGame tiếp tục được NSX MGame tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” trong việc hợp tác phát hành Hiệp Khách Mobile tại Việt Nam trong năm 2022.

NPH DzoGame đã Việt hóa xong dự án trọng điểm năm 2022 - Hiệp Khách Mobile 2

Theo đó đồ họa của trò chơi vẫn giữ phong cách chibi dễ thương nhưng được nâng cấp rất nhiều từ độ chi tiết trong thiết kế nhân vật, sự mượt mà trong các động tác chiến đấu hay các hiệu ứng môi trường, kỹ năng ra đòn đẹp mắt…

Gameplay của trò chơi vẫn đi theo hướng nhập vai cày cuốc như bản gốc trên PC với các lớp nhân vật, dàn tính năng mạnh hóa quen thuộc, cho đến chuỗi Nhiệm vụ – Hoạt động kinh điển.

Không dừng lại ở việc thỏa mãn những người từng chơi bản PC, game còn có nhiều cải tiến cũng như các tính năng mới đủ để làm các game thủ hiện đại cảm thấy thích thú.

Tất cả hứa hẹn dẫn dắt hội nhóm những người chơi yêu thích Yulgang Online – Hiệp Khách Giang Hồ khi xưa một lần nữa được ôn lại quá khứ, trải nghiệm nguyên bản nhất trên chính chiếc smartphone của mình!

Trang chủ https://hkm.dzogame.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkm.dzogame

Chơi thử trước bản SEA – Real Yulgang Mobile cho  Android      –     IOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button