Hướng Dẫn

Noah’s Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch

Noah’s Heart hứa hẹn sẽ kế thừa những ưu điểm của các tựa game nhập vai thế giới mở đi trước nhằm đem lại cho game thủ một trải nghiệm tuyệt vời và chân thực nhất cho người dùng di động cảm thụ.

Noah’s Heart là tựa game nhập vai thế giới mở có nhiều nét tương đồng với siêu phẩm Dragon Raja do chính công ty Archizard Games danh tiếng phát triển.

Trò chơi mang đến một thế giới mở liền mạch để bạn tha hồ phiêu lưu và khám phá hoặc đơn giản là sống một cuộc sống bình thường như mọi game thủ yêu thích thể loại MMORPG hay làm.

Noah's Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch 1

Do mang phong cách nhập vai truyền thống nên bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn khi tham chiến cùng với đồng đội của mình.

Hiện tại game đã cho ra mắt 4 class cơ bản để người chơi lựa chọn cũng như phát triển hướng đánh combo skill về sau là Đấu Sĩ, Sát Thủ, Kiếm Sĩ và cuối cùng là Cung Thủ.

Noah's Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch 2

Trong đó mỗi nhân vật đều có thể mang cho mình hình hài riêng biệt khi người chơi thay đổi các thông số trong cài đặt. Bạn được phép đổi kiểu tóc, chiều cao, màu da, trang phục, ngũ quan và nhiều điểm khác nữa!

Noah's Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch 3

Trong game Noah’s Heart, người chơi sẽ được sinh sống, phiêu lưu trên một vùng đất ảo có tên là “Noah” – thứ vốn được xây dựng bởi một thực tể gọi là “The Cube”.

Bản thân thế giới của trò chơi vốn rất đẹp mắt, nó giống như sự kết hợp giữa tưởng tượng và thế giới tương lai kiểu steampunk vậy!

Noah's Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch 4

Tại đây người chơi có thể đi bộ hoặc du ngoạn trên một chiếc khinh khí cầu, thoải mái ngắm nhìn phong cảnh tươi đẹp của vùng đất ảo Noah.

Bên cạnh đó bạn có thể dần dần xây dựng những mối quan hệ với các NPC của game vốn xuất hiện rải rác khắp vùng đất ảo Noah.

Noah's Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch 5

Làm quen với người dân địa phương có thể sẽ kích hoạt các sự kiện đặc biệt, từ đó người chơi sẽ được tham gia và họ cũng có thể cung cấp thông tin có thể có ích trong cuộc phiêu lưu của người chơi.

Noah's Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch 6

Trong các nhiệm vụ phụ của trò chơi đôi khi người chơi sẽ phải chọn lựa những quyết định khó khăn, vì những quyết định đó sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện của game.

Noah’s Heart Mobile được xây dựng bằng công nghệ Unreal Engine 4 mang đến một thế giới không chỉ rộng lớn mà còn vô cùng sống động.

Noah's Heart game nhập vai thế giới mở sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn và liền mạch 7

Chu kỳ ngày đêm, điều kiện thời tiết cũng hiện hữu để đa dạng hóa trải nghiệm cho người chơi, mang đến cảm nhận chân thực hơn cho một thế giới giả tưởng.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D sắc nét, sống động, đầy chân thực
  • Tự do chiến đấu hoặc sinh sống trong thế giới kỳ ảo
  • Trò chuyện và kết bạn với các NPC cá tính
  • Tự do tùy chỉnh ngoại hình, trang phục của bạn
  • Khám phá một thế giới rộng lớn và liền mạch

Tải game Noah’s Heart cho Android            –            APK             –            iOS

Fanpage: https://www.facebook.com/NoahHeartEN

Trang chủ: https://noahsheart.archosaur.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button