Hướng Dẫn

Noah Guardian game nhập vai hành động màn hình dọc co-op 4 người chơi cùng lúc

Noah Guardian có cách chơi tương tự Achero nhưng điểm đặc biệt là game cho phép game thủ phối hợp cùng những người bạn của mình trong lúc chơi.

Noah Guardian là tựa game nhập vai hành động roguelike màn hình dọc với hệ thống màn chơi được tạo ngẫu nhiên. Người chơi sẽ thu thập tài nguyên, chiến đấu với quái vật từ chiều không gian khác, khám phá từng ngóc ngách của tòa lâu đài bí ẩn và tìm ra bí mật của chúa tể bóng tối.

Cách chơi của Noah Guardian cũng tương tự như Achero hoặc Arcade Hunter. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng cần analog chính giữa màn hình, nhân vật sẽ tự động tấn công các kẻ địch trong phạm vi tầm bắn.

Kết hợp với giao diện màn hình dọc, bạn hoàn toàn có thể chơi game chỉ với một ngón tay. Ngoài việc tiêu diệt địch thì bạn cũng cần thu thập các con chip rải rác khắp lâu đài, chúng sẽ cho bạn kỹ năng mới hoặc buff chỉ số cho bạn, giúp cuộc phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn.

Noah Guardian game nhập vai hành động màn hình dọc co-op 4 người chơi cùng lúc 1

Thế nhưng kẻ địch cũng sẽ dần mạnh lên theo thời gian. Trải qua mỗi màn chơi số lượng kẻ địch sẽ tăng lên và đem đến cho bạn nhiều thử thách hơn. Đặc biệt là những con trùm khổng lồ và hung hãn sẽ thách thức khả năng phản xạ của bạn.

Noah Guardian game nhập vai hành động màn hình dọc co-op 4 người chơi cùng lúc 2

Bên cạnh việc phối hợp các con chip, người chơi cũng phải làm quen với các món vũ khí khác nhau trong suốt quá trình chơi. Mỗi loại vũ khí có một khả năng riêng biệt, khi kết hợp với chip sẽ tạo nên những hiệu ứng hoàn toàn mới mà bạn không ngờ đến.

Noah Guardian game nhập vai hành động màn hình dọc co-op 4 người chơi cùng lúc 3

Noah Guardian cũng đem đến chế độ co-op 4 người chơi. Trong chế độ này số lượng kẻ địch sẽ tăng lên nhưng các bạn có thể hồi sinh lẫn nhau khi một người chơi gục xuống. Ngoài ra nếu chỉ còn một người sống sót thì các bạn cũng có thể tiếp tục màn chơi.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D phong cách hoạt hình bắt mắt
  • Lối chơi nhập vai hành động hấp dẫn
  • Co-op 4 người chơi cùng lúc
  • Hệ thống chip phong phú
  • Kho vũ khí đa dạng độc đáo

Tải game Noah Guardian cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button