Tin tức

Ni no Kuni:Cross Worlds thông báo mở đăng ký thử nghiệm trước tại Hàn

Ni no Kuni: Cross Worlds là tựa game MMORPG thuộc dòng game mobile đã chính thức mở cửa cho game thủ trải nghiệm trước tiên với bạn dạng Hàn Quốc.


Tình tiết của bộ truyện Ni no Kuni quay quanh những sinh vật thần bí được gọi là Imajinn (thần thú). Các Imajinn là bạn đi cùng của các pháp sư, họ đấu tranh để bảo vệ chủ sở hữu và nhận mệnh lệnh từ trái tim chủ sở hữu.

Mỗi Imajinn sở hữu các hình dáng không giống nhau và có sức mạnh phép thuật đặc biệt cho Mặt trời, Mặt trăng, Ngôi sao và Hành tinh. Để có được Imajinn, game thủ phải xong xuôi Thử nghiệm của Ngôi đền bằng cách nhận 1 cây đàn hạc từ Great Sorcerer Solomon và hát bài hát của chính sinh vật ấy.

Ni no Kuni: Cross Worlds thông báo mở đăng ký trước tại Hàn Quốc 1

Ra mắt lần đầu vào 5 2010, Ni no Kuni là dòng game được bình chọn cao về mặt nội dung cũng như hình ảnh được đầu cơ kỹ càng. Trong phần 3 của bộ truyện, nhà xuất bản đã mách nhỏ rằng Ni no Kuni: Cross Worlds sẽ được tăng trưởng nội dung về 1 trò chơi thực tiễn ảo với 1 toàn cầu mở và sẽ có 5 phe phái không giống nhau.

Ni no Kuni: Cross Worlds thông báo mở đăng ký trước tại Hàn Quốc 2

Người chơi sẽ vào vai trò người thí điểm bản beta cho ‘Soul Divers’. Trong cuộc thí điểm ấy, 1 bí hiểm được mách nhỏ cho đối tượng chính rằng toàn cầu trong Soul Divers là có thật. 1 cuộc gặp mặt kỳ lạ với 1 người nữ giới tên Rania báo trước 1 nhiệm vụ phi thường đang diễn ra trước mắt game thủ.

Ni no Kuni: Cross Worlds thông báo mở đăng ký trước tại Hàn Quốc 3
Ni no Kuni: Cross Worlds thông báo mở đăng ký trước tại Hàn Quốc 4

Để xong xuôi nhiệm vụ ấy, game thủ phải đối đầu với nhiều địch thủ hùng mạnh và tái lập vương quốc. Từ ấy, game thủ sẽ phải giải cứu mối kết hợp giữa 2 toàn cầu khỏi sự tiêu vong.

Ni no Kuni: Cross Worlds thông báo mở đăng ký trước tại Hàn Quốc 5
Ni no Kuni: Cross Worlds thông báo mở đăng ký trước tại Hàn Quốc 6

Có thể bạn muốn xem thêm: Thung lũng Elf đưa game thủ vào toàn cầu vào vai giả tưởng thời trung thế kỉ

Ni No Kuni: Cross Worlds được thiết kế trên nền đồ họa 3D thích mắt và sử dụng cá tính bóng để khắc họa những nét đặc biệt trong thần thoại. Âm nhạc và âm thanh của game cũng được lồng ghép tuyệt vời như 1 bộ anime của Ghibli. Đây là 1 trò chơi hứa hẹn hứa sẽ đem lại cho game thủ nhiều trải nghiệm hoàn hảo và thú vị.

Đăng ký trước tại đây
Trang chủ: https://2worlds.netmarble.com

Xem chi tiết bài viết

Ni no Kuni:Cross Worlds công bố mở đăng ký thí điểm trước tại Hàn

#KuniCross #Worlds #thông #báo #mở #đăng #ký #thử #nghiệm #trước #tại #Hàn

Ni no Kuni:Cross Worlds là 1 MMORPG trong series game mobile vừa chính thức mở cửa cho game thủ tham dự trải nghiệm trước với bạn dạng tiếng Hàn.

Tin nóng
5 tựa game đề tài zombie sẽ tới tay người chơi trong 5 2022

Tin nóng
Tân Thiên Long Mobile ra mắt tác dụng HOT mừng sinh nhật 3 tuổi

Tin nóng
Survival of Frost – tựa game sống sót liên kết PBR chân thật

Tình tiết của series Ni no Kuni quay quanh các sinh vật thần bí mang hiệu Imajinn (thần thú). Các Imajinn là bạn đi cùng của các pháp sư, chúng có nhiệm vụ đấu tranh để bảo vệ chủ sở hữu của mình và nhận lệnh từ trái tim của vị chủ sở hữu.

Mỗi Imajinn sở hữu những hình dáng không giống nhau và đều có sức mạnh thần thông đặc biệt cho Mặt Trời, Mặt Trăng, Ngôi Sao và Hành Tinh. Để sở hữu 1 Imajinn, game thủ phải xong xuôi cửa cửa ải Thử Thách Đền Thần bằng cách nhận chiếc đàn hạc từ Đại Pháp Sư Solomon và ngân vang khúc ca riêng cho sinh vật ấy.

Lần trước tiên ra mắt vào 5 2010, Ni no Kuni là 1 series game được bình chọn rất cao về mặt nội dung cũng như hình ảnh được đầu cơ kỹ càng. Trong phần thứ 3 của series, nhà phát hành mách nhỏ rằng Ni no Kuni:Cross Worlds sẽ được tăng trưởng nội dung về 1 game thực tiễn ảo với toàn cầu mở và sẽ có 5 trường phái không giống nhau.

Người chơi sẽ vào vai 1 beta tester cho ‘Soul Divers’. Xuyên suốt công đoạn thí điểm ấy, 1 bí hiểm được phơi bày cho đối tượng chính biết rằng toàn cầu trong Soul Divers là có thật. Cuộc gặp mặt kỳ lạ với người nữ giới mang tên Rania đã báo hiệu 1 nhiệm vụ phi thường mở ra trước mắt game thủ.

Để xong xuôi nhiệm vụ ấy, game thủ phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù hùng mạnh và tái thiết lập vương quốc. Từ ấy, game thủ sẽ phải giải cứu mối kết hợp giữa 2 toàn cầu thoát khỏi sự hủy diệt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Elf Valley đưa game thủ vào toàn cầu vào vai giả tưởng thời Trung Cổ

Ni No Kuni:Cross Worlds được thiết kế đồ họa 3D thích mắt và dùng cá tính silhouettes để khắc họa nét thần thoại đặc biệt. Nhạc và âm thanh của tựa game cũng được lồng ghép thật tuyệt vời như 1 bộ phim anime của Ghibli vậy. Đây là 1 tựa game hứa hẹn hứa đem đến cho game thủ rất nhiều trải nghiệm hoàn hảo và kỳ thú.

Đăng ký trước tại đâyTrang chủ: https://2worlds.netmarble.com

Người viết: LilBoy

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button