Game Mobile

Những tựa game mobile trả phí cực hay trên iOS

Những tựa game dưới đây có cách chơi hoàn hảo khiến người chơi vẫn phải phấn đấu nhúng tay vào trải nghiệm

Minecraft

Minecraft là 1 trò chơi thiết bị cầm tay độc lập trong 1 toàn cầu mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau ấy được tăng trưởng và xuất bản bởi Mojang. Khả năng chế tác và xây dựng của Minecraft cho phép game thủ xây dựng các công trình bằng cách xây dựng các khối kết cấu trong toàn cầu 3D. Các hoạt động khác trong trò chơi bao gồm kiếm tìm, tích lũy khoáng sản, chế tác và đấu tranh.

Game di động hay, ai dùng iOS cũng sẵn sàng bỏ tiền ra mua

Có nhiều cơ chế chơi có sẵn, bao gồm cơ chế sống sót, nơi game thủ phải tìm khoáng sản để xây dựng toàn cầu và duy trì sức khỏe, cơ chế thông minh, nơi game thủ có khoáng sản ko giới hạn để xây dựng và có bản lĩnh bay, cơ chế phiêu lưu, nơi game thủ chơi bản đồ do những người khác tạo ra và cơ chế khán giả, nơi game thủ có thể bay qua các khối, nhưng mà chẳng thể tương tác với các khối. Phiên bản PC của trò chơi cũng lừng danh với các bản mod của bên thứ 3, cho phép thêm nhiều phương tiện, đối tượng và nhiệm vụ mới vào trò chơi.

Link tải game: iOS

Plague Inc

Plague Inc là 1 trò chơi rất thông minh và được tăng trưởng 1 cách bài bản bởi các NPT nhiều năm kinh nghiệm. Ấn tượng nhất có nhẽ là bối cảnh toàn cục của game được thiết kế trên quy mô toàn toàn cầu, tác giả có cảm giác như đang tiến hành 1 “sứ mạng động trời” và có tầm tác động tới toàn toàn cầu. . Game thuộc tầng lớp giá bình dân với phí tải ko quá cao (không lấy phí cho khách hàng Android) và vận dụng IAP nhưng mà chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm và đoạt được các level nhưng mà ko cần trả phí. bất cứ khoản phí bổ sung nào.

Game di động hay, ai dùng iOS cũng sẵn sàng bỏ tiền ra mua

Game mang hơi hám cực đoan lúc lấy bối cảnh và sứ mạng là kế hoạch xoá sổ toàn thể loài người, khiến cả toàn cầu hỗn loạn, tất cả quốc gia phải đóng cửa biên cương, giết mổ người nhiễm bệnh. Hoặc là chính phủ bất lực và mất kiểm soát, hiện trạng vô chính phủ xảy ra. Tác dụng này của trò chơi cho chúng ta thời cơ trải nghiệm ngày tận thế có thể xảy ra bất thần, ấy là sự bùng phát của 1 đại dịch trên toàn toàn cầu và có thể đưa toàn cầu tới bờ vực bại vong. Đương nhiên, đây chỉ là 1 trò chơi và ko người nào trong chúng ta muốn điều tồi tệ ấy xảy ra.

Link tải game: iOS

Bloons Tower Defense 5

Bloons Tower Defense 5Là 1 trong những trò chơi thiết bị cầm tay phòng ngự tháp lừng danh nhất trên toàn cầu. Trò chơi đã quay về với bạn dạng thứ 5 “hoành tráng”, hẹn hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những khoảnh khắc thư giãn.

Game di động hay, ai dùng iOS cũng sẵn sàng bỏ tiền ra mua

Bloons TD 5 upgrade đa số toàn thể hệ thống vũ khí, tháp canh, đối tượng,… từng hiện ra trong các bạn dạng trước. Điều này khiến sức hút của nó nâng cao gấp nhiều lần và vượt qua sự cạnh tranh ác liệt của các game cùng thể loại. Kế bên ấy, nhà tăng trưởng còn bổ sung vào Bloons TD 5 hàng loạt nội dung mới như Monkey Lab, Special Agent,… khiến người ái mộ cực kỳ mãn nhãn.

Link tải game: iOS

Đứng lên

Được tăng trưởng bởi nhà cung cấp chương trình buổi sáng Ellen DeGeneres, Đứng lên là 1 trò chơi khá “cũ” trên “Hedbnz”, nơi game thủ đặt thẻ lên trán và phấn đấu đoán từ. Trong trường hợp này, bạn giữ dế yêu sáng dạ của mình trên trán.

Game di động hay, ai dùng iOS cũng sẵn sàng bỏ tiền ra mua

“Heads Up” là 1 trò chơi thú vị và tiêu khiển với nhiều chủ đề – phim, bài hát, người lừng danh, động vật – và 1 cơ chế tùy chọn trong ấy game thủ phải kiếm tìm “manh mối”; ko có từ gợi ý nào cả. Trò chơi sẽ điều hành điểm số và thời kì cho mỗi lần chơi, bạn có thể “lật” sang chủ đề / cụm từ mới tiếp theo bằng cách nghiêng dế yêu. Game Heads Up sẽ tự động chụp ảnh lúc bạn chơi, điều này có thể rất lôi cuốn, nhưng mà nhiều người chơi muốn có 1 cơ chế để tự động bật hoặc tắt máy ảnh.

Game di động hay, ai dùng iOS cũng sẵn sàng bỏ tiền ra mua

Phần béo sự lôi cuốn của trò chơi tới từ sự dễ dàng và có thể chơi trò chơi ngay cả lúc bạn đang chuyển động. Phá vỡ trò chơi lúc bạn đang đứng xếp hàng hoặc giết mổ thời kì. Nhiều người chơi cho rằng Heads Up là tựa game gây “sốt” đối với các bậc phụ huynh (thậm chí là fan của Ellen) lúc chờ đón con ở trường.

Liên kết tải xuống: iOS

Các Escapists

Game di động hay, ai dùng iOS cũng sẵn sàng bỏ tiền ra mua

Các Escapists là game giải đố được chơi với góc nhìn từ trên xuống đưa game thủ vào cuộc vượt ngục với độ khó tăng dần. Game mobile này đem lại cho game thủ thời cơ trải nghiệm nhẹ nhõm nhưng mà thâm thúy về cuộc sống của người tù cùng những người bạn tù và chờ đợi thoát khỏi 4 bức tường nhà đá.

Game di động hay, ai dùng iOS cũng sẵn sàng bỏ tiền ra mua

Dưới sự theo dõi ngặt nghèo của cai ngục, game thủ sẽ phải làm theo lộ trình và cất giấu cẩn thận những đồ vật sẵn sàng cho cuộc vượt ngục của mình.

Liên kết tải xuống: iOS

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Những tựa game mobile trả phí cực hay trên iOS

#Những #tựa #game #mobile #trả #phí #cực #hay #trên #iOS

Những tựa game dưới đây sở hữu gameplay cực hay khiến người chơi vẫn phấn đấu móc hà bao để được chạm tay vào trải nghiệm

Minecraft
Minecraft là 1 game mobile độc lập trong 1 toàn cầu mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau ấy được tăng trưởng và phát hành bởi Mojang. Khả năng thông minh và xây dựng Minecraft cho phép game thủ xây dựng các công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong 1 toàn cầu 3D. Các hoạt động khác trong game bao gồm kiếm tìm, tích lũy khoáng sản, chế tác và đấu tranh.

Có nhiều cơ chế chơi có sẵn, gồm cơ chế sống sót, trong khi game thủ phải tìm khoáng sản để xây dựng toàn cầu và duy trì sức khỏe, cơ chế thông minh, nơi game thủ có khoáng sản ko giới hạn để xây dựng và có bản lĩnh bay, cơ chế phiêu lưu, nơi game thủ chơi các bản đồ được người khác tạo ra và cơ chế khán giả, nơi game thủ có thể bay qua khối, nhưng mà chẳng thể tương tác với các khối. Phiên bản PC của trò chơi còn lừng danh với các mod của bên thứ 3, cho phép có thêm nhiều phương tiện mới, đối tượng và nhiệm vụ cho trò chơi.
Link tải game: iOS
Plague Inc
Plague Inc là 1 trò chơi có tính thông minh rất cao và được tăng trưởng 1 cách có bài bản bởi những NPT nhiều năm kinh nghiệm. 1 điều ấn tượng nhất có nhẽ là bối cảnh toàn cục của trò chơi được thiết kế trên khuôn khổ toàn toàn cầu, tác giả có cảm giác như đang tiến hành 1 “phi vụ động trời” và có tầm tác động tới cả toàn cầu. Trò chơi nằm ở tầng lớp giá bình dân với phí tải về ko quá cao (không lấy phí cho khách hàng Android) và có vận dụng IAP, bên cạnh đó chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm và đoạt được các level nhưng mà chẳng phải trả thêm bất kì 1 khoản phí nào cả.

Trò chơi có thiên hướng theo chủ nghĩa cực đoan lúc lấy bối cảnh và nhiệm vụ là kế hoạch xoá sổ cả loài người, khiến cho cả toàn cầu hỗn loạn, tất cả quốc gia phải đóng cửa biên cương, giết mổ chết những người bị lây truyền hoặc là chính phủ bất lực và mất quyền kiểm soát, hiện trạng hỗn loạn xảy ra. Tác dụng này của trò chơi giúp chúng ta có dịp trải nghiệm về ngày tận thế có thể xảy ra bất thần, ấy là việc bùng phát 1 đại dịch trên toàn toàn cầu và có thể đưa toàn cầu đến nguy cơ bại vong. Đương nhiên, đây chỉ là 1 trò chơi và ko người nào trong chúng ta mong muốn điều tồi tệ ấy sẽ xảy ra cả.
Link tải game: iOS
Bloons Tower Defense 5
Bloons Tower Defense 5​ là 1 trong những game mobile thủ thành lừng danh nhất trên toàn cầu. Trò chơi đã quay về với bạn dạng thứ 5 “hoành tráng”, hẹn hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những phút chốc thư giãn vô cùng thú vị.

Bloons TD 5 upgrade đa số toàn thể hệ thống vũ khí, tháp canh, đối tượng,…từng hiện ra ở các bạn dạng trước. Điều này khiến cho sức hút của nó nâng cao gấp nhiều lần và vượt qua khỏi sự cạnh tranh quyết liệt của những trò chơi cùng thể loại. Kế bên ấy, nhà tăng trưởng còn bổ sung vào Bloons TD 5 hàng loạt các nội dung mới như: Monkey Lab, Special Agent,…tạo điều kiện cho các fan ái mộ cực kỳ ưng ý.
Link tải game: iOS
Heads Up
Được tăng trưởng bởi nhà cung cấp chương trình buổi sang Ellen DeGeneres, Heads Up là 1 trò chơi khá “cổ” trên “Hedbanz” nơi game thủ dùng thẻ đặt lên trán của mình và phấn đấu đoán từ. Trong trường hợp này, bạn giữ dế yêu thông mình của mình lên trán.

“Heads Up” là 1 trò chơi cực kỳ thú vị và khôi hài với nhiều chủ đề – bộ phim, bài hát, người lừng danh, động vật – và 1 cơ chế tùy chọn, trong ấy game thủ phải đi tìm “manh mối”; ko có từ gợi ý nào cả. Game sẽ điều hành điểm số và thời kì cho mỗi lần chơi, bạn có thể “lật” tới chủ đề tiếp theo/cụm từ mới bằng cách nghiêng dế yêu. Game Heads Up sẽ tự động chụp hình lúc bạn chơi, ấy có thể sẽ rất lôi cuốn, nhưng mà nhiều người chơi lại muốn có cơ chế tự bật hoặc tắt camera.

Phần béo, sức lôi cuốn của trò chơi tới từ tính dễ dàng và có thể chơi game ngay cả lúc bạn chuyển động. Phá đảo trò chơi lúc bạn đang đứng xếp hàng hoặc giết mổ thời kì. Nhiều người chơi cho rằng Heads Up đang là trò chơi “gây sốt” đối với các bậc tía má (ngay cả fan của Ellen) lúc hy vọng để đón con ở trường.
Link download: iOS
The Escapists

The Escapists là game giải đố được chơi với góc nhìn từ trên xuống đưa game thủ vào 1 cuộc vượt ngục với độ khó tăng dần. Game mobile này đem lại thời cơ cho game thủ trải nghiệm nhẹ nhõm nhưng mà thâm thúy về cuộc sống của người tù với các bạn tù và niềm chờ đợi trốn thoát khỏi 4 bức tường giam.

Dưới sự coi chừng ngặt nghèo của những người quản ngục, game thủ sẽ phải theo sát lộ trình và thận trọng giấu kín các vật dụng sẵn sàng sẵn cho cuộc đào tẩu của mình.
Link download: iOS

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button