2GAME.VN

Không được biết đến nhiều như Bluestack, Nox,..nhưng LDPlayer đang chứng minh được sự ổn định, mượt mà, thuận tiện thao tác cho bất kỳ thể loại game nào.

Như đã giới thiệu trước đó, LDPlayer là phần mềm giả lập Android miễn phí, cho phép chơi game mobile, chạy ứng dụng Android ngay trên máy tính.

Không giống các phần mềm giả lập khác chỉ hỗ trợ nền tảng Android cũ, đồng nghĩa với việc có một số tựa game hiện nay, đặc biệt là các game có bộ cài dung lượng lớn hay yêu cầu cấu hình cao, bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề khi cài đặt và trải nghiệm.

Nhưng với LDPlayer hỗ trợ Android 5.1 trở lên cho phép bạn chơi bất cứ tựa game, thể loại game hiện đại và thưởng thức được mọi tính năng hấp dẫn.

Đơn cử như khi thực hành trải nghiệm LDPlayer thông qua việc cày kéo game Tân Thiên Long Mobile VNG mới ra mắt gần đây. Dù game có bộ cài lên đến 699MB và khi giải nén toàn bộ phải chiếm hơn 1GB RAM, xong phần tải và cài đặt diễn ra rất nhanh chóng, gọn gàng, không gặp bất cứ lỗi nào.

Đặc biệt ngay khi vào game, các cài đặt phím điều khiển cơ bản đã được bố trí sẵn sàng cho việc trải game mobile trên PC. Nếu từng dùng BlueStack hay Nox thì khi chơi game nào bạn phải tự cài đặt các phím điều khiển nếu muốn sử dụng cả phím cả chuột cùng lúc khi chơi.

Và có một điểm yếu ở các phần mềm giả lập khác là đôi lúc các phím bạn cài đặt không đúng vị trí khiến cho việc di chuyển hay thi triển chiêu thức càng khó khăn hơn.

Chơi LDPlayer thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Bộ điều khiển của ứng dụng này vô cùng ổn định, thao tác đơn giản, trơn tru, mượt mà và hiệu quả giúp bạn linh hoạt chơi game bằng cả bàn phím và chuột, nâng cao khả năng vừa di chuyển, vừa đổi góc nhìn vừa tung chiêu thức cùng lúc một cách nhanh chóng.

Chưa kể đến, chất lượng hình ảnh, chất lượng trải nghiệm cũng không thể chê.Nếu chỉ chơi một tài khoản, người chơi có thể chỉnh max cấu hình tùy chỉnh của game, hiện toàn bộ người, đồ họa hoàn mỹ mà vẫn không bị tình trạng giật, lag giúp cho việc cày cấp nhanh chóng.

Dễ dàng nhận thấy ở những phân đoạn cắt cảnh hay khi zoom gần màn hình, đổi góc nhìn có thể thấy từng đường nét gương mặt nhân vật, khắc họa khung cảnh,…sắc nét và màu sắc tươi sáng khiến toàn cảnh vô cùng sinh động, chân thực.

Việc chuyển cảnh cũng mượt mà và không mất nhiều thời gian chờ hồi phục toàn bộ khung hình chính, làm hớp hồn người dùng chỉ trong khoảng thời gian trải nghiệm ngắn ban đầu.

LDPlayer cũng thích hợp hoàn hảo cho những game cày cuốc như Tân Thiên Long Mobile VNG bởi có thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ không giới hạn. Người chơi hoàn toàn có thể kích hoạt chế độ bộ nhớ đồ họa thấp trong Optimization để giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ và bộ nhớ đồ họa.

Nhờ vậy dù treo nhiều cửa sổ cày một lúc nhiều tài khoản hay chơi các game khác nhau cũng không làm ảnh hưởng đến tốc độ sử dụng máy tính hay ảnh hưởng đến công việc của bạn do ngốn nhiều RAM và dễ làm máy tính bị chậm như các phần mềm giả lập khác.

Với nhiều ưu điểm nổi bật và luôn không ngừng cải tiến, sửa lỗi, cập nhật thường xuyên để đảm bảo chất lượng trải nghiệm, LDPlayer là bộ giả lập đáng thử và giúp bạn chơi game mobile trên PC mượt mà, ổn định và thuận tiện hơn.

Trang chủ: https://vn.ldplayer.netFacebook:https://www.facebook.com/vn.ldplayer