Tin tức

Những pha hành động nghẹt thở của Tom Cruise trong seri phim Mission: Impossible

Có thể chắc chắn một điều trong loạt phim Mission: Impossible đó là những pha nguy hiểm vô cùng điên cuồng và mãn nhãn.

Tom Cruise đã 52 tuổi nhưng khán giả sẽ phải trố mắt khi anh thực hiện những pha nguy hiểm trong vai điệp viên ngoài vòng pháp luật Ethan Hunt. Trong gần 20 năm qua, Tom Cruise chưa bao giờ khiến người xem thất vọng bởi những pha hành động của nhân vật mà anh đảm nhận. Từ leo núi, đu dây, leo các tòa nhà chọc trời, đua xe, bắn súng… Hãy cùng xem qua một số pha nguy hiểm điên cuồng của anh ấy trong loạt phim Mission: Impossible.

Trong bộ phim điện ảnh đầu tiên vào năm 1996, ngoài những pha hành động đẫm máu cũng như những pha hành động nguy hiểm trên nóc xe điện, Tom Cruise đã thực hiện màn đu dây vô cùng nghẹt thở khiến khán giả phải thót tim. Từng hành động, từng cảnh quay của anh đều đi vào lòng khán giả và nó tạo nên biểu tượng thương hiệu cho Ethan Hunt trong loạt phim Mission: Impossible cho đến tận ngày nay.

Tiếp nối thành công của phần 1, ở đầu phim phần 2 Tom đã có một cảnh leo núi không cần dây thừng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, phim còn có những cảnh rượt đuổi mô tô ngoạn mục.

https://www.youtube.com/watch?v=CE53x4puJYY

Ở phần 3 (2006), đây thực sự là một bộ phim hành động cực hay, xuyên suốt bộ phim Tom phải liên tục chạy, chạy và chạy. Các cảnh hành động nguy hiểm trong phim cũng được thể hiện rất chân thực. Ví dụ như cảnh đánh nhau với máy bay trên cầu, hay màn nhảy dù và trượt trên cửa sổ của các tòa nhà cao tầng.

Thử thách lớn hơn trong phần phim thứ tư dành cho Ghost Protocol (2011) thực sự ấn tượng với cảnh quay do chính Tom thực hiện trên đỉnh Burj Khalifa và cảnh băng qua sa mạc Dubai với bão cát.

Gần đây nhất vào năm 2015, Rogue Nation, phần thứ 5 của Mission: Impossible, khiến người xem lo lắng bởi những pha hành động của Tom khi anh đã ở tuổi ngũ tuần. Nhưng bất chấp tất cả, một lần nữa Tom đã thể hiện rất tốt khả năng diễn xuất và thực hiện các pha hành động.

Tom thực hiện cú xoay người trên cánh cửa của chiếc máy bay Airbus A400M đang bay ở độ cao 5.000 feet (1,5 km), cũng như một màn rượt đuổi bằng động cơ cực kỳ nguy hiểm, một cảnh mà phải nói khi bước ra khỏi rạp bạn sẽ nhớ mãi không quên vì nó quá chân thực và hay đến mức, cảnh Tom lặn xuống một hệ thống ngầm cũng khiến người xem phải nín thở.

Nếu có một điều bạn có thể tin tưởng trong các phần phim Mission: Impossible tiếp theo, thì đó là những pha nguy hiểm điên rồ tiếp tục diễn ra và phần phim thứ 5 đã nâng tầm vượt trội so với những gì loạt phim đã đạt được. phim đã mang lại.

https://www.youtube.com/watch?v=FRy3ymKgwjA

https://www.youtube.com/watch?v=n1amixWIxbs

Tất nhiên, Tom Cruise phải trả giá cho niềm đam mê hành động của mình. Anh được biết đến là một diễn viên có nhiều lần “lỡ tay” trên phim trường, trong quá trình quay Rogue Nation anh đã bị 6 lần chấn thương.

Với lịch trình ra mắt phần 6 của Mission: Impossible vào mùa hè 2018, chắc chắn những fan trung thành của dòng phim này, cũng như đặc vụ Ethan Hunt sẽ rất mong chờ khi phim ra mắt, để được thưởng thức vô cùng những thước phim hành động chân thực mà dòng phim từng mang lại.

Xem chi tiết bài viết

Những pha hành động nghẹt thở của Tom Cruise trong seri phim Mission: Impossible

#Những #pha #hành #động #nghẹt #thở #của #Tom #Cruise #trong #seri #phim #Mission #Impossible

Một điều bạn có thể chắc chắn trong loạt phim Mission: Impossible chính là những màn mạo hiểm cực kỳ điên rồ và mãn nhãn. 

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Tom Cruise đã 52 tuổi, nhưng khán giả sẽ phải trố mắt nhìn khi anh thực hiện những pha mạo hiểm với vai diễn đặc vụ ngoài vòng pháp luật Ethan Hunt. Đã gần 20 năm nay, chưa bao giờ Tom Cruise làm người xem phải thất vọng bởi những pha hành động của nhân vật mà anh đảm nhận. Từ leo núi, đu dây, leo trên những tòa nhà trọc trời, đua xe, bắn súng,… Hãy cùng Moveek điểm lại một số pha mạo hiểm điên rồ của anh trong loạt phim Mission: Impossible.

Ở phần phim đầu tiên năm 1996, ngoài những pha hành động máu lửa  cũng như cảnh hành động nguy hiểm trên nóc của tàu điện, Tom Cruise đã thực hiện một pha đu dây cực kỳ nghẹt thở, khiến khán giả phải hồi hợp theo dõi từng hành động của anh, cảnh này đã đi vào lòng khán giả và nó tạo nên một biểu tượng thương hiệu cho Ethan Hunt trong loạt phim Mission: Impossible đến tận ngày nay.

Tiếp nối thành công ở phần 1, ngay đầu phim của phần 2 Tom đã có một cảnh leo núi không cần dây cực kỳ cuốn hút. Ngoài ra trong phim còn có những đoạn rượt đuổi motor đầy ngoạn mục.

Ở phần 3 (2006), đây thật sự là một bộ phim hành động cực kỳ chất, xuyên suốt phim Tom phải liên tục chạy, chạy và chạy. Những màn hành động nguy hiểm trong phim cũng được thể hiện rất thật. Chẳng hạng như cảnh chiến đấu với máy bay trên cầu, hay màn nhảy dù và trượt trên các cửa sổ của những tòa nhà cao tầng.

Thách thức lớn hơn ở phần phim thứ 4 cho Ghost Protocol (2011) thật sự quá ấn tượng với cảnh quay do chính Tom thực hiện trên đỉnh tòa nhà chọc trời Burj Khalifa và cảnh chạy khắp sa mạc Dubai cùng bão cát.

Gần đây nhất vào năm 2015, Rogue Nation phần phim thứ 5 của Mission: Impossible khiến người xem phải lo ngại bởi những cảnh hành động của Tom khi anh đã vào độ tuổi ngũ tuần. Nhưng bất chấp tất cả, một lần nữa Tom đã thể hiện rất xuất sắc với khả năng diễn xuất và thực hiện những pha hành động của mình.
Tom thực hiện một cảnh đu trên cửa của chiếc máy bay Airbus A400M đang bay ở độ cao 5.000 bộ (1,5 km), cũng như màn rượt đuổi motor cực kỳ nguy hiểm, một cảnh phải nói khi bước ra khỏi rạp bạn sẽ vẫn nhớ về nó vì quá thật và quá đã, cảnh lặn xuống một hệ thống ngầm của Tom cũng khiến người xem phải nín thở theo dõi. 
Nếu có điều gì bạn có thể tin tưởng là sẽ có trong những bộ phim kế tiếp của Mission: Impossible, thì chính là những màn mạo hiểm điên rồ nhưng cực chất, và phần phim thứ 5 đã nâng chuẩn lên cao hơn những gì chuỗi phim từng mang lại.

Dĩ nhiên, Tom Cruise phải trả giá cho sự đam mê hành động của mình. Anh được biết đến là một diễn viên với nhiều lần “chết hụt” trên phim trường, và trong quá trình quay Rogue Nation anh đã 6 lần gặp phải chấn thương.

Với lịch trình phần phim thứ 6 của Mission: Impossible sẽ ra mắt vào hè năm 2018, chắc chắn các fan trung thành của dòng phim này, cũng như yêu thích đặc vụ Ethan Hunt sẽ rất mong chờ khi bộ phim ra mắt, để được thưởng thức những thước phim hành động cực kỳ chân thật mà loạt phim từng mang lại.

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button