Top các mẫu Nhẫn Cưới Đơn Giản Sang Trọng đẹp nhất 2023

Trong một vài năm gần đây, đôi bạn trẻ đã dần thích mẫu thiết kế nhẫn cưới đơn giản hơn. Nhẫn này mang thông điệp tinh tế và sang trọng, giúp hai người kết nối một cách đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn cưới đẹp, tinh tế và đơn giản, hãy xem qua những mẫu nhẫn cưới đơn giản nhưng sang trọng nhất năm 2023 tại TJC trong bài viết dưới đây.

I. Xu hướng nhẫn cưới đơn giản lên ngôi năm 2023

Trong những năm gần đây, xu hướng nhẫn cưới đơn giản và tinh tế đã ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nhẫn đơn giản thay thế cho những mẫu cầu kỳ và phức tạp. Những mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Một xu hướng đáng chú ý là sử dụng chất liệu bạch kim hoặc vàng trắng kết hợp với kim cương đơn giản. Như vậy, nhẫn trở nên tinh tế, hiện đại nhưng vẫn giữ được giá trị và ý nghĩa của một chiếc nhẫn cưới.

Ngoài ra, các thiết kế với họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, đường nét mềm mại, trơn nhẵn cũng được ưa chuộng trong năm 2023. Sự tinh tế và đơn giản của những chiếc nhẫn này không chỉ thể hiện sự thanh lịch mà còn thể hiện tình yêu và sự kết nối giữa hai người.

Bên cạnh đó, nhẫn cưới đơn giản còn được ưa chuộng bởi vì dễ dàng trong quá trình sinh hoạt và vệ sinh. Những mẫu nhẫn cưới có hoa văn, đôi khi sẽ rất dễ dính bụi bẩn hoặc dầu mỡ. Hơn nữa, các thiết kế đơn giản thường có giá thành rẻ hơn đáng kể.

II. Cập nhật các mẫu nhẫn cưới đơn giản, nhưng đẹp nhất tại Trang sức TJC

Dưới đây là những mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng nhất tại TJC, mời bạn cùng tham khảo:

1. Nhẫn cưới đơn giản đính 1 viên chủ

Đây là mẫu nhẫn truyền thống với 1 viên chủ kim cương làm điểm nhấn. Viền nhẫn trơn đơn giản tôn lên sự nổi bật của viên kim cương chủ.

Thông thường, người ta thích các viên kim cương có kích thước trung bình như 5ly4 hoặc 6ly3 để làm viên chủ. Điều này vừa làm cho viên kim cương nổi bật, vừa mang ý nghĩa về phong thủy.

Mẫu thiết kế nhẫn cưới đính 1 viên chủ, sang trọng và hiện đại

2. Nhẫn cưới 2 nữa trái tim đơn giản

Mẫu nhẫn đơn giản và hiện đại với thiết kế 2 nữa trái tim, mang ý nghĩa về sự gắn kết và đồng điệu giữa 2 người. Kết hợp hai chiếc nhẫn lại sẽ tạo ra hình trái tim hoàn chỉnh, như thể hai người là một.

Mẫu nhẫn thường có viền đơn giản, điểm nhấn chính là phần trụ nhẫn được thiết kế thành hình nữa trái tim và được đính thêm kim cương.

Đôi nhẫn cưới thiết kế đơn giản 2 nữa trái tim

3. Nhẫn cưới viền trơn, đính kim cương tấm

Đây là mẫu nhẫn phù hợp với các cặp đôi cá tính, mỗi chiếc nhẫn sẽ có thiết kế khác nhau nhưng vẫn mang đến sự đồng điệu.

Mẫu nhẫn nam thiết kế mặt vuông đem đến vẻ mạnh mẽ và nam tính, trong khi mặt nữ có hình trái tim nữ tính và lãng mạn. Phần kim cương tấm làm điểm nhấn cho thiết kế trở nên sang trọng hơn.

Nhẫn cưới viền trơn, đơn giản đính kim cương tấm

4. Nhẫn cưới thiết kế hiện đại, đơn giản

Với thiết kế độc đáo, với đường rãnh 2 bên và đường sóng chạy dọc nhẫn, mẫu nhẫn cưới đơn giản hiện đại này đặc biệt nhờ phần trụ nhẫn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tế.

Mẫu nhẫn cưới thiết kế hiện đại bằng bạch kim

5. Nhẫn cưới chất liệu vàng hồng đơn giản

Vàng Hồng là chất liệu cao cấp, mang đến vẻ mới mẻ và hiện đại cho chủ nhân. Các mẫu nhẫn cưới bằng vàng hồng rất được những cặp đôi trẻ ưa chuộng, với ý nghĩa về tình yêu chân thành và lãng mạn.

Nhẫn cưới vàng hồng sang trọng

Trên đây là những mẫu nhẫn cưới đơn giản nhưng sang trọng nhất năm 2023. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn sớm tìm được cặp nhẫn cưới ưng ý nhất!