Những lời mời sinh nhật ngắn gọn hay, độc đáo

Sinh nhật là ngày lễ ý nghĩa, và vào ngày này mọi người thường muốn chia sẻ niềm vui, hạnh phúc với người thân, bạn bè. Ngoài việc lên kế hoạch tổ chức sinh nhật thì mời mời sinh nhật cũng rất quan trọng, bởi nó giúp thông báo và kết nối với những vị khách quý của bạn. Dưới đây là những lời mời sinh nhật ngắn gọn hay nhất mà bạn có thể tham khảo.

Top những lời mời sinh nhật ngắn gọn, độc đáo
Top những lời mời sinh nhật ngắn gọn, độc đáo

Những lời mời sinh nhật ngắn gọn hay nhất

1/ Những người thân yêu nhất của tôi, tôi sắp thêm một tuổi và tôi muốn ăn mừng điều đó với bạn!

2/ Kỷ niệm hành trình trong cuộc đời tôi và bây giờ thêm 1 năm nữa cho nó. Hãy tham gia cùng tôi khi tôi cắt bánh nhé!

3/ Sinh nhật thật đặc biệt và bạn cũng thế, mời bạn đến dự tiệc sinh nhật của tôi, vui lòng cho tôi biết sự hiện diện của bạn nhé!

4/ Tôi muốn có sự hiện diện của bạn để chúc mừng sinh nhật tôi và hát tên tôi khi thổi nến!

5/ Nếu không có lời chúc phúc của bạn thì tôi sẽ không thể tổ chức sinh nhật của mình. Vì vậy, hãy đến để chung vui và hiện diện trong ngày đặc biệt này của tôi nhé!

Lời mời sinh nhật ngắn gọn
Lời mời sinh nhật ngắn gọn

6/ Tôi muốn sự hiện diện của bạn trong bữa tiệc sinh nhật của tôi được tổ chức tại (địa điểm và thời gian), lời chúc phúc của bạn sẽ có ý nghĩa rất nhiều đến với tôi.

7/ Các bạn ơi, thứ 7 là sinh nhật mình. Điều đó nói rằng, đây là 1 sự kiện cà vạt trắng khác đang chờ bạn tới tham dự. Hẹn gặp mọi người vào thứ 7 tuần này tại địa điểm… nhé!

8/ Mai là sinh nhật của tôi lần thứ …., mời tất cả các bạn đến tham dự bữa tiệc này của tôi tại … Tôi hy vọng các bạn có thể đến để kỷ niệm khoảnh khắc đặc biệt này trong cuộc đời tôi.

9/ Tôi dự định sẽ tổ chức bữa tiệc sinh nhật 30 tuổi thật hoành tráng tại nhà mình vào ngày… Tên của bạn đã ở đầu danh sách khách mời và hy vọng bạn sẽ đến chia sẻ niềm vui cùng với tôi.

10/ Để kỷ niệm 1 ngày đặc biệt, ngày mày có 1 đứa bạn tuyệt vời như tao ra đời, mày phải có mặt trong bữa tiệc hoành tráng tối mai lúc 8h tại nhà tao. Sự hiện diện của mày có thể làm tao đau đầu lắm, nhưng tao lại thích điều đó! Hãy đến nhé!!!

Xem thêm:: Sinh nhật người yêu nên tặng gì ý nghĩa? Tổng hợp những lời chúc ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng Tìm hiểu về lòng biết ơn nghĩa là gì?

Những lời mời sinh nhật ngắn gọn trang trọng

Những lời mời dự sinh nhật chân thành, trang trọng sẽ giúp bạn chuyển đi lời mời của mình tới mọi người thân thiết xung quanh.

Lời mời sinh nhật ngắn gọn, trang trọng
Lời mời sinh nhật ngắn gọn, trang trọng

1/ Vào “ngày” tới đây, mình sẽ tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 20 ý nghĩa. Rất mong bạn có thể đến tham dự cùng với mình.

2/ Mời …. tới tham dự bữa tiệc sinh nhật vào ngày …. Sự hiện diện của bạn tại bữa tiệc chính là niềm vui lớn cho mình. Chào mừng cậu đến với bữa tiệc sinh nhật hoành tráng nhất của mình!

3/ Chúng tôi sẽ tổ chức bữa tiệc nhỏ để chúc mừng sinh nhật cậu hai nhà mình vào ngày…. Mời bạn tham gia chung vui cùng gia đình nhé!

4/ Chúng tôi sẽ tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho con gái của chúng tôi với một chiếc bánh lớn cùng nhiều niềm vui. Xin trân trọng kính mời bạn tới chung vui cùng gia đình tôi.

5/ Ngày…., vợ chồng tôi sẽ tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho con trai mình. Mời bạn cùng gia đình tới tham dự nhé, sự hiện diện của bạn chính là niềm vui của chúng tôi.

6/ Tôi đang mong chờ bữa tiệc sinh nhật của mình vào tuần tới, chắc chắn sẽ rất vui nếu tất cả các bạn có thể tới ăn mừng cùng tôi. Hẹn gặp mọi người vào tuần sau tại địa điểm …. nhé!

7/ Chúng tôi rất mong bạn có thể sắp xếp thời gian tới dự tiệc sinh nhật của bé… vào ngày …. Chắc chắn thằng bé sẽ rất vui khi được chia sẻ niềm vui với người mà nó yêu quý!

8/ Vào ngày kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi của cô công chúa nhỏ bé “Tên” mời bạn đến chia vui cùng gia đình. Và chắc chắn con bé sẽ rất vui khi được ăn những món ngon bên cạnh người thân nó yêu quý!

Những lời mời sinh nhật ngắn gọn hài hước

Với những người bạn bè thân thiết thì các bạn có thể sử dụng những lời mời sinh nhật ngắn gọn nhưng cũng không kém phần hài hước dưới đây:

Lời mời sinh nhật ngắn gọn, hài hước
Lời mời sinh nhật ngắn gọn, hài hước

1/ Bạn đã chuẩn bị váy vóc để xinh đẹp chưa nào? Đừng nói là mày quên không nhớ mai là ngày gì nhé! Chào mừng đến với tiệc sinh nhật của tao vào lúc 7h tối mai ngoài bãi biển – chỗ mà bọn mình hay tới nha!

2/ Ngày này … năm trước là ngày chào đời của 1 quái vật! Thế có muốn đến để quẩy cùng nhau không?

3/ Bạn đã được mời đến 1 bữa tiệc sinh nhật cực kỳ vui vẻ, hoành tráng, tuyệt vời và cực ngầu. Hãy đến tham dự nhé!!!

4/ Chúng tôi có 1 bữa tiệc sinh nhật tại bãi biển mà bạn không thể từ chối! Ở đó có vô số đồ ăn, và hãy mặc bộ đồ bơi của bạn đi nào!!!!

5/ Đã chuẩn bị để đi chơi chưa hội chị em cây khế của tao? Sinh nhật tao sẽ buồn lắm nếu thiếu tụi mày đó, những con quỷ sứ XX giờ tối thứ XX tại nhà tao nhé!

6/ Trân trọng kính mời bạn đến dự bữa tiệc sinh nhật của mình tại nơi vẫn hay tụ tập XXX. Tới nơi, bạn có thể ngồi dưới ăn bánh hoặc hát hò, nhảy múa. À đừng quên vào lúc 19h tối thứ… ngày … này nhé!

Bạn có thể gửi những lời mời sinh nhật hài hước để mời bạn bè nhé!
Bạn có thể gửi những lời mời sinh nhật hài hước để mời bạn bè nhé!

7/ Mời chú đến dự tiệc sinh nhật của anh để lấy kinh nghiệm nhé! Nhớ đọc thiệp và đến đúng giờ đấy nhé!

8/ Kính báo với sư huynh, thứ 2 tiểu muội sẽ nhập trại người già neo đơn. 19h tối sư huynh nhớ tới động viên và cứ tặng quà nhiều nhiều nhá, đừng ngại!!!

9/ Nếu bạn muốn tham gia buổi dạ tiệc cùng những nam thanh nữ tú thì hãy nhanh tay sửa soạn xiêm y, quà cáp để đến buổi sinh nhật của mình tại …. lúc … giờ, ngày …. nhé!

10/ Tôi nghĩ nếu bạn không có gì hay ho để nói thì mau tới làm khách trong buổi tiệc sinh nhật của tôi đi!!!

11/ Kính mời bà chị tới dự sinh nhật của em. Tại đây có nhiều zai to khỏe đẹp đi lại cho chị xem. Địa điểm và thời gian vui lòng mở thiệp nhé bà chị!!!

12/ Mày có nhớ mai là ngày gì không, mà không nhớ cũng được, tao sẽ nhắc mày!!! Tối mai 7h có mặt tại “rì sọt” cao cấp “my home” để kỷ niệm ngày 1 thiên thần chào đời nhé. Không đến nghỉ chơi!!!

13/ Dù tao ghét mày thật đấy, nhưng nếu sinh nhật tao mà lại không có mặt mày thì còn đáng ghét hơn. 7h tối thứ 7 nhớ tới nhà tao nhé, à mà nhớ dẫn theo a người yêu mới của mày nhé!!!

Lời mời sinh nhật ngắn gọn dễ thương

Lời mời sinh nhật ngắn gọn, dễ thương
Lời mời sinh nhật ngắn gọn, dễ thương

1/ Niềm vui trong ngày đặc biệt sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu không có bạn bè. Mời cậu đến với bữa tiệc sinh nhật thân mật của em bé xinh đẹp nhất trần đời nhé!

2/ Trang trí nhà cửa để chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật độc đáo, hoành tráng sắp tới. Và tôi chỉ muốn nói rằng, bạn được mời đến để làm rối tung ngôi nhà của tôi 1 lần nữa.

3/ Bạn có muốn tới dự bữa tiệc sinh nhật của thiên thần vào ngày …. không?

4/ Vào ngày này của XX năm trước có 1 thiên thần nhỏ bé chào đời. Và ngày này của XX năm sau, vẫn thiên thần đó nhưng không nhỏ bé nữa mời cậu tới dự bữa tiệc sinh nhật của họ, nhớ đến nhé người đẹp trai/ xinh đẹp nhất trong lòng tôi!!!

5/ Mời bạn tới dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 20 của tôi vào ngày…. Bạn sẽ không được uống rượu, nhưng bù lại là phải mang theo quà tặng nha!!!

6/ Mình thường không thích chia sẻ đồ ngọt và bánh của mình với bất kỳ ai khác. Nhưng hãy đến nhà mình vào ngày …. sắp tới, và thoải mái thưởng thức những món ăn ngon nhé!

Trên đây là những lời mời sinh nhật ngắn gọn, hay, độc đáo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và đừng quên like, share nếu thấy bài viết hữu ích nhé!