Tin tức

Những điều cần biết về BLAST World Final


Giải đấu tier-S cuối cùng trong năm của tựa game CS:GO có những điều luật cực kì khác biệt so với phần còn lại.

BLAST Premier: World Final 2021 là giải đấu CS:GO tier-S cuối cùng trong năm 2021 của tựa game CS:GO. Được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 12, 8 đội tuyển sẽ tranh nhau tổng giá trị giải thưởng 1 triệu USD, trong đó đội vô địch sẽ lấy 1 nửa số tiền này.

8 đội tuyển tham dự BLAST Premier World Final

Giải đấu lần này chỉ có 8 đội tuyển tham dự, và tất cả các đội tuyển này đều đã có được thành tích vô cùng tốt trong hệ thống giải đấu của BLAST cũng như các giải đấu cùng tier khác. 8 đội bao gồm: Gambit Esports, Heroic, Natus Vincere, G2 Esports, Team Vitality, Ninjas in Pyjamas, Astralis và Team Liquid. 5 đội tuyển bao gồm G2, Vitality, NiP, Astralis và Liquid đã có được tấm vé đến giải đấu thông qua bảng xếp hạng toàn cầu dựa trên số điểm họ kiếm được trong việc lên ngôi vô địch một số giải đấu khác. 3 đội tuyển còn lại được tham gia giải đấu nhờ vào chức vô địch các giải đấu thuộc hệ thống BLAST và Major. Cụ thể hơn, Gambit đã vô địch giải đấu Spring Final, Heroic lên ngôi ở ESL Pro League mùa 13 và Na’Vi đã chiến thắng 3 giải đấu khác nhau – ESL Pro League mùa 14, PGL Major Stockholm và Fall Final. Vì thế, có thêm hai đội tuyển khác sẽ được “thơm lây” khi dư ra 2 suất tham dự từ Na’Vi.

Những điều cần biết về BLAST World Final 2

Chi tiết các trận đấu và nhánh thắng – thua của giải

Nhà vô địch được dự đoán vẫn sẽ là Na’Vi khi họ đã tạo nên một kỉ nguyên trong năm nay với rất nhiều chức vô địch và đang là đội tuyển đứng đầu trên bảng xếp hạng của HLTV – một trang web chuyên đánh giá tất cả các đội tuyển CS:GO trên thế giới dựa vào thành tích mà họ đạt được. Giải đấu này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Twitch và Youtube của BLAST Premier.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button