Tin tức

Nhiều hoạt động mà người chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện không nên bỏ lỡ

Tham gia đầy đủ các tính năng không chỉ giúp người chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thăng cấp nhanh chóng mà còn rèn luyện kỹ năng PK siêu đẳng, kết bạn và đặc biệt là thu thập bảo vật quý hiếm trên thế giới.

https://www.youtube.com/watch?v=9Pl87hwSEn8

Sau đây 2Game mời bạn đọc cùng điểm qua một số tính năng độc đáo, hấp dẫn thu hút đông đảo game thủ tham gia hiện nay:

Long Thành Chiến

Đây là hoạt động dành cho các bang hội trong Câu chuyện bên lề Chúa tể những chiếc nhẫn chứng tỏ sức mạnh của bản thân, cũng như khẳng định vị thế thực sự của toàn đội. Theo đó, hoạt động Long Thành Chiến sẽ chính thức bắt đầu vào thứ 4 sau khi máy chủ đầu tiên được khai mở, thời gian diễn ra vào 20h00 – 20h45 thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Tham gia hoạt động này, các Bang hội cần chiếm được cờ ở giữa Long Thành và giữ cờ trong 15 phút để giành được chiến thắng cuối cùng. Sau khi hoạt động kết thúc, nếu không có clan nào giữ cờ quá 15 phút, hệ thống sẽ tự động xác nhận clan đang chiếm cờ cuối cùng trở thành bá chủ Long Thành. Đặc biệt, người chơi khi chết trong Long Thành Chiến sẽ không bị rơi trang bị.

Nhẫn ma

Hệ thống Ring Ghost là tính năng độc đáo nhất của game Lord of the Rings Extra Story, tổng cộng có 5 Ring Ghost bao gồm: King, Holy Fire, Binsor, Gaia và Dark Light với mỗi chiếc nhẫn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ được chỉ định riêng biệt. chỉ có thể được kích hoạt.

Nhiều hoạt động mà người chơi Chúa tể những chiếc nhẫn không nên bỏ lỡ 1

Nhẫn Ma ngoài việc tăng thuộc tính và cố định sát thương cho nhân vật còn có thể thăng cấp, tổng cộng 101 cấp, mỗi cấp sẽ tăng thuộc tính nhất định. Có 8 cơ hội tăng cấp mỗi ngày, nhưng nhiệm vụ Nhẫn phải được hoàn thành để nhận được sự gia tăng này. Ngoài việc tăng cấp, Nhẫn còn có một tính năng rất quan trọng đó là đúc lại, mỗi Nhẫn có thể đúc lại nhưng phải có mảnh Nhẫn tương ứng.

Apt Tieu

Người chơi mỗi ngày có thể ứng 3 lần, có thể hỗ trợ người khác ứng 10 lần. Tiêu hao 1 Sổ ủy thác có thể làm mới phẩm chất của đội chinh phạt, khi làm mới sẽ ưu tiên tiêu thụ Sách ủy thác đã khóa.

Nhiều hoạt động mà người chơi Lord of the Rings 2 không nên bỏ lỡ

Khai thác rác rưởi, bình thường, cao không bị cướp, thời gian phá không bị giảm tốc. Khai thác phẩm chất quý hiếm có thể cướp được, thời gian hộ tống giảm 60%. Mỗi ngày mỗi người chỉ có thể trộm mục tiêu 10 lần, vật phẩm bị phá hủy sẽ rơi ra vật phẩm. 2 người trở lên trong một đội với nhau sẽ có nhiều quà hơn. Đội xe nào chi tiêu càng nhiều thì quà sẽ càng cao. Được biết, đội thám hiểm có quà cho đội thám hiểm và hỗ trợ đội thám hiểm cũng có quà Exp.

Ngoài 3 tính năng nổi bật kể trên, game Chúa Nhẫn Ngoại Truyện vẫn còn hàng tá yếu tố thú vị đang chờ người chơi trải nghiệm như PK tự do không giới hạn giữa các quốc gia; Hệ thống giao dịch thông minh giữa những người chơi, trả lại không gian giao dịch kinh điển của một webgame thực thụ hay vạn người mê, thể hiện rõ sự tàn khốc của một chiến trường thực sự.

Fanpage: https://www.facebook.com/ChuaNhanNgoaiTruyen
Trang chủ: https://www.gamelumi.com/lotr/

Xem chi tiết bài viết

Nhiều hoạt động mà người chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện không nên bỏ lỡ

#Nhiều #hoạt #động #mà #người #chơi #Chúa #Nhẫn #Ngoại #Truyện #không #nên #bỏ #lỡ

Tham gia đầy đủ các tính năng không chỉ giúp người chơi Chúa Nhẫn Ngoại Truyện tăng cấp nhanh chóng mà còn luyện được kĩ năng PK siêu hạng, kết giao bằng hữu và đặc biệt thu thập được những kỳ trân dị bảo trong thiên hạ.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Sau đây 2Game mời bạn đọc cùng điểm qua một số tính năng đặc sắc hấp dẫn thu hút được khá đông game thủ tham gia hiện nay:
Long Thành Chiến
Đây là hoạt động để các bang hội trong Chúa Nhẫn Ngoại Truyện chứng tỏ thực lực của bản thân, cũng như khẳng định vị trí thực sự của cả tập thể. Theo đó hoạt động Long Thành Chiến sẽ chính thức bắt đầu vào ngày thứ 4 sau khi máy chủ đầu tiên được mở, thời gian diễn ra vào 20h00 – 20h45 mỗi thứ 3 và 6 hàng tuần.

Tham gia hoạt động này các Bang hội cần chiếm cờ ở giữa Long Thành và giữ được cờ được trong thời gian 15 phút để giành chiến thắng sau cùng. Sau khi hoạt động kết thúc, nếu không có bang nào giữ được cờ hơn 15 phút, hệ thống sẽ tự động xác nhận bang hội đang chiếm cờ sau cùng trở thành bá chủ Long Thành. Đặc biệt người chơi tử vong trong Long Thành Chiến sẽ không bị rơi trang bị.
Ma Nhẫn
Hệ thống Ma Nhẫn là điểm độc đáo nhất của game Chúa Nhẫn Ngoại Truyện, tổng cộng có 5 chiếc Ma Nhẫn gồm: King, Holy Fire, Binsor, Gaia và Dark Light với mỗi chiếc nhẫn cần hoàn thành những nhiệm vụ chỉ định riêng biệt mới có thể kích hoạt.

Ma Nhẫn ngoài tăng thuộc tính và sát thương cố định ra cho nhân vật còn có thể tiến hành tăng cấp, tổng cộng có 101 cấp, mỗi 1 cấp sẽ tăng thuộc tính nhất định. Mỗi ngày có 8 cơ hội tăng cấp, nhưng phải hoàn thành nhiệm vụ Nhẫn mới có thể nhận được số lần tăng này. Ngoài tăng cấp, Nhẫn còn có tính năng rất quan trọng chính là đúc lại, mỗi chiếc Nhẫn đều có thể đúc lại, nhưng phải có mảnh Nhẫn tương ứng.
Áp Tiêu
Mỗi ngày người chơi được áp tiêu 3 lần, có thể hỗ trợ người khác áp tiêu 10 lần. Tiêu hao 1 Sách Ủy Thác có thể làm mới phẩm chất đội áp tiêu, khi làm mới sẽ ưu tiên tiêu hao Sách Ủy Thác khóa.

Áp tiêu tạp vật, thường, cao không bị cướp, thời gian áp tiêu không giảm tốc. Áp tiêu phẩm chất quý, hiếm có thể bị cướp, thời gian hộ tống giảm tốc 60%. Mỗi ngày, mỗi người tối đa chỉ được cướp 10 lần vật áp tiêu, vật áp tiêu bị phá hủy sẽ rơi vật phẩm. 2 người trở lên tổ đội với nhau sẽ có thêm quà. Tổ đội xe tiêu càng nhiều, quà sẽ càng tăng cao. Được biết tổ đội áp tiêu có quà dành cho tổ đội áp tiêu và hỗ trợ đồng đội áp tiêu cũng có quà Exp.
Ngoài 3 tính năng nổi bật kể trên, game Chúa Nhẫn Ngoại Truyện vẫn còn đó hàng tá những yếu tố thú vị đang chờ đợi người chơi tham gia trải nghiệm như PK tự do không hạn chế giữa các quốc gia; hệ thống giao thương thông minh giữa người chơi, trả lại không gian giao dịch đậm chất cổ điển của một webgame thực thụ hay vạn người công thành, thể hiện rõ nét sự tàn khốc của một chiến trường thực thụ.
Fanpage: https://www.facebook.com/ChuaNhanNgoaiTruyenTrang chủ: https://www.gamelumi.com/lotr/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button