Tin tức

Nhiều Bang hội trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã lãnh nhận giải thưởng trị giá 30 triệu VNĐ

Sau những tháng ngày Lâm An khói lửa trong Tam Trụ, kết quả là phần thưởng giá trị 30 triệu đã được trao cho các số đông bang hội tuyệt vời trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

https://www.youtube.com/watch?v=cKbDXEsMlZc

Liệt Hỏa đại chiến – cả Bang săn 30 triệu là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện 900 triệu dành riêng cho game của NPH Funtap Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile. Trước đấy, sự kiện này đã lôi cuốn được sự ân cần béo của người chơi nhờ các hoạt động cạnh tranh và phần thưởng quyến rũ chẳng thể chê vào đâu được.

Nhiều Bang hội trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nhận giải thưởng trị giá 30 triệu 0 đồng

Như đã công bố, sự kiện Liệt Hỏa Chiến Thần – Cả Bang săn 30 triệu sẽ diễn ra trong vòng thời kì từ ngày 31/10 tới hết ngày 06/11 trên tất cả các máy chủ. Trong đấy bang hội chiếm được thành Lâm An trong vòng thời kì này sẽ thu được trọn bộ phần thưởng giá trị 30 triệu chia đều cho tất cả các thành viên trong bang hội.

Nhiều Bang hội trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nhận giải thưởng trị giá 30 triệu 1

Tới bây giờ, sự kiện này đã xong xuôi và bước vào quá trình trao giải. Trên thực tiễn, Nhất Kiếm Giang Hồ đã mở tổng cộng hơn 70 máy chủ, nhưng mà chỉ có khoảng 60 máy chủ đủ điều kiện tham dự hoạt động này. Lý do dễ ợt là vì các máy chủ mới chưa mở tới ngày Loạn Đấu, hẳn nhiên sẽ ko có bang hội nào có thể chiếm được Lâm An.

Nhiều Bang hội trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nhận giải thưởng trị giá 30 triệu 2

Nói về Lâm An, đây được coi là đế đô tụ hội đầy đủ những gì phồn hoa nhất toàn cầu Nhất Kiếm Giang Hồ. Vì thế, để chiếm được thành trì này, các bang hội sẽ phải tốn ko ít mồ hôi và nước mắt qua những trận đánh ác liệt. Không chỉ lo chiếm thành, nhưng mà ngay cả sau lúc chiếm được, việc giữ thành cũng là 1 bài toán siêu khó.

Nhiều Bang hội trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nhận được phần thưởng trị giá 30 triệu đồng 3

Về phần thưởng, gói quà sự kiện sẽ được chia đều cho từng thành viên trong bang hội, chi tiết bao gồm 5 phù thủy tím, 5 bàn là lạnh và 250.000 bạc, đây đều là những item và tiền tệ thiết yếu trong game, đặc trưng tác động trực tiếp tới trận đánh. sức mạnh của từng game thủ và sự tăng trưởng của bang hội.

Nhiều Bang hội trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nhận giải thưởng trị giá 30 triệu 4

Ngoài sự kiện Hỏa Chiến Lâm An – Cả Bang săn 30 triệu, Nhất Kiếm Giang Hồ vẫn còn sở hữu hàng loạt hoạt động và phần thưởng quyến rũ khác nhưng mà game thủ chẳng thể bỏ dở. Truy cập ngay trang landing và Fanpage của Nhất Kiếm Giang Hồ để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Xem chi tiết bài viết

Nhiều Bang hội trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã lãnh nhận giải thưởng giá trị 30 triệu VNĐ

#Nhiều #Bang #hội #trong #Nhất #Kiếm #Giang #Hồ #Mobile #đã #lãnh #nhận #giải #thưởng #trị #giá #triệu #VNĐ

Sau những ngày Lâm An khói lửa Tam trụ, thành tích là phần thưởng giá trị 30 triệu đã và đang được trao cho những số đông bang hội xuốt sắc trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Hỏa chiến Lâm An – cả Bang săn 30 triệu là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện 900 triệu được NPH Funtap dành riêng cho tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile. Trước đấy sự kiện này đã lôi cuốn sự để mắt tới cực béo đến từ người chơi nhờ những hoạt động đậm chất đua tranh cùng phần thưởng chẳng thể quyến rũ hơn.

Như đã công bố, sự kiện Hỏa chiến Lâm An – cả Bang săn 30 triệu sẽ diễn ra vào khoảng thời kì từ ngày 31/10 tới ngày 06/11 ở tất cả các server. Trong đấy bang hội nào chiếm lĩnh được thành Lâm An trong vòng thời kì này sẽ thu được trọn bộ phần thưởng giá trị 30 triệu chia đều cho tất cả thành viên trong bang hội.

Cho tới thời khắc ngày nay, sự kiện này đã xong xuôi và bước sang quá trình trao thưởng. Thực tế, Nhất Kiếm Giang Hồ đã khai mở được tổng cộng hơn 70 server song chỉ có khoảng hơn 60 server là đủ điều kiện tham dự hoạt động này. Lý do dễ ợt là bởi các server mới mở chưa  tới ngày diễn ra hoạt động Công thành chiến, nên hẳn nhiên là sẽ chẳng có bang hội nào chiếm lĩnh được Lâm An cả.

Nói qua về Lâm An, đây được xem là đế đô tụ hội đầy đủ những gì hưng vượng nhất trong toàn cầu Nhất Kiếm Giang Hồ. Cho nên, để chiểm được thành trì này, các bang hội sẽ phải bỏ ra rất nhiều mồ hôi, nước mắt qua những trận đánh ác liệt. Không chỉ lo chiếm thành, nhưng mà kể cả sau lúc chiếm, thì giữ được thành cũng là vấn đề siêu nan giải.

Về phần thưởng, gói quà sự kiện sẽ được chia đều cho mỗi thành viên trong bang hội, chi tiết gồm 5 phù tím, 5 hàn thiết và 250.000 bạc, đều là những vật phẩm và đơn vị tiền tệ thiết yếu trong game, đặc trưng tác động trực tiếp tới lực chiến của mỗi game thủ và sự tăng trưởng của bang hội.

Ngoài sự kiện Hỏa Chiến Lâm An – Cả Bang săn 30 triệu ra, Nhất Kiếm Giang Hồ vẫn đang sở hữu 1 loạt những hoạt động quyến rũ khác cùng phần thưởng nhưng mà game thủ chẳng thể ngó lơ. Truy cập ngay trang landing và Fanpage của Nhất Kiếm Giang Hồ để cập nhật những thông tin mới nhất.
Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Nhật Cường
Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là đóng vai, đi cảnh và chiến thuật.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button