GAME MOBILE

Đánh bật mọi đối thủ chỉ sau 1 ngày ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi chiễm chệ ngồi trong TOP đầu BXH ứng dụng thịnh hành của AppStore và Google Play tại khu vực thị trường Việt Nam. Thành công này lại một lần nữa khẳng định được sức hút và chất lượng mà sản phẩm đã đem đến cho giới mộ đạo dòng game Võ lâm chính tông tại Việt Nam là to lớn biết dường nào!

Đồng thời qua việc Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap vươn lên đứng TOP #1 game nhập vai & Free Game trên IOS, TOP #1 Trending Games trên Google Play chỉ sau chưa đầy 24h mở cửa còn cho thấy sự quan tâm to lớn của giới game thủ Việt đối với tựa game này cũng như xu hướng trải nghiệm biết chọn lọc của người chơi dành cho những tựa game nhập vai mới vừa ra mắt trên thị trường. Không quá cầu kỳ trong lối chơi, chất lượng hình ảnh vừa đủ dùng có lẽ chính là ưu điểm lớn nhất để game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ dành được sự yêu mến từ cộng đồng đến như vậy.

Được biết để đạt được thành công như vậy, có lẽ bản thân NPH Funtap đã tốn không ít công sức đầu tư quảng bá bài bản và hoàn thiện sản phẩm để mang lại một sân chơi kiếm hiệp hoàn hảo đúng tinh thần game nhập vai xưa trên nền tảng di động. Tuy nhiên không ngủ quên trên chiến thắng, trò chơi vẫn còn ẩn giấu rất nhiều điều bí mật bất ngờ chưa được công bố hứa hẹn khiến cả cộng đồng Võ lâm phải chao đảo trong thời gian vài tuần tới đây.

Hiện tại nhiều game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ đã nhanh chóng đạt được level vô cùng cao và leo lên TOP các bảng xếp hạng trong game đề ra. Tất cả các tính năng và hoạt động của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đều đã được khai mở để game thủ có thể tham gia trải nghiệm như hệ thống tướng linh, linh sủng, thú cưỡi, hệ thống chế tạo trang bị và cường hóa, tẩy luyện, nâng cấp kỹ năng,…

Ngoài ra những cuộc chiến giang hồ đích thực vô cùng tàn bạo cũng được khai mở trên nhiều hoạt động chiến trường lớn bé như Tống – Kim, Trảm danh tướng, Săn boss thế giới, Vượt ải tinh Anh, Khiêu chiến cao thủ,…nơi không dành cho những tay chơi yếu đuối, không có ý chí chiến đấu.. Đặc biệt game thủ còn được tham gia vào sự kiện Đua Top lực chiến, Đua top cấp độ, Đua top linh sủng, Đua top tướng Linh, Top chưởng môn nhân, Top dân cày…để có cơ hội dành về những phần thưởng vô cùng giá trị từ NPH Funtap trao tặng.

Nếu đối với những ai vẫn còn đang lăn tăn về chất lượng của Nhất Kiếm Giang Hồ thì đây sẽ là bảng vàng thành tích đảm bảo rằng trò chơi này xứng đáng đứng đầu trong số các tựa game nhập vai kiếm hiệp nhất định phải chơi. Hiện tại group cộng đồng của trò chơi cũng đã quy tụ hàng loạt cao thủ Võ lâm trên cả nước tìm đến trải nghiệm và giao lưu cọ sát với nhau. Thế bạn còn ngại ngần gì mà chưa tải game ngay để du nhập vào thế giới Võ lâm chính tông cùng Nhất Kiếm Giang Hồ nhỉ?!

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn

Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D