Hướng Dẫn

Nhận nhiều phản hồi tích cực sau đợt Alpha Test, Tam Quốc Chí VTC chốt vội ngày ra game chính thức!

Nhận được phản hồi tích cực từ phiên bản Alpha Test mà NPH VTC Mobile đã quyết định ấn định ngày Open Beta sớm cho game Tam Quốc Chí vào dịp đầu năm mới 2022.

Dành cho ai chưa biết thì Tam Quốc Chí VTC thuộc thể loại game SLG điều binh khiển tướng có cốt truyện dựa trên nguyên tác kinh điển Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Và không để các game thủ Việt phải chờ đợi lâu thêm nữa thì mới đây NPH VTC Mobile đã chính thức khai mở phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu, cho phép người chơi tải game và trải nghiệm sản phẩm trước khi ra mắt chính thức vào 10h ngày 7/1/2021 tới đây.

Cũng trong khoảng thời gian thử nghiệm này, NPH VTC Mobile đã gửi trao các phần quà phúc lợi hậu hĩnh để tăng thêm trải nghiệm đỉnh cao chiến thuật đến tất cả người chơi.

Nhận nhiều phản hồi tích cực sau đợt Alpha Test, Tam Quốc Chí VTC chốt vội ngày ra game chính thức! 1

Thì sau một ngày mở 2 server thử nghiệm đã có hàng ngàn user vào chơi thử và giúp đơn vị tìm ra thêm một số lỗi mới để góp phần hoàn thiện sản phẩm hơn. Đồng thời mọi người cũng không quên đưa ra các góp ý, phản hồi tích cực để NPH VTC Mobile tự tin đẩy nhanh game ra mắt vào dịp đầu năm mới 2022.

Nhận nhiều phản hồi tích cực sau đợt Alpha Test, Tam Quốc Chí VTC chốt vội ngày ra game chính thức! 2

Đó là chưa kể sau khi kết thúc Alpha Test, đơn vị còn tung siêu phẩm MV đầu tư trăm triệu để quảng bá game Tam Quốc Chí VTC đến với đông đảo mọi tầng lớp game thủ. Điều này chứng tỏ rằng trò chơi đã được trau chuốt và đầu tư kỹ lưỡng, hứa hẹn chiếm trọn spotlight trong các game chiến thuật cùng đề tài.

Chưa hết, sản phẩm còn được giới chuyên môn đánh giá cực cao bởi hệ thống chiến thuật tự do điều binh khiển tướng. Có lẽ đây cũng là điều được game thủ mong ngóng nhất.

Bởi trên thị trường game Việt tính đến thời điểm hiện tại, chưa xuất hiện một tựa game chiến thuật nào cho phép người chơi được trực tiếp điều khiển binh lính trong khi trận chiến đang diễn ra.

Nhận nhiều phản hồi tích cực sau đợt Alpha Test, Tam Quốc Chí VTC chốt vội ngày ra game chính thức! 3

Song song đó là tính năng trận hình với 12 ô sắp xếp, cho phép người chơi tự do hoán đổi các vị trí tướng lĩnh án binh cùng 36 kế sách dụng binh thần sầu đã khiến cho Tam Quốc Chí – VTC Mobile trở thành “món ăn ngon” trong mắt các tín đồ game SLG.

Nhận nhiều phản hồi tích cực sau đợt Alpha Test, Tam Quốc Chí VTC chốt vội ngày ra game chính thức! 4

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào trang chủ, fanpage cũng như group của Tam Quốc Chí VTC để nhận về những phần thưởng, giftcode giá trị ngay hôm nay!!!

Tải game tại https://tamquocchi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchi.vtc.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquantamquocchivtc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button