2GAME.VN

Trải qua giai đoạn thử nghiệm Alpha Test thành công, Tam Quốc Thành Chủ đang chuẩn bị thời gian để chính thức “ra mắt”.

Nếu bạn chưa biết, Tam Quốc Thành Chủ là một trò chơi chiến thuật thời gian thực sáng tạo dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của Trung Quốc. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những trận chiến đầy hấp dẫn và các kỹ năng độc đáo được biến tấu một cách hài hước. Bạn còn có cơ hội trải nghiệm và thống trị cách chơi “3 trong 1” độc đáo được gói gọn trong một tựa game dễ dàng chơi trên màn hình dọc.

Sau khi tham gia phiên bản Alpha Test vào ngày 9/9, cộng đồng game thủ Tam Quốc Thành Chủ đã tỏ ra vô cùng phấn khởi. Hầu như tất cả người chơi đều tỏ ra thích thú và đưa ra nhiều lời khen cho trò chơi này. Ngay cả khi giai đoạn Alpha Test đã kết thúc, người chơi vẫn cảm thấy hào hứng và không ngừng “hỏi thăm”, “thúc giục” nhà phát hành để nhanh chóng chính thức mở Open Beta.

Để không làm cộng đồng chờ đợi lâu hơn, gần đây, Tam Quốc Thành Chủ đã công bố kế hoạch ra mắt cụ thể như sau:

Loan Tin Ra Mắt: 14/9

Fan Cứng Hứng Quà: 16/9

Hiệu Triệu Quần Hùng: 18/9

Chính Thức Ra Mắt: 20/9

Thông tin vui này đã làm cho những ngày gần đây của cộng đồng game thủ Tam Quốc Thành Chủ trở nên sôi động và có nhiều việc để chuẩn bị hơn. Trong các nhóm game, các bài viết chia sẻ cảm xúc và khoe việc chuẩn bị trước giờ “G” đã xuất hiện vô số.

Không chỉ có chia sẻ kinh nghiệm cho những người mới chơi, cộng đồng còn tìm kiếm đồng đội và hướng dẫn anh em tân thủ trong trò chơi. Họ đã tranh thủ thời gian mời thêm bạn bè vào nhóm, tìm quân đoàn và xây dựng đội ngũ đồng đội để cùng cày cuốc khi trò chơi chính thức ra mắt.

Sự chia sẻ trong cộng đồng đã được phân tích cẩn thận và tỏ ra hết sức tâm huyết.

Không chỉ có việc chia sẻ kinh nghiệm với người mới chơi, người chơi cũng gửi ý kiến đóng góp cho nhà phát hành.

Bên cạnh đó, sự kiện đua TOP sức mạnh để nhận Iphone 14 PRO MAX phiên bản giới hạn trong ngày Open Beta cũng làm cộng đồng không yên. Các cao thủ đang chuẩn bị tốt nhất về kỹ năng và trang bị để sẵn sàng chiến đấu khi máy chủ chính thức mở. Những người chơi khác đang chờ đợi và tỏ ra vui vẻ đưa ra các dự đoán cá nhân: liệu những người chơi nổi bật trong giai đoạn Alpha Test có thể giành được phần thưởng giá trị này, hay sẽ có những “ngựa ô” hoàn toàn mới nổi lên?

Kết quả cuối cùng sẽ chỉ được biết khi Tam Quốc Thành Chủ chính thức ra mắt vào lúc 10h ngày 20/9/2022.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game và cùng đếm ngược đến ngày tham gia cuộc vui này cùng Tam Quốc Thành Chủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhChuTamQuoc
Group: https://www.facebook.com/groups/hoithanhchu
Link tải game: https://tctq.onelink.me/nS5T/PR