GAME MOBILE

Có thể bạn chưa biết, hiện đang có hơn 350 triệu trẻ em đang phải sống trong các khu vực có chiến tranh, nhiều hơn tổng số dân sinh sống trên lãnh thổ Mỹ. Chúng đã và đang phải chịu cảnh bóc lột và đe dọa tính mạng hàng ngày, hàng giờ.

War Child UK là một tổ chức từ thiện nhằm hỗ trợ cho những trẻ em đang sinh sống ở các khu vực có xung đột vũ trang như Afghanistan, Uganda, Cộng hòa Dân chủ Congo, Jordan, Iraq, Yemen,… Mục đích chính của tổ chức này chính là đem lại sự hỗ trợ kịp thời nhất, giúp những đứa trẻ được đến chăm sóc, giáo dục đầy đủ và đặc biệt là được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mà chiến tranh mang lại.

Vừa qua, nhà sản xuất của Lords Mobile – IGG đã bắt tay hợp tác với War Child UK với sự kiện được diễn ra hàng năm Armistice, qua đó cho ra mắt gói vật phẩm mang tên War Child trong game. Một phần số tiền thu được qua việc bán gói vật phẩm đó sẽ được ủng hộ cho những trẻ em đang bị ảnh hưởng bởi chiến tranh.

Chiến dịch quảng bá và truyền thông cho chương trình này được phổ biến vô cùng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là trên trang web chính thức của Lords Mobile. Việc kêu gọi và vận động cũng được phổ biến đến từng hòm thư của người chơi trong game.

Nếu bạn chưa biết, thì IGG là một trong những nhà sản xuất và phát hành trò chơi thành công nhất trên thế giới, với hơn 20 chi nhánh toàn cầu. Đây chính là “cha đẻ” rất nhiều các tựa game đình đám hiện nay như Lords Mobile, Clash of Lords II và Castle Clash. Enric Cabestany. Nói về các hoạt động liên quan đến chiến dịch, tổng giám đốc của IGG châu Âu cho hay: “Đây là một phần trách nhiệm xã hội của chúng tôi trong việc giúp đỡ những người gặp khó khăn cũng như hỗ trợ cho những đứa trẻ đã và đang bị lãng quên ở vùng chiến sự”.

War Child UK hy vọng nguồn hỗ trợ nhận được thông qua chiến dịch sẽ tăng lên 250,000 Euro ngay trong năm nay. Trong khi tổ chức từ thiện này sẽ giữ kín thông tin liên quan đến việc gây quỹ từ tháng 11 cho đến tháng 1 năm sau, IGG đã cho thấy sự thành công của chiến dịch bày bán gói vật phẩm Wild Child khi 20,000$ đã được đóng góp.

Dù vậy, những gì mà IGG nói riêng và Wild Child UK nói chung cần phải làm vẫn là rất nhiều. Số trẻ em đang gặp khó khăn và bị đe dọa ngày càng tăng lên, vì vậy hãy thể hiện lòng hảo tâm của mình bằng việc tìm cách hỗ trợ qua warchild.org.uk hoặc trên trang web chính thức của IGG: https://www.igg.com/. Đừng ngại ngần gì mà không đóng góp chút sức ít ỏi của mình qua đó có thể cứu vãn được những đứa trẻ vô tội, thậm chí là tương lại của toàn nhân loại.