Tin tức

Người chơi Rules of Survival PC đã được nhảy parkour qua cửa sổ rồi đấy!

Những chức năng mới này sẽ giúp các trận chiến trong Rules of Survival PC trở thành thú vị hơn và đặc thù là chân thật hơn.

Theo 1 bài đăng trên trang chủ của Rules of Survival Phiên bản Trung Quốc (Kẻ hủy diệt) đang trong bản cập nhật sắp đến. Các chức năng sau sẽ được bao gồm trong trò chơi:

Leo qua cửa sổ 1 cách dễ ợt

Thay vì phải đứng lên và nhảy 1 cách vũ phu như hiện giờ, các đối tượng của chúng ta có thể thư thái leo trèo và bay qua các cửa sổ trong bản cập nhật sắp đến.

Ngoài việc tăng tính chân thật cho cách chơi, chức năng này còn giúp bạn giữ yên lặng lúc muốn tấn công các ngôi nhà. Tạo bất thần thú vị cho những game thủ có ý định “cắm trại”.

Cải thiện tầm nhìn tiêu chuẩn lúc sử dụng kính ngắm

Trong bản cập nhật sắp đến, tầm nhìn lúc sử dụng các loại ống ngắm 8x, 4x trở thành rõ ràng hơn giúp game thủ nhận mặt đối phương và có những pha bắn tỉa hoành tráng.

Người chơi Rules of Survival PC đã có thể nhảy parkour qua cửa sổ!  Đầu tiên

Nhiều chọn lọc hơn để nhảy dù lúc đang lái phi cơ

Không cần tìm nơi hạ cánh rồi hạ cánh an toàn, giờ đây bạn có 1 chọn lọc thú vị mà ko kém phần mạo hiểm lúc bằng máy bay trong game là trực tiếp nhảy dù xuống.

Người chơi Rules of Survival PC đã có thể nhảy parkour qua cửa sổ!  2

Công dụng này mở ra rất nhiều chọn lọc chiến thuật mới như tiếp cận đỉnh núi từ trên ko, tìm địa điểm an toàn,… Tuy nhiên, lúc bạn nhảy, bạn sẽ biến thành miếng mồi ngon cho những game thủ khác, vì thế bạn nên cân nhắc.

Điều này cứng cáp sẽ khiến các trận chiến trong Rules of Survival trở thành nhiều chủng loại, thú vị và không tính phí hơn bao giờ hết. Người chơi thậm chí có thể sử dụng các chức năng mới này để tạo lợi thế cho mình trong các cảnh huống không giống nhau.

Tải xuống trò chơi: AndroidIOS

Xem chi tiết bài viết

Người chơi Rules of Survival PC đã được nhảy parkour qua cửa sổ rồi đó!

#Người #chơi #Rules #Survival #đã #được #nhảy #parkour #qua #cửa #sổ #rồi #đó

Những chức năng mới này sẽ làm cho các trận chiến của Rules of Survival PC trở thành thú vị và nhất là ko kém phần chân thật.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Theo 1 bài đăng trên trang chủ của Rules of Survival bản Trung Quốc (Terminator) thì trong bản cập nhật sắp đến. Những chức năng sau sẽ được đưa vào game :
Leo qua cửa sổ 1 cách gọn nhẹ
Thay vì phải đứng lên rồi nhảy 1 cách cục kịch như ngày nay, các đối tượng của chúng ta có thể tự do leo trèo và bay nhảy qua những khung cửa sổ trong bản cập nhật sắp đến.

Ngoài việc tăng độ chân thật của gameplay ra, chức năng này còn giúp bạn giữ được yên lặng lúc muốn tấn công những ngôi nhà. Tạo sự bất thần thú vị cho những tay chơi có ý định “cắm trại”.
Cải thiện tầm nhìn chuẩn lúc sử dụng ống ngắm
Trong bản cập nhật sắp đến tầm nhìn lúc sử dụng các thể loại ống ngắm 8x, 4x trở thành rõ ràng hơn để giúp game thủ nhận mặt đối phương và có những pha bắn tỉa thần sầu 

Thêm chọn lọc nhảy dù lúc đang điều khiển phi cơ
Không cần phải tìm chỗ đáp rồi mới hạ cánh an toàn nữa, giờ đây bạn có 1 chọn lọc thú vị mà đầy mạo hiểm hơn lúc bằng máy bay trong game là trực tiếp nhảy dù xuống.

Công dụng này mở ra rất nhiều chọn lọc chiến thuật mới như tiếp cận những cao điểm từ trên ko, tìm tới địa điểm an toàn,…. Tuy vậy lúc nhãy dù bạn sẽ thành con mồi ngon cho những game thủ khác nên cần cân nhắc nhé. 
Điều này cứng cáp sẽ làm cho các trận chiến của Rules of Survival trở thành nhiều chủng loại, thú vị và tự do hơn bao giờ hết. Thậm chí, game thủ có thể áp dụng những chức năng mới này để tạo lợi thế trong từng cảnh huống không giống nhau.
Tải game:  Android – IOS 

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. 5 nay 23 tuổi hiện đang cô đơn. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để mày mò về chúng. Mình khá nghiêm chỉnh trong công tác mà cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button