2GAME.VN

Các môn phái gồm Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Hằng Sơn, Võ Đang và thế lực Nhật Nguyệt đều khoác lên mình một lớp áo mới trong Tân Tiếu Ngạo VNG (Tan Tieu Ngao VNG).

Được phát triển dựa trên IP Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tân Tiếu Ngạo VNG xây dựng một thế giới kiếm hiệp vừa quen thuộc nhưng cũng mang nhiều yếu tố mới lạ. Không chỉ sở hữu đồ họa phong cách tranh thủy mặc bắt mắt, độc đáo, ngay cả 5 môn phái tưởng chừng quen thuộc cũng khiến không ít người liêu xiêu khi đem đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Theo đó Tân Tiếu Ngạo VNG mang đến 5 sự lựa chọn môn phái với 10 kiểu hình rất được ưa chuộng bao gồm: Võ Đang (Kiếm); Thiếu Lâm (Côn); Nhật Nguyệt (Liên Đao); Hoa Sơn (Kiếm); Hằng Sơn (Dù). Mỗi môn phái đều để lại những ấn tượng riêng biệt sẽ khiến bạn khó lòng chọn lựa.

THẾ LỰC BÍ ẨN NHẬT NGUYỆT THẦN GIÁO

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Nhật Nguyệt được biết đến là một tà phái, còn được gọi là Ma giáo. Đây là môn phái quy tụ rất nhiều nhân tài, kỳ nhân dị sĩ, cao thủ võ lâm,… Họ tọa lạc trên Hắc Mộc Nhai – Quang Minh đỉnh, dưới sự cai quản của Đông Phương Bất Bại. Giáo phái này luôn tham vọng nhất thống giang hồ, làm chủ võ lâm.

Trong Tân Tiếu Ngạo VNG Mobile, Nhật Nguyệt cũng được mô phỏng sát nguyên bản gốc với vẻ ngoại thần bí, ma mị nhưng cực kỳ cuốn hút. Với khả năng đơn đấu hỗn chiến thiên về hỗ trợ, sinh tồn cao, Nhật Nguyệt chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc sắc.

HẰNG SƠN HƯỚNG THIỆN NHƯNG KHÔNG DỄ CHỌC

Hằng Sơn được sáng lập bởi một vị nữ tu là Hiểu Phong sư thái, là môn phái chỉ toàn nữ đệ tử. Hằng Sơn phái nằm lưng chừng vách đá ở núi Hằng Sơn, môn phái có nhiều cao thủ võ học như Định Nhàn, Định Dật & Định Tĩnh sư thái.

Với hai bộ võ học lừng danh là Vạn Hoa Kiếm Pháp & Hằng Sơn Kiếm Pháp – môn phái này để lại cho kho tàng võ học của đời sau nhiều đạo lý giá trị như thuyết nhân quả báo ứng, nghiệt duyên tự làm mà nên, thiện ác do tự lòng mình mà ra,… Trong game, môn phái này có khả năng đơn đấu hỗn chiến với ưu điểm di chuyển nhanh nhẹn và khống chế mạnh nên rất khó để kết liễu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Tiếu Ngạo VNG đã hoàn tất Việt hóa cho phép đăng kí tải trước

VÕ ĐANG HÀO HOA LẤY NHU THẮNG CƯƠNG

Môn phái Võ Đang do lão tổ Trương Tam Phong sáng lập luôn có uy danh lớn trong thiên hạ. Võ học của Võ Đang thuộc hàng tuyệt học kỳ tài trong giang hồ, xét cả bề dày lịch sử cũng như công phu thì giang hồ đánh giá kỹ năng của môn đồ Võ Đang chỉ sau các truyền nhân Thiếu Lâm.

Võ Đang nổi danh với các chiêu thức lấy tĩnh chế động, dùng nhu thắng cương. Trong các trận so tài, truyền nhân của Võ Đang luôn linh hoạt trong việc dùng chính sức mạnh của đối thủ để áp chế, phản kích và giành thắng lợi. Điều này cũng thể hiện rõ nét trong bộ kĩ năng của môn phái này khi xuất hiện ở Tân Tiếu Ngạo VNG.

HOA SƠN PHONG THÁI TIÊU DAO TỰ TẠI

Nếu là những người yêu thích cái đẹp thì môn phái Hoa Sơn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi hội tụ nhiều trai xinh gái đẹp bậc nhất. Nổi danh giang hồ với Hoa Sơn Kiếm Pháp và Tử Hà Thần công cùng những cao thủ nổi tiếng trong Tiếu Ngạo Giang Hồ như Nhạc Bất Quần, Lệnh Hồ Xung, Phong Thanh Dương, Nhạc Linh San,…Hoa Sơn không chỉ được chú ý bởi võ công thượng thừa mà còn lưu danh với những câu chuyện tình đau thương nhưng cực kỳ lãng mạn và thổn thức lòng người.

Hoa Sơn trong game có khả năng di chuyển linh hoạt và độ cơ động cực kỳ cao, đã vậy khả năng sinh tồn của họ cũng tốt nên cũng rất phù hợp cho các game thủ nữ trải nghiệm.

THIẾU LÂM XỨNG DANH CỘI NGUỒN VÕ HỌC

Là môn phái luôn xuất hiện với tần suất cao trong các tiểu thuyết Kim Dung, Thiếu Lâm được xem như một tượng đài môn phái mà cả giang hồ phải nể trọng. Vốn không sân si chuyện giang hồ trần ai nhưng khi biến cố khiến võ lâm thay đổi thì các sư đồ của môn phái này cũng lâm trận diệt gian trừ bạo. Đây còn là môn phái có cả một kho tàng tuyệt học và là nguồn cội của nhiều đạo lý võ học.

Được biết, trong Tân Tiếu Ngạo VNG, Thiếu Lâm sẽ là môn phái có màu sắc đặc biệt. Không chỉ có vẻ ngoài thanh tâm quả dực mà khả năng của môn phái này cũng được đánh giá cao đặc biệt trong việc khống chế đối thủ.

Hiện tại, game đã chính thức mở đăng kí tải trước trên Google Play Store cũng như xác nhận sẽ ra mắt trong quý 3/2020 tới đây.

Trang chủ: https://ttn.zing.vn/tieungaoFanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/